Hoặc

Lưu ý: Sử dụng tiếng Việt có dấu...


Dây chuyền lọc nước tinh khiết Ohido
Khách hàng (Hieuphung@gmail.com)

Máy lọc nước nào dùng cho bếp ăn tập thể

Công ty tôi có 400 công nhân, buổi trưa chúng tôi cần chuẩn bị khoảng 350 suất ăn cho cán bộ công nhân và nước uống. Nhờ các bạn tư vấn giúp tôi hệ thống lọc nước phù hợp nhất.


Ohido trả lời
Quản trị viên

Hỗ trợ trực tiếp: 0422.012345 / 0982.56.8080

Chào bạn, cám ơn bạn đã gửi câu hỏi tới Ohido. Về nhu cầu sử dụng 1 máy lọc nước cho bếp ăn tập thể, Ohido xin tư vấn bạn như sau.

Bếp ăn tập thể nên sử dụng máy lọc nước loại nào:

Bếp ăn tập thể là nơi cần được đảm bảo theo đúng các tiêu chuẩn VSATTP để hạn chế các mối nguy hại từ ngoài vào, đảm bảo sức khỏe cho cán bộ công nhân viên công ty. Nước tinh khiết đóng vai trò là một nhân tố quan trọng bởi ngoài nhiệm vụ cung cấp nước uống cho cán bộ công nhân viên, nước tinh khiết còn là thành phần không thể thiếu trong khâu chế biến thực phẩm, nấu nướng thức ăn.

Hiện nay công ty bạn mỗi buổi trưa cần cung cấp nước nấu nướng cho 350 suất ăn tập thể, bạn có thể dự tính lượng nước tinh khiết bạn cần dùng lựa chọn hệ thống lọc nước R.O Ohido 125 lit/h, 250lit/h…

Máy lọc nước RO Ohido 125 lít/h:

Thông số kỹ thuật :

- Công suất: 125 lit/h .
- Kích thước: 2.0m x 0.5m x 1.4m.

- Bảo hành: 12 tháng.

dây chuyền lọc nước tinh khiết 125 l/h

Dây chuyền lọc nước 125l/h cho bếp ăn tập thể

Máy lọc nước tinh khiết R.O 125 l/h bao gồm 7 hệ thống chính: 

- Hệ thống tiền xử lý: Bộ sơ lọc, cột trợ lọc, các vật liệu lọc… 
- Hệ thống làm mềm nước.
- Hệ thống bơm cấp.
- Hệ thống thẩm thấu ngược (R.O).
- Hệ thống khử khuẩn: Đèn UV, máy ozon công nghiệp. 
- Hệ thống ống dẫn, van điều cấp. 
- Hệ thống hiển thị.

Quy trình hoạt động:

Máy lọc nước R.O Ohido công suất 125 lit/h hoạt động qua 3 hệ thống chính:

- Hệ thống tiền xử lý: Bao gồm 3 cột composite với các vật liệu lọc.

+ Cột số 1 xử lý KL nặng: Ở đây dưới tác dụng của lớp vật liệu lọc cho phép loại bỏ các tạp chất, cặn lơ lửng đồng thời xử lý một phần hàm lượng sắt và Mn còn trong nước nguồn, nhờ tính năng đặc biệt của hạt Cozoset tạo vị cho nước. Sau đó được đưa vào cột lọc chứa than hoạt tính.

+ Cột số 2 xử lý Cacbon : Tại đây xảy ra quá trình hấp thụ các chất độc có trong nước đồng thời loại bỏ màu, mùi, vị và các chất oxy hoá, các chất hữu cơ có trong nước là thiết bị tiền xử lý bảo vệ vật liệu cho các thiết bị nối tiếp phía sau.

+ Cột số 3 làm mềm nước : Nước sau khi qua thiết bị xử lý than hoạt tính được đưa đến thiết bị xử lý mềm. Tại đây các thành phần làm cứng nước như Ca, Mg…được giữ lại đồng thời một số các Cation khác cũng được giữ lại. Vật liệu được xử lý sau một chu kỳ hoạt động sẽ bão hoà và được phục hồi lại trạng thái ban đầu bằng việc hoàn nguyên bởi van tự động. Nước sau khi làm mềm độ cứng < 17mg/lít là cơ sở vận hành màng lọc thẩm thấu ngược (RO).

Ngoài ra hệ thống còn được hỗ trợ thiết bị lọc tinh với kích thước màng lọc cỡ 5 micron cho phép loại bỏ hoàn toàn các thành phần lơ lửng, cặn có kích thước lớn hơn làm. Làm giảm độ đục do các cặn gây ra giúp bảo vệ màng lọc thẩm thấu ngược R.O.

