Hoặc

Lưu ý: Sử dụng tiếng Việt có dấu...


test
Khách hàng (Cuongle78@yahoo.com)

Máy lọc nước đầu nguồn loại nào xử lý nước sinh hoạt tốt nhất ?

Chào Ohido, tôi muốn nhờ Ohido tư vấn lựa chọn một máy lọc nước đầu nguồn để lọc lại nước máy. Do đường ống cũ và khâu xử lý tại nhà máy nước không tốt nên nước máy chỗ nhà tôi rất nhiều cặn bùn, khoảng 1 tháng phải thay sục bể 1 lần rất tốn thời gian và ảnh hưởng đến các thiết bị sinh hoạt trong nhà. Để xử lý hết cặn bùn trước khi vào bể thì tôi nên sử dụng loại nào, có tốn nhiều chi phí không? Có thể lắp đặt ở vị trí nào? Tôi xin cảm ơn!


Ohido trả lời
Quản trị viên

Hỗ trợ trực tiếp: 0422.012345 / 0982.56.8080

máy lọc nước ohido trả lời

Cám ơn bạn đã gửi câu hỏi tới Ohido.

Thực trạng nước máy nhiều cặn bùn tại các thành phố lớn như Hà Nội, Hải Phòng, Đà Nẵng, Tp. Hồ Chí Minh… đang gây khó khăn và ảnh hưởng trực tiếp tới chất lượng cuộc sống của các gia đình đang sinh sống tại đây.

Nguyên nhân gây ra hiện tượng kể trên là do hệ thống đường ống chia nước từ nhà máy tới các hộ dân chưa được đầu tư thỏa đáng, đồng bộ. Đường ống cũ xuống cấp trầm trọng, đường ống mới chưa đạt tiêu chuẩn, bị rò rỉ do khâu lắp đặt còn chưa khoa học. Khi nhà máy nước thực hiện thao tác súc xả đường ống không hề thông báo cho người dân biết, trong khi đó đa phần các hộ gia đình đều đặt bể ngầm hoặc hệ thống cấp nước tự động nên trong bể chứa nhiều cặn bẩn, bùn đất là điều không tránh khỏi.

Giải pháp xử lý cặn bùn trong nước máy thành phố trước khi vào bồn chứa nước:

Hiện nay nước nhà bạn có hiện tượng nhiều cặn bùn trong đường ống sinh ra, do đó bạn có thể sử dụng hệ thống lọc nước đầu nguồn DN01 hoặc DN02 do Ohido chế tạo và chuyển giao công nghệ lắp đặt trước bồn chứa nước như sau:

1. Hệ thống lọc nước đầu nguồn DN01 làm trong:

hệ thống lọc nước đầu nguồn DN01

Hệ thống lọc nước đầu nguồn DN01 – Làm trong

Hệ thống lọc nước đầu nguồn DN01 làm trong sử dụng:

- 01 bồn sợi thủy tinh chịu nhiệt, chịu lực Composite 1054

- Vật liệu lọc: Cát thạch anh tiêu chuẩn, sỏi đệm, Mangan, than hoạt tính có tính năng lọc tốt

- Hệ thống van hút muối thông minh tự động lọc, rửa hạt lọc, súc xả nhanh, rửa chậm tiện dụng.

- Bơm hỗ trợ áp lực (trong trường hợp nước máy nhà bạn chảy yếu)

Về quy trình hoạt động, hệ thống lọc nước đầu nguồn DN 01 làm việc như sau:

Dưới sự hỗ trợ của máy bơm tăng áp, nước sẽ được hút từ bể ngầm hoặc từ đường ống dẫn nước của thành phố đi đến bồn composite xử lý KL nặng và Cacbon. Ở đây nước sẽ lần lượt đi qua từng lớp vật liệu lọc cho phép loại bỏ các tạp chất, cặn lơ lửng, bùn đất đồng thời xử lý một phần hàm lượng sắt và Mn còn trong nước nguồn. Lớp dưới cùng của cột lọc là than hoạt tính, và hạt Mangan, vật liệu lọc này có nhiệm vụ hấp thụ các chất độc có trong nước như: thuốc bảo vệ thực vật, dioxin, arsen đồng thời loại bỏ màu, mùi clo dư, vị lạ và các chất oxy hoá, các chất hữu cơ có trong nước giúp nước trong hơn và an toàn hơn.

Nước sau khi lọc đã hoàn toàn loại bỏ được bùn đất, cặn bẩn và các chất độc hại, tạp chất, chất lượng nước trong, giúp gia đình bạn hoàn toàn yên tâm trước khi chảy vào bể chứa nước và chia nước ra các thiết bị sử dụng trong gia đình.

