Hoặc

Lưu ý: Sử dụng tiếng Việt có dấu...


Hệ thống lọc nước
Khách hàng (Cuongle78@yahoo.com)

Máy lọc nước đầu nguồn loại nào xử lý nước sinh hoạt tốt nhất

Tôi muốn tư vấn để lựa chọn một máy lọc nước đầu nguồn lọc lại nước máy để xử lý hết cặn bùn trước khi vào bể. Tôi nên sử dụng loại nào, có tốn nhiều chi phí không.


Ohido trả lời
Quản trị viên

Hỗ trợ trực tiếp: 0422.012345 / 0982.56.8080

Cám ơn bạn đã gửi câu hỏi tới Ohido.

Thực trạng nước máy nhiều cặn bùn và các chất ô nhiễm khác tại các thành phố lớn như Hà Nội, Hải Phòng, Đà Nẵng, Tp. Hồ Chí Minh… gây khó khăn và ảnh hưởng trực tiếp tới chất lượng cuộc sống của các gia đình đang sinh sống tại đây.

Nguyên nhân gây ra hiện tượng kể trên là do hệ thống đường ống chia nước từ nhà máy tới các hộ dân chưa được đầu tư thỏa đáng, đồng bộ. Đường ống cũ xuống cấp trầm trọng, đường ống mới chưa đạt tiêu chuẩn, bị rò rỉ do khâu lắp đặt còn chưa khoa học. Khi nhà máy nước thực hiện thao tác súc xả đường ống không hề thông báo cho người dân biết, trong khi đó đa phần các hộ gia đình đều đặt bể ngầm hoặc hệ thống cấp nước tự động nên trong bể chứa nhiều cặn bẩn, bùn đất là điều không tránh khỏi.

Máy lọc nước đầu nguồn xử lý bùn đất và các chất gây ô nhiễm:

Hiện nay nguồn nước nhà bạn có hiện tượng nhiều cặn bùn trong đường ống sinh ra, do đó bạn có thể sử dụng máy lọc nước đầu nguồn lắp đặt trước bồn chứa nước sau đó cung cấp nước sạch tổng thể cho toàn bộ gia đình.

sơ đồ máy lọc nước đầu nguồn gia đình

Sơ đồ lắp đặt máy lọc nước đầu nguồn cung cấp nước sạch cho gia đình

Máy lọc nước đầu nguồn do Ohido chế tạo và chuyển giao công nghệ phù hợp cho gia đình hiện nay có mã là DN01 hoặc DN02.

1. Máy lọc nước đầu nguồn DN01 làm trong:

Máy lọc nước đầu nguồn DN01 làm trong sử dụng: 01 bồn sợi thủy tinh chịu nhiệt, chịu lực Composite 1054 chứa các vật liệu lọc nước chất lượng như Cát thạch anh tiêu chuẩn, sỏi thạch anh, Mangan, than hoạt tính chất lượng cao...

- Hệ thống van hút muối thông minh tự động lọc, rửa hạt lọc, súc xả nhanh, rửa chậm tiện dụng.

- Bơm hỗ trợ áp lực (trong trường hợp nước máy nhà bạn chảy yếu).

Máy lọc nước đầu nguồn DN01

Máy lọc nước đầu nguồn DN01 làm trong

Quy trình hoạt động của máy lọc nước đầu nguồn DN01 làm trong:

Dưới sự hỗ trợ của máy bơm tăng áp, nước sẽ được hút từ bể ngầm hoặc từ đường ống dẫn nước của thành phố đi đến bồn composite xử lý kim loại nặng và Cacbon. Ở đây nước sẽ lần lượt đi qua từng lớp vật liệu lọc cho phép loại bỏ các tạp chất, cặn lơ lửng, bùn đất đồng thời xử lý một phần hàm lượng sắt và Mn còn trong nước nguồn. Lớp dưới cùng của cột lọc là than hoạt tính và hạt Mangan có nhiệm vụ hấp thụ các chất độc có trong nước như: thuốc bảo vệ thực vật, dioxin, asen đồng thời loại bỏ màu, mùi clo dư, vị lạ và các chất oxy hoá, các chất hữu cơ có trong nước giúp nước trong hơn và an toàn hơn.

