Hoặc

Lưu ý: Sử dụng tiếng Việt có dấu...


Máy lọc nước RO Ohido gia đình
Khách hàng (Hieudo188@yahoo.com)

Máy lọc nước loại nào của Ohido loại bỏ được Canxi

Nước nhà mình sử dụng là nước máy, mang đi kiểm định thì thấy nước có nồng độ Canxi và Magie cao. Vậy máy lọc nước Ohido có loại bỏ được hai chất này mà vẫn giữ được các chất có lợi trong nước không.


Ohido trả lời
Quản trị viên

Hỗ trợ trực tiếp: 0422.012345 / 0982.56.8080

Chào bạn, cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi đến Ohido.

Máy lọc nước loại bỏ canxi, magie có điểm gì khác biệt:

Trong các máy lọc nước sử dụng cho nguồn nước máy trước khi đi qua màng lọc RO để chiết xuất ra nước tinh khiết thì nước đầu vào sẽ phải đi qua ba lõi lọc thô bao gồm lõi PPE, lõi than hoạt tính dạng hạt và lõi than hoạt tính dạng ép để loại bỏ bùn đất, cặn bẩn, rong rêu, tạp chất hữu cơ, màu sắc mùi vị không tốt kèm theo những hóa chất độc hại và một phần kim loại nặng lẫn trong nước. Tuy nhiên đối với nguồn nước nhiễm nhiều Canxi, Magie, lõi số 2 than hoạt tính dạng hạt sẽ được thay bằng lõi Cation có khả năng trao đổi ion để làm mềm nước. Với đặc điểm này màng RO sẽ được bảo vệ lâu hơn, chống bị tắc, đồng thời những tác nhân gây cứng nước là Canxi và Magie cũng được loại bỏ hoàn toàn.

lõi lọc cation xử lý nước cứng hiệu quả

Lõi lọc Cation giúp xử lý nguồn nước cứng hiệu quả

Để xử lý nước cứng bạn có thể lựa chọn máy lọc nước RO Ohido 7 cấp lọc trong đó lõi số 2 được thay thế bằng lõi Cation có khả năng khử tác nhân gây cứng nước, làm mềm nước và nâng cấp thêm lõi số 7 giúp cân bằng pH cho nước, trung hòa axit dư trong dạ dày. Máy lọc nước RO Ohido 7 cấp lọc rất tốt đối với bệnh nhân bị sỏi thận, bệnh Gout hay các bệnh về đường tiêu hóa.

Máy lọc nước Ohido 7 cấp lọc xử lý nguồn nước cứng chứa nhiều canxi:

Máy lọc nước RO Ohido Model T8080 7 cấp lọc bao gồm 7 lõi. Sản phẩm có khả năng chiết xuất ra nguồn nước tinh khiết. Các lõi lọc nâng cấp số 6 và số 7 sẽ giúp nước không bị ảnh hưởng đến tính lý hóa hay mất đi những khoáng chất tự nhiên. Các lõi lọc trong máy lọc nước Ohido 7 cấp gồm:

- Lõi số 1 (PP): Là lõi lọc thô PP có khả năng loại bỏ bùn đất, cặn bẩn, rong rêu, rỉ sét... ≥ 5 micro.

- Lõi số 2 (Cation): Lõi số 2 chứa các hạt Cation chuyên dụng có khả năng hấp phụ, trao đổi ion Canxi, magie... Giúp làm mềm nước đồng thời bảo vệ màng RO.

- Lõi số 3 (CTO): Thành phần cấu tạo gồm than hoạt tính dạng ép khối, giúp hấp phụ tạp chất hữu cơ gây màu sắc mùi vị không tốt, các hóa chất độc hại như thuốc trừ sâu, thuốc diệt cỏ, dioxin, chất diệt côn trùng...

- Lõi số 4 (Màng lọc RO): Màng RO chính hãng Dow Filmtech được sản xuất tại Mỹ. Các khe hở màng có kích thước cực nhỏ cỡ 0,0001 micro, do vậy chỉ những phân tử nước tinh khiết mới chui qua được các khe lọc này. Phần nước chứa tạp chất, kim loại nặng như Asen, Amoni, Chì, Thủy ngân và ngay cả các vi rút, vi khuẩn, nấm, ký sinh trùng sẽ bị đẩy hết ra ngoài theo đường nước thải.

