Hoặc

Lưu ý: Sử dụng tiếng Việt có dấu...


Máy lọc nước RO Ohido gia đình
Khách hàng (Anthanh82@gmail.com)

Máy lọc nước OHIDO loại bỏ được hết sắt có trong nước giếng khoan không

Xin hỏi nhà tôi sử dụng nguồn nước giếng khoan bị nhiễm sắt thì máy lọc nước RO Ohido có xử lý được không, hình thức lắp đặt như thế nào. Tôi cảm ơn.


Ohido trả lời
Quản trị viên

Hỗ trợ trực tiếp: 0422.012345 / 0982.56.8080

Chào bạn. Cảm ơn anh đã gửi câu hỏi tới Ohido. Ohido xin được lần lượt giải đáp các thắc mắc của bạn như sau:

1. Máy lọc nước RO Ohido có thể khử được mùi tanh của sắt trong nước không:

Hiện tượng nước bị nhiễm sắt hay gặp nhất ở nước nguồn giếng khoan chưa qua xử lý. Sự có mặt của sắt trong nước làm nước đổi màu, gây mùi tanh khó chịu.

nước nhiễm sắt có mùi tanh khó chịu

Nước bị nhiễm sắt có màu vàng và có mùi tanh khó chịu

Để khử hết mùi tanh của sắt trong nước người ta có thể sử dụng các phương pháp như: làm thoáng, dùng các chất oxi hóa mạnh hoặc đơn giản, tiện lợi nhất đó là dùng máy lọc nước công nghệ RO hoặc máy lọc nước sinh hoạt do Ohido phân phối.

Máy lọc nước RO là công nghệ hiện đại nhất ngày nay, nó phù hợp với nhiều nguồn nước đầu vào bao gồm nước máy, nước giếng khoan, nước mưa và cả nước giếng khơi. Sử dụng máy lọc nước RO Ohido giúp khử sạch mùi tanh của sắt trong nước, sau khi qua các cấp lọc nguồn nước thành phẩm trở nên hoàn toàn tinh khiết, uống được luôn không cần đun sôi.

Quy trình khử sắt của máy lọc nước RO Ohido:

Cấu tạo của máy lọc nước RO Ohido gồm ba lõi lọc thô (lõi số 1 PP, lõi số 2 than hoạt tính dạng hạt, lõi số 3 than hoạt tính dạng ép), 1 màng RO rồi mới đến các lõi lọc nâng cấp làm mềm, nâng cao chất lượng nước như lõi số 5, số 6, số 7, số 8.

cấu tạo của máy lọc nước công nghệ ro

Cấu tạo chung của máy lọc nước công nghệ RO Ohido

Lõi số 2 và lõi số 3 được cấu tạo bởi than hoạt tính có tính chất hấp phụ cao sẽ hấp phụ các hóa chất hữu cơ như thuốc trừ sâu, dioxin, chất diệt côn trùng... đồng thời trung hòa các chất khó hòa tan trong nước, loại bỏ màu sắc mùi vị không tốt như mùi tanh của sắt, mùi Clo dư, mùi trứng thối (H2S).

Sau đó nước được đẩy qua màng RO, tại đây nhờ hoạt động của máy bơm đẩy nước trượt liên tục trên màng RO tạo ra áp lực thẩm thấu ngược. Chỉ có các phân tử nước tinh khiết mới chui qua được các khe lọc cực nhỏ cỡ 0,0001 micro, phần nước còn lại mang theo tạp chất độc hại, kim loại nặng bao gồm cả sắt, các tác nhân gây ung thư, virus, vi khuẩn, nấm, ký sinh trùng... sẽ bị loại bỏ ra ngoài theo đường nước thải. Từ đây nguồn nước đã được xử lý triệt để, an toàn.

Hình thức lắp đặt máy lọc nước RO Ohido ra sao:

Máy lọc nước RO Ohido T8080 được bảo hành 03 năm phần điện, 01 năm màng lọc RO. Do vậy khi đến tay khách hàng sản phẩm luôn là một bộ nguyên đai, nguyên kiện. Việc lắp đặt máy được thực hiện tương đối dễ dàng, nhân viên kỹ thuật của Ohido sẽ lắp đặt hoàn chỉnh hoặc bạn cũng có thể tự lắp đặt tại nhà bạn qua sự hướng dẫn của chúng tôi. Trong trường hợp bạn tự mang máy về lắp đặt, bạn sẽ được giảm 100.000 đồng trên giá trị sản phẩm.

Mọi thắc mắc liên quan tới máy lọc nước Ohido, liên hệ mua sản phẩm hay chính sách bán hàng, chính sách khuyến mại, mời Quý khách liên hệ với Ohido theo số điện thoại: 024.22.012345 hoặc trực tiếp đến địa chỉ:

CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI VÀ CHUYỂN GIAO CÔNG NGHỆ OHIDO 
Địa chỉ: Lô 10 - BT8 Khu đô thị Văn Quán | Yên Phúc | Hà Đông | Hà Nội 
Điện thoại: 0243.552.8080 | 0243.552.8123 | Fax: 0243.552.8181 
Mua hàng - CSKH: 
02422.012345 hoặc 0982.56.8080
Email: info@ohido.vn 

Tư vấn lọc nước công nghiệp: 0914.530.420 (Mr. Sơn)
Email: son.ohido@gmail.com

Xem thêm: Giá máy lọc nước RO 6 lõi lọc của Ohido bao nhiêu​Thông tin về câu hỏi

Được tạo lúc: 00:00 | 23/07/2014

516 Lượt xem

1 trả lời

Trả lời mới nhất: 2625 Ngày trước

Nội dung liên quan
Vận chuyển

Miễn phí trong bán kính 30km

Thanh toán COD

Thanh toán trực tiếp khi nhận hàng

Đổi trả hàng

Thời gian đổi trả hàng lên đến 30 ngày