Hoặc

Lưu ý: Sử dụng tiếng Việt có dấu...


Máy lọc nước Ohido 30 - 50 lít/h
Khách hàng (Phonglanrung84@gmail.com)

Máy lọc nước cung cấp nước sạch cho học sinh trường tiểu học

Xin chào Ohido. Tôi là Nguyễn Thị Lan Hương, hiệu trưởng trường Tiểu học huyện Quế Võ, tỉnh Bắc Ninh. Cả học sinh và đội ngũ giáo viên khoảng 250 người. Mấy đợt nắng nóng gần đây,do nhu cầu nước uống của học sinh ngày càng cao nên chi phí cho việc mua nước đóng bình hết sức tốn kém. Chính vì vậy tôi đang có kế hoạch xây dựng một khu sản xuất nước thu nhỏ để phục vụ nhu cầu nước uống trong nhà trường vừa tiết kiệm chi phí vừa đảm bảo sức khỏe cho các em học sinh. Mong Ohido tư vấn cụ thể để tôi có được một lựa chọn thật sự đúng đắn góp phần mang tới cho học sinh thân yêu một niềm vui bất ngờ trong năm học mới này.Tôi xin cảm ơn!


Ohido trả lời
Quản trị viên

Hỗ trợ trực tiếp: 0422.012345 / 0982.56.8080

Cảm ơn chị đã gửi câu hỏi về cho Ohido. Chúng tôi xin được tư vấn chị như sau: 

Như chúng ta đã biết, nước sạch vô cùng quan trọng và không thể thiếu trong cuộc sống của mỗi con người. Mặc dù tầm quan trọng của nó thì ai ai cũng biết nhưng trên thực tế lại rất ít được quan tâm. Điều này trực tiếp gây ra tác động xấu đến sức khoẻ con người nói chung và đặc biệt là các em học sinh trong các nhà trường nhất là các trường học ở vùng nông thôn. 

Với số lượng học sinh đông đến hàng trăm em lại đang trong độ tuổi cực kỳ hiếu động, thích nô đùa, nghịch ngợm và là tuổi đang lớn, cơ thể cần rất nhiều nước nên các giờ ra chơi, sau các hoạt động thể dục thể thao, các em có nhu cầu uống nước rất cao.

Tuy nhiên, nguồn nước mà nhiều nhà trường cung cấp cho học sinh uống chưa ổn định và chưa thực sự đảm bảo yêu cầu về vệ sinh. Đặt mình vào vai trò là giáo viên hiệu trưởng của trường, chúng tôi hiểu được nỗi lòng của chị đối với tương lai học sinh thân yêu của mình.

Với quy mô không quá lớn như trường ta, cả giáo viên và học sinh chỉ gồm 250 người, một ngày tiêu thụ khoảng 500 lít, tôi khuyên chị nên chọn mua máy lọc nước công suất 30 - 50 lít/ giờ của công ty Ohido chúng tôi thiết kế phù hợp cho trường tiểu học nhỏ. 

Dưới đây là hình ảnh về sản phẩm, chị có thể lựa chọn:

máy lọc nước ro ohido 30 l/h

Máy lọc nước RO Ohido công suất 30 lít/ giờ

máy lọc nước ro ohido 50 l/h

Máy lọc nước RO Ohido công suất 50 lít/ giờ

Máy lọc nước RO Ohido công suất 30 lít/h và máy công suất 50 lít/ giờ có cấu tạo tương tự nhau, chỉ khác ở công suất hoạt động của máy. 

Cấu tạo gồm: 01 lõi PP, 01 lõi than hoạt tính dạng hạt, 01 lõi than hoạt tính dạng ép, 02 màng lọc RO ( đối với máy công suất 30 lít/ giờ),03 màng RO ( đối với máy 50 lít/giờ ) và 01 lõi CLT- 33 than hoạt tính dạng bền. Nguồn nước sau khi qua máy lọc là nước hoàn toàn tinh khiết, uống được luôn không cần đun sôi. 

Đầu tiên nước nguồn cung cấp cho máy sẽ đi qua bộ 03 lõi lọc thô gồm lõi số 1 (lõi PP), lõi số 2 (than hoạt tính dạng hạt) và lõi số 3 (than hoạt tính dạng ép). Ba lõi này có tác dụng ngăn chặn bụi bẩn, bùn đất, cặn bẩn, rong rêu, rỉ sắt, hấp phụ tạp chất hữu cơ, Clo dư, màu sắc mùi vị không tốt trong nước như mùi tanh của sắt, loại bỏ các chất độc hóa học như thuốc trừ sâu, dioxin, chất bảo quản, chất diệt côn trùng và một phần kim loại nặng. 

