Hoặc

Lưu ý: Sử dụng tiếng Việt có dấu...


Máy lọc nước RO Ohido gia đình
Khách hàng (Hanhtt@gmail.com)

Máy lọc nước Ohido loại bỏ được Coliforms trong nước

Tôi có đọc báo và thấy nói khuẩn Coliforms gây bệnh tiêu chảy. Cho tôi hỏi trong nước máy thành phố có khuẩn Coliforms không. Nếu uống nước sau khi đi qua máy lọc nước R.O thì có hết loại vi khuẩn này không.


Ohido trả lời
Quản trị viên

Hỗ trợ trực tiếp: 0422.012345 / 0982.56.8080

Cám ơn bạn đã gửi câu hỏi tới Ohido, về câu hỏi bạn gửi chúng tôi xin cung cấp cho bạn một số thông tin như sau.

Khuẩn Coliforms là gì:

Coliforms là một nhóm vi khuẩn rất phổ biến có thể ở mọi nơi kể cả trong đất, da, nước sông, nước ao hồ, rau cải, rau ngổ, lá mơ, giá sống và trong phân động vật.

khuẩn coliform dưới kính hiển vi

Khuẩn coliform

Khuẩn lạc Coliforms có màu đỏ tía, đường kính 0.5mm đôi khi được bao quanh bởi một vùng hơi đỏ do tủa. Khuẩn Coliforms có xuất hiện trong nước máy thành phố, bể chứa nước sinh hoạt trong các gia đình, nước hồ, bể bơi. Coliforms là tác nhân gây tiêu chảy.

Máy lọc nước Ohido loại bỏ được Coliforms trong nước:

Ohido xin đảm bảo máy lọc nước Ohido có thể loại bỏ hoàn toàn Coliforms trong nước. Khả năng loại bỏ Coliforms mời bạn nghiên cứu quy trình hoạt động của máy lọc nước R.O Ohido để hiểu rõ.

Máy lọc nước ro ohido loại bỏ coliform hiệu quả

Máy lọc nước ro Ohido loại bỏ triệt để Coliform

Về cơ bản máy lọc nước R.O Ohido trải qua 5 cấp lọc chính:

- Cấp lọc số 1: Là lõi lọc sợi bông PP có tác dụng lọc chặn giúp loại bỏ các cặn bẩn, tạp chất, rỉ sắt, bùn đất... có kích thước >=5 Micron.

- Cấp lọc số 2 và số 3: Là lõi lọc than hoạt tính có tác dụng loại bỏ clo dư, tạp chất hữu cơ, hóa chất độc hại như thuốc trừ sâu, dioxin và kim loại nặng, Asen có kích thước >= 1 Micron.

- Cấp lọc số 4: Màng thẩm thấu ngược (R.O): Đây là khâu quan trọng nhất của máy lọc nước R.O Ohido. Màng RO trong máy lọc nước Ohido là màng R.O chính hãng DOW được sản xuất từ Mỹ hoạt động theo phương pháp thẩm thấu ngược. Các khe hở màng R.O có kích thước vô cùng nhỏ chỉ bằng 0.0001 micron. Sau khi đi qua 3 lõi lọc thô, dưới áp lực của máy bơm màng lọc R.O sẽ tách nước hoàn toàn khỏi các vật chất như: virus, vi khuẩn, kim loại nặng: thạch tín, chì, mangan, Amoni và các chất độc hại khác…có kích thước < 0.0001 Micron. Khuẩn Coliforms có kích thước 0.5mm = 500 micron lớn hơn kích thước khe hở màng R.O là 0.0001 micron nên sẽ bị giữ lại trước màng R.O và đi theo đường nước thải ra ngoài. Sau khi đi qua màng R.O nước hoàn toàn là nước tinh khiết không còn vi khuẩn, virus và các chất độc hại.

- Cấp lọc số 5 (CLT 33): Là lõi lọc cacbon dạng bền giúp tăng vị ngon, ngọt tự nhiên của nước. Chống tái khuẩn, hấp thụ màu, làm mềm nước.

Như vậy nhờ khe hở màng R.O có kích thước vô cùng nhỏ, máy lọc nước R.O Ohido có khả năng loại bỏ hoàn toàn khuẩn Coliforms và các vi khuẩn, virus có hại khác trong nước.

kết quả phân tích vi sinh

Nước đã qua máy lọc nước R.O Ohido được chứng nhận đảm bảo loại bỏ hoàn toàn Coliforms

Sử dụng máy lọc nước R.O Ohido cung cấp nước uống và nấu ăn cho gia đình bạn sẽ bảo vệ cả gia đình khỏi nguy cơ mắc các bệnh về đường ruột do khuẩn Coliform và các vi khuẩn có hại khác gây ra.

