Hoặc

Lưu ý: Sử dụng tiếng Việt có dấu...


Hệ thống lọc nước
Khách hàng (Anhbui.pt@gmail.com)

Máy lọc nước nào xử lý được nước nhiễm sắt

Nguồn nước nhà mình khi lấy lên thì trong, để lâu lại có màu vàng cam, có mùi tanh, giặt quần áo bị ố vàng, xin hỏi nguồn nước đó bị làm sao và cách xử lý như thế nào. Cảm ơn bạn nhiều.


Ohido trả lời
Quản trị viên

Hỗ trợ trực tiếp: 0422.012345 / 0982.56.8080

Chào bạn. Theo như thông tin bạn miêu tả, Ohido nhận định nguồn nước nhà bạn đã bị nhiễm sắt. Dưới đây là giải pháp thích hợp giúp bạn xử lý hiện tượng này hiệu quả nhất.

Nguyên lý xử lý nước nhiễm sắt của hệ thống lọc nước Ohido:

Đối với nguồn nước nhiễm sắt, có thể sử dụng máy lọc nước tinh khiết R.O để cải thiện vấn đề này nhưng để đảm bảo nhất, chúng tôi khuyên bạn nên xử lý bẳng hệ thống lọc nước đầu nguồn DN02 của Ohido hoặc tự xây dựng một bể lọc thô dành cho nước nhiễm sắt trước vừa để sử dụng sinh hoạt cho cả gia đình vừa tiết kiệm chi phí thay thế các lõi lọc thô cho máy lọc nước.

sơ đồ hệ thống xử lý nước nhiễm sắt hiệu quả

Sơ đồ tổng thể hệ thống lọc nước nhiễm sắt hoàn chỉnh

1. Hệ thống lọc nước đầu nguồn:

Hệ thống lọc nước đầu nguồn hay còn gọi là hệ thống lọc tổng nước sinh hoạt có tác dụng lọc tương tự như việc bạn xây một bể lọc với các vật liệu lọc nước chuyên dụng nhưng được thiết kế gọn gàng, thuận tiện hơn.

hệ thống lọc nước đầu nguồn DN03 của Ohido

Hệ thống lọc nước đầu nguồn Ohido

Nước qua hệ thống đảm bảo theo tiêu chuẩn nước sinh hoạt do bộ Y tế ban hành nên bạn có thể an tâm sử dụng trong sinh hoạt hằng ngày mà không còn lo lắng về các hiện tượng khó chịu trước đây gặp phải nữa.

Sau khi lọc sơ bộ qua bể lọc hoặc hệ thống lọc nước đầu nguồn của Ohido bạn có thể sử dụng nước chứa trong bể làm nước đầu vào cho máy lọc nước RO.

2. Máy lọc nước tinh khiết RO Ohido:

Về cơ bản, nguyên lý hoạt động của máy lọc nước R.O Ohido trải qua 5 cấp lọc chính:

Lõi số 1 (PP): Là Lõi lọc thô PP giúp loại bỏ các cặn bẩn, tạp chất, rỉ sắt, bùn đất... có kích thước >=5 Micron

Lõi số 2 (UDF - GAC): Là Lõi lọc Than hoạt tính dạng hạt giúp loại bỏ các loại clo dư, tạp chất hữu cơ, màu sắc, mùi vị không tốt trong nước.

Lõi số 3 (CTO): Là Lõi lọc Than hoạt tính dạng ép giúp loại bỏ hoàn toàn các hóa chất độc hại, thuốc trừ sâu, dioxin, kim loại nặng, Asen có kích thước >= 1 Micron.

Lõi số 4 (R.O): Là Màng RO chính hãng DOW được sản xuất từ Mỹ. Màng R.O có tác dụng tách nước hoàn toàn khỏi các vật chất như: vi rút, vi khuẩn, kim loại nặng: thạch tín, chì, mangan, Amoni và các chất độc hại khác…có kích thước > 0.001 Micron.

Lõi số 5 (CLT 33): Là lõi lọc cacbon dạng bền, giúp tăng vị ngon, ngọt tự nhiên của nước. Chống tái khuẩn, hấp thụ màu, làm mềm nước.

máy lọc nước ro ohido 5 cấp lọc

Máy lọc nước RO Ohido cơ bản bao gồm 5 cấp lọc

Ngoài 5 cấp lọc kể trên, bạn có thể lựa chọn bổ sung các lõi lọc tạo khoáng chất, giúp cơ thể hấp thụ nước tốt hơn, phòng tránh được bệnh tật.

Lõi số 6 (Mineral): Có nguyên liệu làm từ đá Maifan – là một loại đá y tế, có tác dụng bổ sung các chất khoáng cần thiết cho sự phát triển thể chất và các khoáng chất có lợi cho sức khỏe như canxi, magiê, natri, kali và những chất khoáng khác dễ dàng được tìm thấy trong nguồn nước khoáng thiên nhiên

Lõi số 7 (Alkaline): Là lõi lọc làm cân bằng độ pH cho nước uống. Lõi lọc Kiềm (Alkaline) OHIDO làm thay đổi nước đi qua RO vẫn còn axít cho ra nước uống Kiềm – Canxi - ion hóa tự nhiên hoàn hảo. Có lợi cho sức khỏe của con người, tránh được các bệnh về Gút, dạ dày, tiêu hóa…

Lõi số 8 (Lõi Oxy): là lõi lọc có khả năng bức xạ hồng ngoại với bước sóng 8 – 12 micro. Với bước sóng này, các nhóm phân tử nước sẽ bị chia nhỏ, dễ dàng hơn trong việc xâm nhập vào trong các tế bào, giúp lưu thông máu tốt hơn và cải thiện tình trạng sức khoẻ.

Theo kết quả phân tích của Viện Khoa học Công nghệ Việt Nam, Công nghệ RO còn có thể loại bỏ những chất độc hại như Asen, chì, thuỷ ngân, các khuẩn vi sinh nguy hiểm như Ecoli ... ra khỏi nước. Chất lượng nước sau máy lọc nước RO dù là lọc nước máy hay lọc nước giếng khoan đều là nước tinh khiết có thể uống ngay mà không cần đun sôi rất thuận tiện.

Để được tư vấn cụ thể hơn và liên hệ đặt hàng để được cung cấp dịch vụ vận chuyển, lắp đặt tại nhà, bạn vui lòng gọi điện tới hotline: 02422.012345 hoặc liên hệ trực tiếp với Ohido theo địa chỉ:

CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI VÀ CHUYỂN GIAO CÔNG NGHỆ OHIDO 
Địa chỉ: Lô 10 - BT8 Khu đô thị Văn Quán | Yên Phúc | Hà Đông | Hà Nội 
Điện thoại: 0243.552.8080 | 0243.552.8123 | Fax: 0243.552.8181 
Mua hàng - CSKH: 
02422.012345 hoặc 0982.56.8080
Email: info@ohido.vn 

Tư vấn lọc nước công nghiệp: 0914.530.420 (Mr. Sơn)
Email: son.ohido@gmail.com

Xem thêm: Nước uống cho trẻ qua máy lọc nước có an toàn không​Thông tin về câu hỏi

Được tạo lúc: 10:54 | 17/11/2015

2572 Lượt xem

1 trả lời

Trả lời mới nhất: 2135 Ngày trước

Nội dung liên quan
Vận chuyển

Miễn phí trong bán kính 30km

Thanh toán COD

Thanh toán trực tiếp khi nhận hàng

Đổi trả hàng

Thời gian đổi trả hàng lên đến 30 ngày