2. Hệ thống lọc nước đầu nguồn DN02:

Hệ thống lọc nước đầu nguồn DN02 là một hệ thống lọc hoàn chỉnh hơn vì ngoài tính năng lọc làm trong nước, hệ thống còn có thiết bị và vật liệu làm mềm nước giúp bảo vệ các hệ thống đường ống, vật dụng cho gia đình khỏi các cặn canxi khó chịu.

Hiện nay đa phần nước cấp tại các nhà máy nước máy thành phố là nguồn nước mặt lấy từ các hồ ao, sông suối. Trong nước máy thành phố thường có độ cứng tạm thời cao, là nguyên nhân gây ra các cặn bám trong đáy xoong nồi và các thiết bị chứa nước trong gia đình mà bạn thường thấy. Do đó lựa chọn hệ thống lọc nước đầu nguồn DN02 làm giải pháp lọc lại nước máy là một giải pháp lọc nước rất thông minh và hiệu quả sử dụng cao.

hệ thống lọc nước đầu nguồn DN02

Hệ thống lọc nước đầu nguồn DN02 – Làm trong và làm mềm

Thành phần các thiết bị của hệ thống DN02:

- 02 bồn sợi thủy tinh chịu nhiệt, chịu lực Composite 1054

- Vật liệu lọc: Cát thạch anh tiêu chuẩn, sỏi đệm, Mangan, than hoạt tính có tính năng lọc tốt

- Hạt Cation (Wales) của Anh dạng hạt nhựa cao phân tử Polystyrene

- Hệ thống van hút muối thông minh tự động lọc, rửa hạt lọc, súc xả nhanh, rửa chậm tiện dụng.

- Bơm hỗ trợ áp lực

Về quy trình hoạt động, hệ thống lọc nước đầu nguồn DN02 hoạt động như sau:

• Trước tiên nhờ sự hỗ trợ của máy bơm, nước sẽ được hút từ bể ngầm hoặc từ đường ống dẫn nước của thành phố đi đến bồn composite số 1 xử lý KL nặng và Cacbon: ở đây dưới tác dụng của lớp vật liệu lọc cho phép loại bỏ các tạp chất, cặn lơ lửng đồng thời xử lý một phần hàm lượng sắt và Mn còn trong nước nguồn, các cặn bẩn và bùn đất cũng được giữ lại tại đây. Trong cột lọc có chứa than hoạt tính, than hoạt tính có nhiệm vụ hấp thụ các chất độc có trong nước đồng thời loại bỏ màu, mùi, vị và các chất oxy hoá, các chất hữu cơ có trong nước giúp nước trong hơn và an toàn hơn.

• Tiếp theo đó, nước từ cột số 1 sẽ được đẩy sang cột lọc số 2 chứa các hạt cation làm mềm nước: Tại đây các thành phần làm cứng nước như Ca, Mg…được giữ lại đồng thời một số các cation khác cũng được giữ lại. Vật liệu được xử lý sau một chu kỳ hoạt động sẽ bão hoà và được phục hồi lại trạng thái ban đầu bằng việc hoàn nguyên bởi van tự động.

Nước sau khi được xử lý qua hệ thống lọc nước đầu nguồn, lọc lại nước máy sẽ loại bỏ hoàn toàn các cặn bẩn, canxi, côn trùng, rỉ sét, và các tạp chất khác lẫn trong nước giúp cho các thiết bị phòng tắm, máy nước nóng năng lượng mặt trời không bị đóng cặn ở bề mặt thu nhiệt làm tăng nhiệt độ thu nhiệt và tuổi thọ của các thiết bị.

Kết luận:

Như vậy nhờ sử dụng hệ thống lọc nước đầu nguồn của Ohido loại bỏ toàn bộ cặn trước khi vào bồn chứa nên thời gian bạn phải thau rửa bể sẽ lâu hơn, tiết kiệm thời gian, chi phí và công sức lao động của bạn, giúp bạn có thêm thời gian nghỉ ngơi, thư giãn bên những người thân yêu trong gia đình.

thư giãn cuối tuần bên gia đình

Giải pháp loại bỏ bùn đất trong nước giúp bạn có thêm thời gian thư giãn bên gia đình thân yêu

Mỗi một hệ thống lọc nước đầu nguồn có những ưu điểm và nhược điểm riêng, nguồn nước ở các khu vực khác nhau sẽ có giải pháp xử lý nước khác, do đó để có được một giải pháp xử lý nước hiệu quả nhất và tiết kiệm chi phí, bạn cần trao đổi chi tiết với kỹ thuật của Ohido. Chúng tôi sẽ thiết kế dựa trên yêu cầu xử lý nước của bạn, bản vẽ căn cứ vào vị trí lắp đặt và đường đi của ống dẫn nước và nhu cầu sử dụng nước của gia đình.

