Hoặc

Lưu ý: Sử dụng tiếng Việt có dấu...


Câu hỏi, hướng dẫn nổi bật
Khách hàng (Hainam82@gmail.com)

Máy lọc nước nào được đánh giá tốt nhất Việt Nam hiện nay

Xin hỏi Ohido những tiêu chí nào để đánh giá sản phẩm máy lọc nước là sản phẩm tốt. Sản phẩm bán chạy nhất hiện nay là loại nào. Tôi xin cảm ơn.


Ohido trả lời
Quản trị viên

Hỗ trợ trực tiếp: 0422.012345 / 0982.56.8080

Cám ơn bạn đã gửi câu hỏi tới, Ohido xin có một số tư vấn như sau.

Tiêu chí để khách hàng thông minh lựa chọn một giải pháp lọc nước an toàn và hiệu quả không phải chỉ dựa trên giá thành sản phẩm, sự nổi tiếng. Năm nay sản phẩm máy lọc nước bán chạy nhất thuộc về dòng sản phẩm sử dụng công nghệ lọc thẩm thấu ngược R.O với ứng dụng thông minh phù hợp với mọi nguồn nước, đáp ứng các nhu cầu của các gia đình trong uống trực tiếp và sử dụng trong nấu ăn gia đình.

Những tiêu chí đánh giá máy lọc nước chất lượng:

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại máy lọc nước, riêng với công nghệ lọc thẩm thấu ngược cũng có sự tham gia của hàng chục thương hiệu lớn nhỏ khác nhau. Tiêu chí lựa chọn máy lọc nước R.O được khách hàng lựa chọn và tin tưởng sử dụng có thể kể tới như:

- Máy lọc nước có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng: Hiện nay trên thị trường cung cấp phổ biến với 3 dòng là máy lọc nước R.O nhập khẩu từ Taiwan (Đài Loan), máy lọc nước R.O nhập khẩu tại Malaysia và máy lọc nước R.O liên doanh nhập linh kiện từ nước ngoài và lắp ráp tại Việt Nam. Trong đó máy lọc nước nhập từ Malaysia được người tiêu dùng chuộng hơn cả bởi chất lượng sản phẩm tốt, vỏ cốc lọc dày dặn và sử dụng màng R.O chính hãng DOW Filmtec được bảo hành màng R.O.

máy lọc nước chất lượng phải đi kèm với chế độ bảo hành tốt nhất

Máy lọc nước chất lượng phải đi kèm với chế độ bảo hành tốt nhất

- Máy lọc nước có thời gian bảo hành lâu và chính sách bảo hành tốt: Các sản phẩm nhập khẩu từ Đài Loan thường có chế độ bảo hành từ 1 -2 năm phần điện, riêng các dòng máy Malaysia do chất lượng tốt nên hãng cung cấp như máy lọc nước Ohido có chế độ bảo hành cao hơn: “Bảo hành 03 năm phần điện – 1 năm màng lọc R.O và chế độ bảo hành tại nhà giúp khách hàng hoàn toàn yên tâm.

- Đơn vị cung cấp máy lọc nước chính hãng có chính sách bán hàng tốt và giá cả niêm yết công khai trên toàn hệ thống: Việc niêm yết giá bán lẻ công khai trên hệ thống sẽ giúp cho nhà cung cấp đảm bảo quyền lợi và công bằng cho tất cả các khách hàng đang sinh sống tại Việt Nam dù họ ở bất cứ nơi đâu và mua hàng tại bất cứ thời điểm nào.

sản phẩm chính hãng luôn có giá niêm yết công khai

Sản phẩm chính hãng luôn có đầy đủ thông tin, giá cả niêm yết công khai

Khách hàng tiêu dùng Việt Nam ngày càng thông minh hơn, họ tự biết sử dụng sản phẩm nào là tốt, sử dụng dịch vụ nào là an toàn và lựa chọn như thế nào để tạo thuận lợi cho quá trình sử dụng về sau.

Trên đây là một số thông tin Ohido chia sẻ để bạn có thể tham khảo và lựa chọn được một sản phẩm máy lọc nước có chất lượng và phù hợp với gia đình mình. Để được tư vấn trực tiếp và giải đáp về các thông tin khi lựa chọn mua, sử dụng máy lọc nước R.O dùng cho gia đình, mời bạn gọi điện tới tổng đài Chăm sóc khách hàng của Ohido theo số 024.22.012345 hoặc liên hệ trực tiếp tới Ohido theo địa chỉ:

CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI VÀ CHUYỂN GIAO CÔNG NGHỆ OHIDO 
Địa chỉ: Lô 10 - BT8 Khu đô thị Văn Quán | Yên Phúc | Hà Đông | Hà Nội 
Điện thoại: 0243.552.8080 | 0243.552.8123 | Fax: 0243.552.8181 
Mua hàng - CSKH: 
02422.012345 hoặc 0982.56.8080
Email: info@ohido.vn 

Tư vấn lọc nước công nghiệp: 0914.530.420 (Mr. Sơn)
Email: son.ohido@gmail.com

Xem thêm: Mua máy lọc nước OHIDO tại đại lý nào ở Biên Hòa, Đồng NaiThông tin về câu hỏi

Được tạo lúc: 16:29 | 18/11/2015

496 Lượt xem

1 trả lời

Trả lời mới nhất: 1937 Ngày trước

Nội dung liên quan
Vận chuyển

Miễn phí trong bán kính 30km

Thanh toán COD

Thanh toán trực tiếp khi nhận hàng

Đổi trả hàng

Thời gian đổi trả hàng lên đến 30 ngày