Máy lọc nước loại nào tốt và có nhiều khuyến mãi nhất dịp cuối năm

Cập nhật: 14:19 | 06/01/2016
Máy lọc nước loại nào chất lượng tốt nhất và có nhiều chương trình khuyến mại đang được khách hàng săn đón vào dịp cuối năm để mua sắm cho gia đình trước tết.

Cuộc sống gia đình công việc nhiều khi khiến người phụ nữ mệt mỏi vì bề bộn lo toan. Ra đời nhằm giải phóng sức lao động của người nội trợ, máy lọc nước Ohido thế hệ mới với đầy đủ các tính năng sẽ cung cấp cho gia đình bạn một nguồn nước tinh khiết uống trực tiếp mà không cần mất thời gian đun sôi nhưng vẫn đảm bảo cho sức khỏe cho cả nhà.

Trải qua quá trình lọc chặt chẽ của hệ thống các lõi lọc và màng RO có cấu trúc xếp tầng, cuộn xoắn tinh vi, kích thước mắt lọc 0,0001 micron (bằng 1/1000 kích thước vi khuẩn) giúp lấy đi hoàn toàn các cặn bẩn, bùn đất, rỉ sét, kim loại nặng, hợp chất hữu cơ, các tạp chất: Clo, Fe, Mn, As, Pb... với hàm lượng vượt quá mức cho phép có hại cho cơ thể và cả những màu, mùi khó chịu, loại bỏ vi khuẩn, virus nguy hiểm cho nguồn nước đạt chuẩn an toàn thực phẩm do Bộ Y tế quy định để trở nên an toàn với cơ thể.

Máy lọc nước loại nào tốt:

Nhằm khắc phục nhược điểm lọc quá kỹ của máy 5 cấp trước đây, hiện nay phiên bản máy lọc nước Ohido được tăng cường thêm các cấp lọc số 6, 7, 8, 9 nhằm bổ sung các chất có lợi vào nguồn nước. Nước có thêm thật nhiều khoáng chất nhờ lõi 6 ( lõi tạo khoáng), được trung hòa axit nhờ lõi 7 ( Lõi kiềm alkaline), được bổ sung nhiều oxy nhờ lõi 8 ( lõi oxy) và chống tái khuẩn gấp nhiều lần nhờ lõi 9 ( lõi nano bạc).

các lõi lọc nâng cấp trong máy lọc nước ohido

Các lõi lọc nâng cấp trong máy lọc nước Ohido

Hoàn toàn tự động, êm ái và không kén nguồn nước, lọc sạch tới 99,9% vi khuẩn, điều chỉnh nồng độ các chất có trong nước ở mức an toàn và có chế độ Bảo hành lên đến 3 năm là những ưu điểm vượt trội mà chỉ có máy lọc nước ro Ohido mới có thể mang lại cho người tiêu dùng. 

Mua máy lọc nước khuyến mại dịp cuối năm:

Thời điểm khi mà Tết cổ truyền dân tộc đang đến rất gần cũng là lúc các sản phẩm máy lọc nước có nhiều khuyến mại đặc biệt, bạn nên tranh thủ mua máy lọc nước tốt trong thời điểm này để nhận được những ưu đãi tốt nhất.

mua máy lọc nước cuối năm để được hưởng nhiều ưu đãi

Mua máy lọc nước vào cuối năm để được hưởng nhiều phần quà đặc biệt

Để đảm bảo phục vụ khách hàng một cách tốt nhất, hệ thống Chăm sóc khách hàng Ohido chúng tôi luôn thường trực để tư vấn, giải đáp mọi thông tin, thắc mắc của khách hàng một cách nhanh chóng, kịp thời. Đội ngũ kỹ thuật giao nhận, lắp đặt luôn trong tư thế sẵn sàng phục vụ.

Mọi thông tin chi tiết về sản phẩm, xin Quý khách hàng vui lòng liên hệ theo địa chỉ:

CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI VÀ CHUYỂN GIAO CÔNG NGHỆ OHIDO 
Địa chỉ: Lô 10 - BT8 Khu đô thị Văn Quán | Yên Phúc | Hà Đông | Hà Nội 
Điện thoại: 0243.552.8080 | 0243.552.8123 | Fax: 0243.552.8181 
Mua hàng - CSKH: 
02422.012345 hoặc 0982.56.8080
Email: info@ohido.vn 

Tư vấn lọc nước công nghiệp: 0914.530.420 (Mr. Sơn)
Email: son.ohido@gmail.com

  
Vận chuyển

Miễn phí trong bán kính 30km

Thanh toán COD

Thanh toán trực tiếp khi nhận hàng

Đổi trả hàng

Thời gian đổi trả hàng lên đến 30 ngày