Hoặc

Lưu ý: Sử dụng tiếng Việt có dấu...


Dây chuyền lọc nước tinh khiết Ohido
Khách hàng (Huonggiang783@gmail.com)

Máy lọc nước nào dùng cho trường mầm non, mẫu giáo

Tôi muốn nhờ các bạn tư vấn đối với trường mầm non thì nên sử dụng máy lọc nước nào, công suất bao nhiêu, cách bố trí hệ thống dẫn nước vào phòng bếp và ra các phòng học hợp lý.


Ohido trả lời
Quản trị viên

Hỗ trợ trực tiếp: 0422.012345 / 0982.56.8080

Chào bạn, cám ơn bạn đã gửi câu hỏi tới Ohido.

Trẻ em là đối tượng có sức đề kháng yếu nên trong điều kiện ô nhiễm nguồn nước như hiện nay thì việc thực hiện chương trình cung cấp nước uống an toàn cho trẻ em trong các trường mầm non, tiểu học là một chương trình mang tính nhân đạo và nhân văn sâu sắc đúng theo mục tiêu của chính phủ: Chăm sóc trẻ em là đầu tư cho phát triển.

Lựa chọn máy lọc nước cho trường mầm non:

Vừa qua theo kết quả kiểm tra và lấy mẫu nước uống tại một số trường mầm non cho thấy nguồn nước uống và bếp ăn của các trường học đều có hàm lượng sắt và chỉ số mangan cao, số lượng mẫu nước nhiễm vi sinh trong đó chủ yếu là nhóm vi khuẩn đường ruột Coliforms khiến các quan chức y tế e ngại về vấn nạn bùng phát các dịch bệnh tiêu chảy, rối loạn đường ruột ở trẻ nhỏ.

Hệ thống lọc nước cho trường học phải đảm bảo loại bỏ được hoàn toàn các chất cặn bẩn, kim loại nặng, chất độc hại và vi khuẩn gây bệnh trong nước. Để giải quyết được bài toán cung cấp nước sạch và an toàn cho trẻ uống và cho các bếp ăn tập thể chúng ta phải sử dụng công nghệ thẩm thấu ngược R.O cho hệ thống lọc nước tinh khiết.

Về công suất lọc của hệ thống, nhà trường có thể lựa chọn máy lọc nước công suất từ 125 lit/h hoặc 250 lit/h tùy thuộc vào số lượng học sinh và mục đích sử dụng nước tinh khiết của nhà trường.

Hệ thống lọc nước 125l/h cho trường mẫu giáo

Dây chuyền lọc nước 125 l/h Ohido lắp đặt cho trường dân tộc nội trú Tây Giang

Hệ thống lọc nước tinh khiết R.O Ohido bao gồm 3 module:

- Module tiền lọc: Sử dụng các vật liệu lọc bao gồm than hoạt tính, cát thạch anh, sỏi, hạt mangan, hạt cation có tác dụng loại bỏ các tạp chất, cặn lơ lửng đồng thời nhờ tính năng của than hoạt tính và hạt Mangan sẽ hấp phụ các ion kim loại nặng như sắt, Mn có trong nước nguồn và loại bỏ các chất khí độc hại, tạp chất hữu cơ và Clo dư trong nước. Hạt lọc cation có tác dụng làm mềm nước, nâng cao tuổi thọ cho màng R.O tại module R.O

- Module R.O: Đây là thiết bị quan trọng nhất quyết định đến chất lượng nước tinh khiết sau khi lọc. Nhờ công nghệ lọc thẩm thấu ngược với kích thước khe hở màng R.O vô cùng nhỏ cỡ 0.0001 micron (nhỏ hơn nhiều lần kích thước vi khuẩn cỡ 0.5 – 5 micron) sẽ loại bỏ hoàn toàn các ion kim loại có trong nước đồng thời xử lý đến 90% các vi khuẩn có hại, làm cho nước có độ tinh khiết cao. Sau khi đi qua module R.O nước đã đạt đủ tiêu chuẩn nước tinh khiết dùng cho ăn uống và rất an toàn cho trẻ nhỏ.