- Lõi số 5 (CLT33): Nước sau khi đi qua màng RO là nước hoàn toàn tinh khiết được chứa trong bình áp, đảm bảo cách ly, vô trùng với môi trường bên ngoài. Thành phần cấu tạo của lõi CLT33 là Cacbon dạng bền giúp chống tái khuẩn, làm mềm nước, làm cho nước có vị ngon, ngọt tự nhiên.

- Lõi số 6 (Mineral): Nước đi qua 5 cấp lọc là nước tinh khiết, uống được luôn không cần đun sôi. Tuy nhiên vì qua quá trình lọc RO các tạp chất độc hại được loại bỏ, kéo theo đó là cả khoáng chất có lợi trong nước cũng bị loại bỏ, nên để bù lại lượng khoáng chất tự nhiên này, sản phẩm sẽ được bổ sung thêm lõi số 6 chứa đá khoáng chất Maifan (đá có chức năng tạo khoáng). Khi nước chảy qua lõi số 6 sẽ bào mòn dần những hạt đá khoáng chất, giúp cơ thể dễ dàng hấp thu, tốt cho sức khỏe.

- Lõi số 7 (Alkaline): Lõi số 7 giúp cân bằng pH trong nước, tạo nước kiềm trung hòa những axit dư khi cơ thể hấp thu các thực phẩm chứa quá nhiều đạm, cực kỳ tốt cho bệnh nhân bị sỏi thận, dạ dày, bệnh Gout hay những bệnh về đường tiêu hóa.

máy lọc nước ro ohido 7 cấp lọc có lõi cation

Máy lọc nước RO Ohido Model T8080 7 cấp lọc sử dụng lõi Cation

Giá máy lọc nước Ohido 7 cấp lọc xử lý nước nhiễm canxi:

Máy lọc nước RO Ohido Model T8080 7 cấp lọc được bảo hành 03 năm phần điện và 01 năm màng lọc RO. Hiện nay sản phẩm đang có giá bán niêm yết là 3.700.000đ

- Máy lọc nước 7 cấp lọc thay thế lõi số 2 bằng lõi Cation có giá: 3.760.000đ.

- Nếu muốn bảo vệ máy tốt hơn tránh tác động từ bên ngoài bạn lắp thêm vỏ tủ inox không nhiễm từ trị giá 600.000đ.

Như vậy khi mua trọn bộ máy lọc nước RO Ohido 7 cấp lọc tủ không nhiễm từ sử dụng lõi Cation bạn cần thanh toán số tiền là 4.360.000đ.

Mọi thắc mắc liên quan tới máy lọc nước RO Ohido hay liên hệ mua sản phẩm, Quý khách vui long gọi điện cho Ohido theo số 024.22.012345 hoặc trực tiếp đến địa chỉ:

CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI VÀ CHUYỂN GIAO CÔNG NGHỆ OHIDO 
Địa chỉ: Lô 10 - BT8 Khu đô thị Văn Quán | Yên Phúc | Hà Đông | Hà Nội 
Điện thoại: 0243.552.8080 | 0243.552.8123 | Fax: 0243.552.8181 
Mua hàng - CSKH: 
02422.012345 hoặc 0982.56.8080
Email: info@ohido.vn 

Tư vấn lọc nước công nghiệp: 0914.530.420 (Mr. Sơn)
Email: son.ohido@gmail.com

Xem thêm: Công dụng của hạt Cation làm mềm trong hệ thống lọc nước sinh hoạtThông tin về câu hỏi

Được tạo lúc: 11:24 | 28/11/2015

539 Lượt xem

1 trả lời

Trả lời mới nhất: 2124 Ngày trước

Nội dung liên quan
Vận chuyển

Miễn phí trong bán kính 30km

Thanh toán COD

Thanh toán trực tiếp khi nhận hàng

Đổi trả hàng

Thời gian đổi trả hàng lên đến 30 ngày