Nước sau khi lọc đã hoàn toàn loại bỏ được bùn đất, cặn bẩn và các chất độc hại, tạp chất, làm nước trong trước khi chảy vào bể chứa nước và chia nước ra các thiết bị sử dụng trong gia đình.

2. Máy lọc nước đầu nguồn DN02:

Máy lọc nước đầu nguồn DN02 là một bản nâng cấp hoàn thiện so với máy lọc nước đầu nguồn DN01 vì ngoài tính năng làm trong nước còn có khả năng làm mềm nước giúp bảo vệ sức khoẻ và bảo vệ các hệ thống đường ống, vật dụng cho gia đình khỏi các cặn canxi khó chịu.

tác hại do nguồn nước cứng gây ra

Nguồn nước cứng gây ảnh hướng tới các thiết bị gia đình

Nếu bạn thấy các thiết bị trong gia đình có biểu hiện như trên thì việc lựa chọn hệ thống lọc nước sinh hoạt DN02 là sự lựa chọn thông minh và phù hợp nhất.

máy lọc nước đầu nguồn dn02

Máy lọc nước đầu nguồn DN02 – Làm trong và làm mềm

Thành phần các thiết bị của máy lọc nước đầu nguồn DN02:

- 02 bồn sợi thủy tinh chịu nhiệt, chịu lực Composite 1054.

- Vật liệu lọc: Cát thạch anh tiêu chuẩn, sỏi đệm, Mangan, than hoạt tính có tính năng lọc tốt.

- Hạt Cation (Wales) của Anh dạng hạt nhựa cao phân tử Polystyrene.

- Hệ thống van hút muối thông minh tự động lọc, rửa hạt lọc, súc xả nhanh, rửa chậm tiện dụng.

- Bơm hỗ trợ áp lực.

Quy trình hoạt động của máy lọc nước đầu nguồn DN02 như sau:

Trước tiên nhờ sự hỗ trợ của máy bơm, nước sẽ được hút từ bể ngầm hoặc từ đường ống dẫn nước của thành phố đi đến bồn composite số 1 xử lý KL nặng và Cacbon: Dưới tác dụng của lớp vật liệu lọc cho phép loại bỏ các tạp chất, cặn lơ lửng đồng thời xử lý một phần hàm lượng sắt và Mn còn trong nước nguồn, cặn bẩn và bùn đất cũng được giữ lại tại đây. Trong cột lọc có chứa than hoạt tính, than hoạt tính có nhiệm vụ hấp thụ các chất độc có trong nước đồng thời loại bỏ màu, mùi, vị và các chất oxy hoá, các chất hữu cơ có trong nước giúp nước trong hơn và an toàn hơn.

Tiếp theo nước từ cột số 1 sẽ được đẩy sang cột lọc số 2 chứa các hạt Cation làm mềm nước: Tại đây các thành phần làm cứng nước như Ca, Mg…được giữ lại. Vật liệu được xử lý sau một chu kỳ hoạt động sẽ bão hoà và được phục hồi lại trạng thái ban đầu bằng việc hoàn nguyên bởi van thông minh.

Nước sau khi được xử lý qua máy lọc nước đầu nguồn sẽ loại bỏ hoàn toàn các cặn bẩn, canxi, côn trùng, rỉ sét và các tạp chất khác lẫn trong nước giúp cho các thiết bị phòng tắm, máy nước nóng năng lượng mặt trời không bị đóng cặn ở bề mặt thu nhiệt làm tăng nhiệt độ thu nhiệt và tuổi thọ của các thiết bị.