- Module vi sinh: Nước sau khi qua RO đã đảm bảo hoàn toàn về mặt lý hoá của nước. Để nâng cao khả năng chống tái khuẩn của nước khi đi ra ngoài không khí nước sẽ được xử lý tiếp bằng OZONE và hệ thống đèn UV diệt khuẩn. Máy OZONE cho phép loại bỏ hoàn toàn các vi khuẩn còn lại ở trong nước đảm bảo tiệt trùng tuyệt đối cho nước thành phẩm. OZONE là công nghệ tiệt trùng an toàn và hiệu quả cao trong chế biến và xử lý cho thực phẩm và đồ uống.

Hệ thống đèn UV công nghiệp cho phép xử lý các vi khuẩn trong nước mà không làm thay đổi chất lượng nước.

Bố trí hệ thống dẫn nước tinh khiết hợp lý:

Khi lắp đặt máy lọc nước cho trường học, Ohido đều có sự khảo sát vị trí đặt đường ống nước đi một cách khoa học và tiết kiệm.

lọc nước cho trường mẫu giáo

Hệ thống lọc nước R.O được phân bổ đều tới các khu vực trong trường một cách khoa học

Sau khi qua hệ thống R.O, nước tinh khiết được chứa trong các bồn inox lớn với dung tích theo dự kiến nhu cầu sử dụng nước của nhà trường. Từ bồn chứa nước tinh khiết, nước được chia tới các phòng bếp, nhà ăn và các phòng học. Trước khi giáo viên, học sinh, nhà bếp vặn vòi ra sử dụng nước sẽ được đi qua hệ thống khử khuẩn: Đèn UV và máy ozon công nghiệp đảm bảo nước tiệt trùng. Như vậy giáo viên, học sinh và nhà bếp đã hoàn toàn yên tâm vì đã có nước sạch, tinh khiết để sử dụng.

Trên đây là một số tư vấn về lựa chọn máy lọc nước cho trường mầm non, hy vọng Qúy đơn vị sẽ tham khảo và có các chương trình đầu tư hữu hiệu nhằm mang lại nguồn nước uống an toàn cho học sinh, giáo viên các trường qua đó góp phần phát triển toàn diện cho học sinh.

Để được tư vấn trực tiếp và cụ thể về các hệ thống lọc nước tinh khiết dành cho các trường học, mức chi phí dự kiến đầu tư, chế độ bảo hành, bảo dưỡng các hệ thống lọc sau khi lắp đặt mời bạn liên hệ với Ohido theo số Hotline: 0914.530.420 (Mr. Sơn) hoặc tới trực tiếp Ohido theo địa chỉ:

CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI VÀ CHUYỂN GIAO CÔNG NGHỆ OHIDO 
Địa chỉ: Lô 10 - BT8 Khu đô thị Văn Quán | Yên Phúc | Hà Đông | Hà Nội 
Điện thoại: 0243.552.8080 | 0243.552.8123 | Fax: 0243.552.8181 
Mua hàng - CSKH: 
02422.012345 hoặc 0982.56.8080
Email: info@ohido.vn 

Tư vấn lọc nước công nghiệp: 0914.530.420 (Mr. Sơn)
Email: son.ohido@gmail.com

Ohido luôn sẵn sàng lắng nghe và chia sẻ!

Xem thêm: Dây chuyền lọc nước tinh khiết 250l/h Ohido lắp đặt cho trường THPT Lương Thế VinhThông tin về câu hỏi

Được tạo lúc: 09:44 | 18/11/2015

1184 Lượt xem

0 trả lời

Trả lời mới nhất: 2142 Ngày trước

Nội dung liên quan
Vận chuyển

Miễn phí trong bán kính 30km

Thanh toán COD

Thanh toán trực tiếp khi nhận hàng

Đổi trả hàng

Thời gian đổi trả hàng lên đến 30 ngày