- Hệ thống thẩm thấu ngược R.O: Đây là thiết bị quan trọng nhất quyết định đến chất lượng nước thành phẩm. Tại đây dưới tác dụng của áp suất thẩm thấu (được tạo ra bởi bơm cao áp) màng lọc thẩm thấu ngược loại bỏ các ion kim loại có trong nước đồng thời xử lý đến 90% các vi khuẩn có trong nước, làm cho nước có độ tinh khiết cao. Chất lượng nước thành phẩm phụ thuộc vào áp suất thẩm thấu và chất lượng nước sau khi qua các thiết bị tiền xử lý trước RO.

- Hệ thống vi sinh: Nước sau khi qua RO đảm bảo hoàn toàn về mặt lý hoá của nước được xử lý bằng OZONE. Dưới tác dụng của OZONE cho phép loại bỏ hoàn toàn các vi khuẩn còn lại ở trong nước đảm bảo tiệt trùng tuyệt đối cho nước thành phẩm. OZONE là công nghệ tiệt trùng an toàn và hiệu quả cao trong chế biến và xử lý cho thực phẩm và đồ uống.

Một giờ dây chuyền lọc nước R.O Ohido có thể sản xuất được tối đa 125lit, một ngày có thể cung cấp cho bếp ăn của bạn tối thiểu là 1.000 lit và tối đa là 3.000 lit nước tinh khiết. Nếu lượng nước tinh khiết cần dùng lớn hơn số lượng Ohido tư vấn, bạn có thể lựa chọn máy lọc nước R.O Ohido với công suất lớn hơn như 250 lit/h, 500 lit/h.

Nước qua máy lọc nước RO Ohido công suất 125lit/h là nước tinh khiết, loại bỏ hoàn toàn vi khuẩn, virus và các chất độc hại, đảm bảo quy định nước ăn uống theo quy định VSATTP của Bộ y tế nên bạn hoàn toàn yên tâm sử dụng làm nước uống cho cán bộ công nhân viên, nước nấu ăn cho nhà bếp.

Nước tinh khiết sau lọc được dự trữ trong bồn inox có dung tích lớn, tùy vào lượng nước cần sử dụng bạn hoàn toàn chủ động được lượng nước cần dùng và cung cấp kịp thời cho bạn khi cần vào thời gian cao điểm.

Hệ thống lọc nước cho bếp ăn tập thể tiêu biểu:

Gần đây nhất Ohido vừa thực hiện dự án cung cấp nước tinh khiết cung cấp cho công ty TNHH Foseca Việt Nam thuộc tập đoàn Foseca của Hàn Quốc chuyên cung cấp dịch vụ suất ăn công nghiệp.

Công ty Foseca Việt Nam

Công ty TNHH Foseca Việt Nam thuộc tập đoàn Foseca Hàn Quốc

Với phương châm đặt vấn đề vệ sinh an toàn thực phẩm lên hàng đầu, đa dạng hoá thực đơn, Foseca rất nghiêm khắc trong khâu kiểm tra chất lượng nguồn nước cung cấp cho việc chế biến. Ohido xin giới thiệu một số hình ảnh về hệ thống lọc nước tinh khiết R.O Ohido đã lắp đặt và chuyển giao công nghệ cho Foseca.

Dây chuyền lọc nước cho Foseca Việt Nam

Máy lọc nước Ohido công suất 1000l/h dùng cho bếp ăn tập thể Foseca

Trên đây là một số tư vấn Ohido gửi tới bạn về thông tin lựa chọn máy lọc nước cho cơ quan. Để được tư vấn cụ thể, mời bạn liên hệ trực tiếp với Ohido theo số điện thoại: 0914.530.420 (Mr. Sơn) và sắp xếp một cuộc hẹn để Ohido tới khảo sát nguồn nước, vị trí lắp đặt và tư vấn bạn giải pháp lựa chọn hệ thống lọc nước tinh khiết với công suất phù hợp.

Mọi thông tin chi tiết mời bạn liên hệ tới Ohido theo địa chỉ:

CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI VÀ CHUYỂN GIAO CÔNG NGHỆ OHIDO 
Địa chỉ: Lô 10 - BT8 Khu đô thị Văn Quán | Yên Phúc | Hà Đông | Hà Nội 
Điện thoại: 0243.552.8080 | 0243.552.8123 | Fax: 0243.552.8181 
Mua hàng - CSKH: 
02422.012345 hoặc 0982.56.8080
Email: info@ohido.vn 

Tư vấn lọc nước công nghiệp: 0914.530.420 (Mr. Sơn)
Email: son.ohido@gmail.com

Xem thêm: Hỏi về hệ thống lọc nước tinh khiết 500 lít/giờThông tin về câu hỏi

Được tạo lúc: 10:33 | 18/11/2015

1242 Lượt xem

1 trả lời

Trả lời mới nhất: 2134 Ngày trước

Nội dung liên quan
Vận chuyển

Miễn phí trong bán kính 30km

Thanh toán COD

Thanh toán trực tiếp khi nhận hàng

Đổi trả hàng

Thời gian đổi trả hàng lên đến 30 ngày