Mỗi một máy lọc nước đầu nguồn có những ưu điểm và nhược điểm riêng, nguồn nước ở các khu vực khác nhau sẽ có giải pháp xử lý nước khác, do đó để có được một giải pháp xử lý nước hiệu quả nhất và tiết kiệm chi phí, bạn cần trao đổi chi tiết với kỹ thuật của Ohido. Chúng tôi sẽ thiết kế dựa trên yêu cầu xử lý nước của bạn, bản vẽ căn cứ vào vị trí lắp đặt và đường đi của ống dẫn nước và nhu cầu sử dụng nước của gia đình.

Để được tư vấn cụ thể, chi tiết về các giải pháp xử lý nước tổng thể sinh hoạt trong gia đình, bạn vui lòng liên hệ với Ohido theo địa chỉ:

CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI VÀ CHUYỂN GIAO CÔNG NGHỆ OHIDO 
Địa chỉ: Lô 10 - BT8 Khu đô thị Văn Quán | Yên Phúc | Hà Đông | Hà Nội 
Điện thoại: 0243.552.8080 | 0243.552.8123 | Fax: 0243.552.8181 
Mua hàng - CSKH: 
02422.012345 hoặc 0982.56.8080
Email: info@ohido.vn 

Tư vấn lọc nước công nghiệp: 0914.530.420 (Mr. Sơn)
Email: son.ohido@gmail.com

Xem thêm: Tránh mắc phải 3 sai lầm dưới đây chắc chắn bạn sẽ mua được một thiết bị làm mềm nước chất lượng
Bấm vào đây để thay đổi mã hiển thị

Gửi Làm lại

Bình luận và hỏi thêm
SOS
tốc độ lọc nước của Dn02 là bao nhiêu vậy. Máy bơm đang sử dụng có tiếp tục dùng được không vậy
Trả lời

Admin_Ohido
Chào bạn. Công suất lọc nước của hệ thống DN02 phụ thuộc vào công suất máy bơm. Nếu máy bơm nhà bạn đang sử dụng tốt, bạn có thể tận dụng mà không cần lắp thêm máy bơm cho hệ thống nữa. Khi đi qua hệ thống thì nước bị cản đi 1 chút nhưng không nhiều. Ví dụ bình thường bơm nhà bạn 1 giờ đẩy được khoảng 2 khối nước thì qua hệ thống sẽ giảm còn 1,8 khối.
Trả lời

Dong
Cho mjnh hoi cot loc tho 3 cap 20inh mjnh dat sau may bom. Nen dung may bom loai nao cong suat bao nhieu ak
Trả lời

Admin_Ohido
Chào bạn. Đối với bộ lọc thô 3 lõi 20" nếu áp lực nước yếu quá thì bạn có thể sử dụng bơm tăng áp gia đình để tăng công suất lọc.
Trả lời

Admin_Ohido
Chào bạn. Đối với bộ lọc thô 3 lõi 20" nếu áp lực nước yếu quá thì bạn có thể sử dụng bơm tăng áp gia đình để tăng công suất lọc.
Trả lời

Thúy
Gia đình em dùng nước giếng bị phèn, sử dụng máy bơm để bơm nước lên bồn, có thể sử dụng thiết bị lọc nước bên mình được không ạ
Trả lời

Admin_Ohido
Chào bạn. Để tốt nhất bạn nên gửi mẫu nước qua để Ohido kiểm tra và tư vấn giúp bạn xử lý nguồn nước nhà mình chính xác nhất. Nguồn nước nhiễm phèn qua hệ thống lọc nước của Ohido sẽ được xử lý 1 cách đáng kể, bạn có thể tham khảo.
Trả lời

Hưởng
Loại này có sử dụng uống trực tiếp được ko bạn?
Trả lời

Admin_Ohido
Chào bạn. Hệ thống lọc nước đầu nguồn sử dụng để lọc nước theo tiêu chuẩn nước sinh hoạt nên không sử dụng để uống trực tiếp được bạn nhé. Bạn có thể tham khảo thêm máy lọc nước RO gia đình hoặc hệ thống lọc nước công suất lớn sử dụng công nghệ lọc RO thì chất lượng nước đầu ra sẽ đảm bảo để uống trực tiếp.
Trả lời

