Hoặc

Lưu ý: Sử dụng tiếng Việt có dấu...


Dây chuyền lọc nước tinh khiết Ohido
Khách hàng (Quanthuy_82@yahoo.com)

Máy lọc nước nào dùng cho chung cư

Mình muốn mua 1 máy lọc nước R.O để về dùng cho nấu ăn và uống. Ohido tư vấn mình nên dùng máy R.O loại nào và để vị trí nào cho gọn và tiện sử dụng nhất cho chung cư nhé


Ohido trả lời
Quản trị viên

Hỗ trợ trực tiếp: 0422.012345 / 0982.56.8080

Chào bạn, để có một nguồn nước an toàn trong cả sinh hoạt và ăn uống, Ohido tư vấn bạn một số giải pháp như sau:

1. Đối với nước sinh hoạt:

Để hạn chế nước máy không đảm bảo sạch trong sinh hoạt bạn nên mua 1 bể chứa nước bằng INOX để chứa trước khi dẫn đến các vòi và thỉnh thoảng làm vệ sinh bể. Bởi vì, cặn trong nước máy thường là cặn của đường ống rất dễ lắng nếu mình chứa trong bể. Bể chứa bằng Inox bạn có thể đặt ngang lên nóc nhà vệ sinh, thông thường khi thiết kế tại các chung cư thường có vị trí đặt, như vậy sẽ tiết kiệm được cho bạn diện tích khá lớn và đảm bảo bạn có nguồn nước sinh hoạt ổn định và an toàn.

2. Đối với nước ăn uống:

Đối với nguồn nước dành cho ăn uống, Ohido xin giới thiệu bạn dòng sản phẩm máy lọc nước R.O T8080 sử dụng công nghệ thẩm thấu ngược (R.O) giúp loại bỏ toàn bộ các chất cặn bẩn, vi khuẩn giúp bạn có được nguồn nước tinh khiết dùng trong nấu ăn và nước uống.

Quy trình lọc của máy lọc nước tinh khiết R.O OHIDO model T8080 như sau:

Nước đầu vào -> lọc thô (Lõi lọc PP) -> lọc than hoạt tính dạng hạt (lõi lọc UDF) -> lọc than hoạt tính dạng ép (Lõi lọc CTO) -> lọc màng thẩm thấu ngược (RO) -> lọc cacbon dạng bền (Lõi lọc CLT33)

Nhằm bổ sung khoáng chất có lợi cho cơ thể, bạn có thể bổ sung lõi số 6 làm từ đá maifan – là một loại đá y tế hoặc lõi tạo kiềm Alkaline giúp làm giảm axit trong nước, lõi oxy bóng gốm giúp làm tăng oxy trong nước.

Giá các sản phẩm máy lọc nước R.O Ohido bạn có thể theo dõi tại đây

Do nhà bạn ở chung cư nên diện tích khá khiêm tốn, để đảm bảo mỹ quan, Ohido sẽ lắp đặt toàn bộ hệ thống máy dưới gầm tủ bếp, bắt vòi nước tinh khiết lên trên mặt tủ theo sơ đồ sau:

máy lọc nước ohido lắp dưới gầm tủ bếp


Giờ thì bạn hoàn toàn yên tâm đã có được một nguồn nước sinh hoạt sạch, nguồn nước uống tinh khiết và an toàn và đảm bảo tiết kiệm được diện tích cho phòng bếp nhà bạn.

Bạn hãy liên hệ với Ohido theo số hotline: 024.22.012345 chúng tôi sẽ tư vấn bạn chi tiết nhất bạn nhé!

Cám ơn bạn đã gửi câu hỏi tới Ohido, chúng tôi luôn lắng nghe và chia sẻ.

Xem thêm: máy lọc nước suốiThông tin về câu hỏi

Được tạo lúc: 11:36 | 14/11/2015

1959 Lượt xem

1 trả lời

Trả lời mới nhất: 2168 Ngày trước

Nội dung liên quan
Vận chuyển

Miễn phí trong bán kính 30km

Thanh toán COD

Thanh toán trực tiếp khi nhận hàng

Đổi trả hàng

Thời gian đổi trả hàng lên đến 30 ngày