Tiếp sau đó, nước mới được đi qua màng lọc RO. Máy lọc nước RO Ohido 30 – 50 lít/ giờ sử dụng màng RO, là màng Dow Filmtech, trên mặt màng có các khe lọc kích cỡ cực nhỏ 0,0001 micro giúp loại bỏ tất cả các chất độc hại trong nước, các ion kim loại nặng, Asen, Amoni, Chì, Thủy Ngân và virus, vi khuẩn, nấm, ký sinh trùng gây bệnh trong nước, chiết xuất ra nguồn nước hoàn toàn tinh khiết. 

Nước tinh khiết qua màng RO sẽ được chứa trong bình áp kín nhằm cách ly vô trùng với môi trường bên ngoài. Khi vặn vòi lấy nước, nước sẽ được đẩy từ trong bình áp đi lên lõi số 5, giúp làm mềm nước và tăng vị ngon ngọt tự nhiên cho nước. 

Hiện nay, máy lọc nước RO Ohido 30 lít/ giờ có giá bán trên thị trường là 9.000.000 đ/chiếc và 13.000.000đ/chiếc đối với máy RO Ohido 50 lít/ giờ. Sản phẩm với nhiều chức năng hiện đại như: Tự động rửa màng RO trước khi lọc, tự động báo khi thiếu nước, tự động xả nước thải, ngưng hoạt động khi bình áp đầy nước giúp tiết kiệm điện. 

Đặt vào địa vị của chị - hiệu trưởng của trường, chúng ta cùng đi phân tích trên 3 phương diện sau để thấy được sự đúng đắn khi lựa chọn lắp máy lọc nước thay cho việc mua nước bình: 

- Thứ nhất: Về mặt kinh tế: Công ty chúng tôi xin đưa ra cho chị một bài toán nhỏ để chị có thể thấy được lợi ích mà máy lọc nước của Ohido mang lại:

Tức là so với việc mua nước đóng bình như trước, lắp máy lọc 50 lít / giờ tiết kiệm cho trường ít nhất 1 khoản tiền là: ≈ 324.000.000 VNĐ – 67.500.000 VNĐ = 256,5 triệu đồng /năm . 

Qua bảng so sánh trên, ta thấy được trường học chỉ cần bỏ ra vài tháng chi phí cho việc mua nước bình, các bạn đã có thể mua được 1 máy lọc nước công suất 30 – 50 lít /giờ để được sử dụng nước một cách thoải mái, an toàn và tiện lợi trong nhiều năm. Máy lọc nước RO Ohido 30 - 50 lít/h nhập khẩu nguyên chiếc Malaysia, được bảo hành 12 tháng phần điện và Ohido cam kết sát cánh với khách hàng trong suốt quá trình sử dụng. 

- Thứ hai: Về mặt uy tín của nhà trường: Cơ sở vật chất kỹ thuật và mức độ quan tâm của giáo viên đối với học sinh là một trong những tiêu chí hết sức quan trọng đánh giá chất lượng và uy tín của một trường. Xây dựng thêm một khu sản xuất nước nhằm hoàn thiện cơ sở vật chất kỹ thuật của trường, tiếp thêm cho các em học sinh động lực học tập thật tốt. 

- Thứ ba: Về mức độ hài lòng của phụ huynh học sinh: Chi phí đầu tư cho nước uống của học sinh thì chị có thể bàn bạc trước với hội cha mẹ học sinh thông qua các cuộc họp để có thể có được quyết định chung sáng suốt nhất trong việc chọn mua một thiết bị máy lọc nước phục vụ học sinh toàn trường. Trong vai trò là phụ huynh học sinh, chắc hẳn ai cũng muốn con em mình có được một môi trường học tập tốt nhất. 

Mong rằng những tư vấn trên của chúng tôi sẽ giúp ích cho chị trong việc chọn mua cho được một máy lọc nước thật sự phù hợp đối với nhu cầu của trường ta. Mọi thông tin chi tiết chị vui lòng liên hệ: 

 

CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI VÀ CHUYỂN GIAO CÔNG NGHỆ OHIDO 
Địa chỉ: Lô 10 - BT8 Khu đô thị Văn Quán | Yên Phúc | Hà Đông | Hà Nội 
Điện thoại: 043.552.8080 | 043.552.8123 | Fax: 043.552.8181 
Mua hàng - CSKH: 0422.012345 hoặc 0982.56.8080
Email: info@ohido.vn 

Tư vấn lọc nước công nghiệp: 0914.530.420 (Mr. Sơn)
Email: son.ohido@gmail.com

Ohido.vnThông tin về câu hỏi

Được tạo lúc: 15:58 | 27/11/2015

815 Lượt xem

0 trả lời

Trả lời mới nhất: 1475 Ngày trước

Nội dung liên quan
Vận chuyển

Miễn phí trong bán kính 30km

Thanh toán COD

Thanh toán trực tiếp khi nhận hàng

Đổi trả hàng

Thời gian đổi trả hàng lên đến 30 ngày