Để được tư vấn cụ thể, chi tiết riêng về giải pháp xử lý nước tổng thể sinh hoạt trong gia đình, mời bạn nhấc máy gọi điện tới cán bộ tư vấn chuyển giao công nghệ của Ohido theo số 0914.530.420 (Mr. Sơn) hoặc tổng đài Chăm sóc khách hàng Ohido: 04.22.012345, hoặc đến trực tiếp theo địa chỉ:

CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI VÀ CHUYỂN GIAO CÔNG NGHỆ OHIDO 
Địa chỉ: Lô 10 - BT8 Khu đô thị Văn Quán | Yên Phúc | Hà Đông | Hà Nội 
Điện thoại: 043.552.8080 | 043.552.8123 | Fax: 043.552.8181 
Mua hàng - CSKH: 0422.012345 hoặc 0982.56.8080
Email: info@ohido.vn 

Tư vấn lọc nước công nghiệp: 0914.530.420 (Mr. Sơn)
Email: son.ohido@gmail.com

Ohido xin chân thành cảm ơn và rất hân hạnh mang tới cho bạn và Qúy khách hàng những giải pháp lọc nước đầu nguồn hiệu quả - an toàn – tiết kiệm.

Ohido.vn

Xem thêm chủ đề: Đầu nguồn, hệ thống lọc nước đầu nguồnmáy lọc nước đầu nguồnmáy lọc nướcmáy lọc nước romáy lọc nước tại Cẩm Lệ - Đà Nẵngday chuyen loc nuocbình lọc nước
Bấm vào đây để thay đổi mã hiển thị

Gửi Làm lại

Bình luận và hỏi thêm
Toan Phung
Cho hỏi giá của sản phẩm DN02 ?
Trả lời

Admin_Ohido
Chào bạn. Giá hệ thống lọc nước đầu nguồn DN02 hiện nay là 8.200.000đ. Giá chưa bao gồm khung và máy bơm bạn nhé.
Trả lời

Lê thanh chương
Xin chao minh là chương xin được hướng dấn làm bể lộc nước giêng khoang khử nước dá voi
Trả lời

Admin_Ohido
Chào bạn. Để được tư vấn tốt nhất bạn vui lòng mang mẫu nước nhà mình tới để Ohido xét nghiệm, kiểm tra miễn phí, qua đó sẽ giúp bạn có giải pháp sử dụng vật liệu lọc phù hợp nhất bạn nhé !
Trả lời

Bùi văn bàn
Xin hỏi DN02 sau khi sử dụng bao lâu phải sục rửa, dùng loại muối gì để sục rửa?
Trả lời

Admin_Ohido
Chào bạn ! Hệ thống lọc nước đầu nguồn DN02 có thời gian sục rửa phụ thuộc vào chất lượng nước đầu vào cũng như lượng nước gia đình bạn sử dụng. - Cột làm trong: Thông thường bạn có thể sục rửa sau khoảng 2-3 tháng sử dụng. Hệ thống có van sục rửa hoàn toàn tự động bạn có thể tự làm dễ dàng theo sách hướng dẫn sử dụng kèm theo mà không tốn nhiều công sức. - Cột làm mềm: Bạn mua muối tinh khiết ( muối trắng ) và hòa theo tỉ lệ để hoàn nguyên. Bạn có thể gọi điện tới hotline: 043.552.8080 để Ohido hướng dẫn cho bạn chi tiết để bạn sục rửa và hoàn nguyên hệ thống dễ dàng nhất nhé !
Trả lời

Nguyễn Duy
Xin cho hỏi tôi ở Cần Thơ cần muốn xem sản phẩm OHIDO thì ở đâu . Cho tôi địa chỉ cụ thể . Cảm ơn .
Trả lời

Admin_Ohido
Chào bạn ! Ở Cần Thơ bạn có thể đặt hàng tại Ohido chi nhánh Đà Nẵng. Ohido sẽ vận chuyển và lắp đặt hệ thống cho bạn tại nhà nhé !
Trả lời

Thông tin về câu hỏi

Được tạo lúc: 16:54 | 18/11/2015

2650 Lượt xem

8 trả lời

Trả lời mới nhất: 556 Ngày trước

Nội dung liên quan
Vận chuyển

Miễn phí trong bán kính 30km

Thanh toán COD

Thanh toán trực tiếp khi nhận hàng

Đổi trả hàng

Thời gian đổi trả hàng lên đến 30 ngày