Hoặc

Lưu ý: Sử dụng tiếng Việt có dấu...


Dây chuyền lọc nước tinh khiết Ohido
Khách hàng (Hienle486@gmail.com)

Máy lọc nước nào tốt cho máy làm đá mini của khách sạn

Hiện nay khách sạn của chúng tôi cần mua một máy lọc nước cho 3 máy làm đá mini cung cấp cho khu vực bếp ăn và quầy bar của resort. Nhờ các bạn tư vấn giúp nên lựa chọn máy lọc nước nào cho phù hợp.


Ohido trả lời
Quản trị viên

Hỗ trợ trực tiếp: 0422.012345 / 0982.56.8080

Cám ơn bạn đã gửi câu hỏi tới Ohido

Theo Quy định của Bộ y tế ban hành, để đảm bảo an toàn thực phẩm trong bếp ăn khách sạn, nước làm đá phải được sản xuất từ nguồn nước tốt, phù hợp với Quy chuẩn Quy chuẩn kỹ thuật quốc gia (QCVN) về chất lượng nước ăn uống.

Máy lọc nước cho máy làm đá sạch mini của khách sạn:

Với 3 máy làm đá mỗi giờ cần 60-70 lit nước sạch để sản xuất thì cần một máy lọc nước tốt có công suất tối thiểu 250 lit/h sử dụng nước đầu vào đạt tiêu chuẩn nước máy thành phố để đạt tiêu chuẩn tinh khiết trước khi làm lạnh.

Ohido xin giới thiệu bạn tham khảo một giải pháp lọc nước làm đá Ohido đã triển khai thành công tại khách sạn 4 sao thuộc Thành phố Đà Nẵng như sau:

Hệ thống lọc nước 250 l/h

Bộ lọc nước Ohido 250 lit/h + đèn UV công nghiệp

Cấu tạo gồm:

- Hệ thống sơ lọc: Bộ sơ lọc, các lõi lọc, vật liệu lọc. 
- Hệ thống làm mềm nước giúp đá thành phẩm trong, tiết kiệm thời gian đông đá.
- Hê thống ống dẫn, van điều cấp. 
- Hệ thống khung, giá inox bắt vào tường. 
- Hệ thống khử khuẩn: Đèn UV công nghiệp.

Quy trình hoạt động của dây chuyền lọc nước 250 l/h:

Quy trình hoạt động của bộ lọc nước cung cấp cho máy làm đá mini bao gồm 2 giai đoạn là khử tạp chất trong nước và tiệt trùng nước bằng đèn tia cực tím.

Đầu tiên nước từ bồn chứa qua hệ thống ống dẫn được đưa vào cốc lọc số 1 chứa lõi lọc PP 5micron. Tại đây nước sẽ thẩm thấu từ ngoài cốc lọc qua các khe hở cỡ 5 micron để giữ lại các cặn bẩn, rỉ sét, bùn đất trên bề mặt lõi lọc. Sau khi đi qua lõi lọc số 1 nước sẽ sạch giúp đá thành phẩm trong hơn.

Tiếp theo nước được đẩy qua cốc lọc số 2 chứa vật liệu lọc là hạt Cation. Cation trao đổi chất có tác dụng giữ lại các ion Ca2+, Mg2+ … là các tác nhân gây ra nước cứng và trả lại các ion Na+, K+ giúp nước không có lớp váng màu trắng trên bề mặt đá. Khi nước được làm mềm, đá thành phẩm sẽ rất trong đồng thời nước mềm cũng giúp các bạn tiết kiệm được thời gian làm đông đá, đá nhanh già hơn, tiết kiệm chi phí điện, nâng cao năng suất hoạt động của máy.

Sau cùng đi qua cốc lọc số 2 nước sẽ được đẩy tiếp đi qua lõi lọc số 3 là lõi lọc than hoạt tính. Tại đây nhờ tính hấp phụ và hấp thụ của than, các ion kim loại nặng, mùi clo dư, thuốc bảo hệ thực vật sẽ bị loại bỏ giúp nước đạt tiêu chuẩn an toàn về hóa học cho chất lượng nước thành phẩm.

Giai đoạn khử tạp chất trong nước hoàn thành, tiếp đó nước sẽ được đưa qua hệ thống đèn UV diệt khuẩn sử dụng đèn cực tím để tiệt trùng. Tại đây tia cực tím sẽ phát ra ánh sáng có bước sóng từ 280 - 200 nm tác dụng rất mạnh trên Nucleo Protein của vi khuẩn làm biến dạng hoặc giết chết vi khuẩn giúp nước thành phẩm đạt tiêu chuẩn an toàn vi sinh giúp người sử dụng hoàn toàn yên tâm khi sử dụng đá sạch.

hệ thống đèn UV diệt khuẩn sử dụng tia cực tím để tiệt trùng

Hệ thống đèn UV diệt khuẩn sử dụng tia cực tím để tiệt trùng

Trên đây là một số tư vấn Ohido xin gửi tới bạn giúp bạn có thêm thông tin để lựa chọn cho khách sạn của mình một hệ thống dây chuyền lọc nước, máy lọc nước cung cấp nước cho máy làm đá mini phù hợp.

Mỗi một nguồn nước đầu vào, các vị trí lắp đặt hệ thống, yêu cầu xử lý nước khác nhau sẽ có một giải pháp xây dựng hệ thống lọc nước khác nhau. Do vậy để lựa chọn được giải pháp tối ưu lọc nước cấp cho máy làm đá của bạn, bạn có thể liên hệ trực tiếp với Ohido theo số Hotline: 0914.530.420 (Mr. Sơn). Sau khi phân tích mẫu nước đầu vào và tìm hiểu rõ các yêu cầu của bạn, Ohido sẽ tư vấn một giải pháp cụ thể hơn.

Mọị thắc mắc và ý kiến của Qúy khách hàng, xin vui lòng gửi về Ohido theo địa chỉ:

CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI VÀ CHUYỂN GIAO CÔNG NGHỆ OHIDO 
Địa chỉ: Lô 10 - BT8 Khu đô thị Văn Quán | Yên Phúc | Hà Đông | Hà Nội 
Điện thoại: 0243.552.8080 | 0243.552.8123 | Fax: 0243.552.8181 
Mua hàng - CSKH: 
02422.012345 hoặc 0982.56.8080
Email: info@ohido.vn 

Tư vấn lọc nước công nghiệp: 0914.530.420 (Mr. Sơn)
Email: son.ohido@gmail.com

Xem thêm: Xử lý nước nhiễm Mn trong nước máy và nước giếng khoanThông tin về câu hỏi

Được tạo lúc: 16:29 | 19/11/2015

564 Lượt xem

1 trả lời

Trả lời mới nhất: 2141 Ngày trước

Nội dung liên quan
Vận chuyển

Miễn phí trong bán kính 30km

Thanh toán COD

Thanh toán trực tiếp khi nhận hàng

Đổi trả hàng

Thời gian đổi trả hàng lên đến 30 ngày