Phan Thành
Mình ở Hà Tĩnh, muốn lắp hệ thống DN02 thì liên hệ thế nào ad nhỉ?
Trả lời

Admin_Ohido
Chào bạn. Ohido lắp đặt trên toàn quốc nên bạn có thể liên hệ tới các số điện thoại trên website hoặc hotline: 0982.56.8080 nhé.
Trả lời

Lily
Chi phí lắp đặt đối với hệ thống lọc nước DN01 là 4.500.000đ, bao gom tat ca chua ban ? co phai dung may bom chuyen dung di theo ko ? nha minh co may bom nuoc roi .
Trả lời

Admin_Ohido
Chào bạn. Giá trên đã bao gồm thiết bị, công lắp đặt, vận chuyển và chưa bao gồm máy bơm, khung inox. Nếu nhà bạn đã có máy bơm rồi thì không cần phải lắp thêm máy bơm chuyên dụng nữa bạn nhé.
Trả lời

PHAN TRUNG HIEU
Tổng chi phí lắp đặt hoan thành la bao nhiêu vậy a?
Trả lời

Admin_Ohido
Chào bạn. Chi phí lắp đặt đối với hệ thống lọc nước DN01 là 4.500.000đ và đối với hệ thống DN02 là 8.200.00đ bạn nhé !
Trả lời

Toan Phung
Cho hỏi giá của sản phẩm DN02 ?
Trả lời

Admin_Ohido
Chào bạn. Giá hệ thống lọc nước đầu nguồn DN02 hiện nay là 8.200.000đ. Giá chưa bao gồm khung và máy bơm bạn nhé.
Trả lời

Lê thanh chương
Xin chao minh là chương xin được hướng dấn làm bể lộc nước giêng khoang khử nước dá voi
Trả lời

Admin_Ohido
Chào bạn. Để được tư vấn tốt nhất bạn vui lòng mang mẫu nước nhà mình tới để Ohido xét nghiệm, kiểm tra miễn phí, qua đó sẽ giúp bạn có giải pháp sử dụng vật liệu lọc phù hợp nhất bạn nhé !
Trả lời

Bùi văn bàn
Xin hỏi DN02 sau khi sử dụng bao lâu phải sục rửa, dùng loại muối gì để sục rửa?
Trả lời

Admin_Ohido
Chào bạn ! Hệ thống lọc nước đầu nguồn DN02 có thời gian sục rửa phụ thuộc vào chất lượng nước đầu vào cũng như lượng nước gia đình bạn sử dụng. - Cột làm trong: Thông thường bạn có thể sục rửa sau khoảng 2-3 tháng sử dụng. Hệ thống có van sục rửa hoàn toàn tự động bạn có thể tự làm dễ dàng theo sách hướng dẫn sử dụng kèm theo mà không tốn nhiều công sức. - Cột làm mềm: Bạn mua muối tinh khiết ( muối trắng ) và hòa theo tỉ lệ để hoàn nguyên. Bạn có thể gọi điện tới hotline: 043.552.8080 để Ohido hướng dẫn cho bạn chi tiết để bạn sục rửa và hoàn nguyên hệ thống dễ dàng nhất nhé !
Trả lời

Nguyễn Duy
Xin cho hỏi tôi ở Cần Thơ cần muốn xem sản phẩm OHIDO thì ở đâu . Cho tôi địa chỉ cụ thể . Cảm ơn .
Trả lời

Admin_Ohido
Chào bạn ! Ở Cần Thơ bạn có thể đặt hàng tại Ohido chi nhánh Đà Nẵng. Ohido sẽ vận chuyển và lắp đặt hệ thống cho bạn tại nhà nhé !
Trả lời

Thông tin về câu hỏi

Được tạo lúc: 16:54 | 18/11/2015

17634 Lượt xem

23 trả lời

Trả lời mới nhất: 2134 Ngày trước

Nội dung liên quan
Vận chuyển

Miễn phí trong bán kính 30km

Thanh toán COD

Thanh toán trực tiếp khi nhận hàng

Đổi trả hàng

Thời gian đổi trả hàng lên đến 30 ngày