Biện pháp tránh hay giảm nguy cơ nhiễm vi khuẩn Coliforms:

Coliforms là một trong số rất nhiều các tác nhân gây bệnh tiêu chảy. Phòng tránh bệnh tiêu chảy không những bạn cần quan tâm tới nguồn nước sinh hoạt, nấu ăn và nước uống trong gia đình mà còn phải lưu ý thay đổi nhiều thay đổi thói quen sinh hoạt khác trong cuộc sống.

Để hạn chế tối đa khả năng nhiễm khuẩn Coliforms, Ohido xin chia sẻ bạn một số cách như sau:

1. Rửa tay sạch sẽ sau khi vệ sinh, sau khi thay tã cho trẻ em và trước khi ăn. Rửa tay sau khi khi tiếp xúc với thú vật hay môi trường gia cầm sống.

2. Rửa sạch các dụng cụ bếp như bàn thớt, nồi niêu, và dao.

3. Nếu cần nên sử dụng chanh để diệt vi khuẩn trong rau cải hay mắm tôm. Chanh có khả năng diệt vi khuẩn tả rất hữu hiệu. Một thí nghiệm khác trên cá cho nhiễm vi khuẩn V. cholerae sau khi cho tiếp xúc với chanh (một trái) trong vòng 5 phút, 99,9% số vi khuẩn bị tiêu diệt.

4. Tẩy trùng nguồn nước uống và nấu. Nguồn nước sinh hoạt gia đình cần được tẩy trùng bằng chlorine và nguy cơ nhiễm khuẩn hay mắc bệnh tả sẽ giảm rất nhiều. Nước nấu ăn và uống nên sử dụng nước sau qua màng R.O.

5. Nấu chín thực phẩm, nhất là thịt heo, bò, chó, gà, v.v… Nhiệt độ phải ít nhất là 70˚C. Vi khuẩn V. cholerae có thể bị tiêu diệt ở nhiệt độ cao hay môi trường nồng độ axít cao. Điều này có nghĩa là nếu thực phẩm và rau cải được nấu chín, nước uống được đun sôi.

6. Tránh uống sữa tươi, sữa chưa qua diệt khuẩn bằng phương pháp pasteur.

7. Tránh uống nước khi bơi lội dưới sông hay ao hồ.

Kết luận:

Dịch tả là một trong những bệnh dịch phổ biến tại Việt Nam, để tránh được nguy cơ nhiễm bệnh bạn cần có ý thức tránh bị lây nhiễm các vi khuẩn gây hại như Coliforms, Ecoli… đặc biệt là trong trường học, trường mẫu giáo – nơi mà các cháu nhỏ có sức đề kháng yếu thường xuyên phải sử dụng.

Để được tư vấn kỹ hơn về lựa chọn các sản phẩm máy lọc nước R.O phù hợp loại bỏ vi khuẩn, virus phòng tránh các dịch bệnh, xử lý nước cứng hiệu quả mời bạn liên hệ trực tiếp với Ohido theo địa chỉ:

CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI VÀ CHUYỂN GIAO CÔNG NGHỆ OHIDO 
Địa chỉ: Lô 10 - BT8 Khu đô thị Văn Quán | Yên Phúc | Hà Đông | Hà Nội 
Điện thoại: 0243.552.8080 | 0243.552.8123 | Fax: 0243.552.8181 
Mua hàng - CSKH: 
02422.012345 hoặc 0982.56.8080
Email: info@ohido.vn 

Tư vấn lọc nước công nghiệp: 0914.530.420 (Mr. Sơn)
Email: son.ohido@gmail.com

Xem thêm: Máy lọc nước y tế Ohido cung cấp cho các bệnh viện, trung tâm y tế tại Việt NamThông tin về câu hỏi

Được tạo lúc: 09:36 | 18/11/2015

1339 Lượt xem

0 trả lời

Trả lời mới nhất: 2164 Ngày trước

Nội dung liên quan
Vận chuyển

Miễn phí trong bán kính 30km

Thanh toán COD

Thanh toán trực tiếp khi nhận hàng

Đổi trả hàng

Thời gian đổi trả hàng lên đến 30 ngày