Hoặc

Lưu ý: Sử dụng tiếng Việt có dấu...


Máy lọc nước Ohido 30 - 50 lít/h
Khách hàng (Vuongnvp@gmail.com)

Máy lọc nước cho quán cafe chọn loại nào thích hợp

Hiện mình đang có 1 quán café trên Hồ Tây. Khách hàng của mình thường rất chú trọng tới chất lượng và dịch vụ nên mình phải rất cẩn thận trong chọn nguyên liệu, đồ uống và nước sạch. Ohido có thể tư vấn giúp mình giải pháp cung cấp nước tinh khiết nào đảm bảo được chất lượng mà tối ưu chi phí nhất?


Ohido trả lời
Quản trị viên

Hỗ trợ trực tiếp: 0422.012345 / 0982.56.8080

Máy lọc nước cho quán cafe lựa chọn thế nào: 

Nguồn nước dùng cho quán café của bạn, đặc biệt nước dành cho pha chế các loại đồ uống rất quan trọng, nếu nước không sạch, chứa nhiều tạp chất sẽ làm mất đi vị của đồ uống.

Máy lọc nước cho quán cafe chất lượng

Nước tinh khiết giúp giữ nguyên hương vị cafe

Nước đóng bình bạn vẫn sử dụng chính là nước tinh khiết, bạn cũng có thể hoàn toàn tự cung cấp được cho quán mình nguồn nước tinh khiết này nhờ dùng máy lọc nước sử dụng công nghệ thẩm thấu ngược R.O.

Máy lọc nước cho quán cafe phù hợp là máy lọc nước RO 30 - 50 l/h:

Máy lọc nước cho quán cafe công suất 30 l/h

Máy lọc nước cho quán cafe công suất 30 - 50 l/h

Với công nghệ thẩm thấu ngược R.O, máy lọc nước có khả năng loại bỏ hơn 95% tổng số chất rắn hòa tan, 99% tổng lượng chất hữu cơ, 99% các vi khuẩn, và loại bỏ đến 99% chất Clo.. Nước qua màng R.O sẽ cho ra nước hoàn toàn tinh khiết nhất, không chứa tạp chất, rất tốt cho việc lưu giữ lại nguyên các vị đặc trưng của café và các loại thức uống.

nước tinh khiết giúp sinh tố giữ hương vị nguyên chất

Nước tinh khiết cho vị sinh tố nguyên chất hơn

Ngoài ra nếu bạn đầu tư lắp đặt máy lọc nước cho quán cafe bạn chỉ phải đầu tư cho 1 lần đầu tiên, tiết kiệm chi phí hơn nhiều so với việc sử dụng nước đóng bình, bạn ko phải lưu trữ, giảm bớt không gian chứa đồ trong kho của quán.

Tùy vào lượng nước quán cần sử dụng bạn có thể lựa chọn máy với công suất thích hợp. Bạn có thể dự tính: thời điểm đông khách nhất quán của bạn có thể chứa bao nhiêu khách, bạn cần tối đa bao nhiêu lít nước/giờ chúng tôi sẽ tư vấn bạn lựa chọn máy có công suất thích hợp.

Ohido hiện sẵn có các dòng máy có thể đáp ứng được nhu cầu sử dụng cho quán café của bạn. Tùy vào nhu cầu sử dụng nước của quán café chúng tôi sẽ lắp đặt máy có công suất phù hợp vd 10l/h, 30l/h, 50l/h… từ đó giúp bạn giải quyết được bài toán cung cấp nước sạch đồng thời tiết kiệm chi phí tối đa nhất.

Bạn hãy gọi ngay cho Ohido theo số: 024.22.012345 chúng tôi sẽ tới khảo sát địa điểm và tư vấn cho bạn giải pháp tối ưu nhất với chi phí hợp lý.Thông tin về câu hỏi

Được tạo lúc: 09:51 | 14/11/2015

1447 Lượt xem

0 trả lời

Trả lời mới nhất: 2146 Ngày trước

Nội dung liên quan
Vận chuyển

Miễn phí trong bán kính 30km

Thanh toán COD

Thanh toán trực tiếp khi nhận hàng

Đổi trả hàng

Thời gian đổi trả hàng lên đến 30 ngày