Hoặc

Lưu ý: Sử dụng tiếng Việt có dấu...


Máy lọc nước RO Ohido gia đình
Khách hàng (Namlee86@gmail.com)

Máy lọc nước của Mỹ tại Việt Nam nên dùng hay không

Tôi có tham khảo mua máy lọc nước được giới thiệu là máy lọc nước của Mỹ. Tôi muốn hỏi máy lọc nước R.O hiện đang bán tại Việt Nam có thực sự là máy lọc nước nhập khẩu từ Mỹ không.


Ohido trả lời
Quản trị viên

Hỗ trợ trực tiếp: 0422.012345 / 0982.56.8080

Cám ơn bạn đã gửi câu hỏi tới Ohido! Về câu hỏi của bạn, Ohido xin trả lời như sau:

Máy lọc nước của Mỹ tại Việt Nam có không:

Hiện nay trên thị trường đa phần là sản phẩm nhập khẩu tại Malaysia, Đài Loan, Trung Quốc hoặc được lắp ráp linh kiện tại Việt Nam. Trong đó máy lọc nước Malaysia được đánh giá là có chất lượng tốt nhất. Máy lọc nước R.O nếu được nhập khẩu nguyên chiếc từ Mỹ thì giá thành sẽ rất đắt, không phù hợp với túi tiền người tiêu dùng Việt Nam nên loại  này hiện nay không có. Các cửa hàng thường giới thiệu là máy lọc nước của Mỹ nhưng thực chất không phải máy nhập khẩu từ Mỹ về mà chỉ sử dụng công nghệ của Mỹ là công nghệ lọc RO.

máy lọc nước công nghệ RO do người Mỹ phát minh

Công nghệ lọc RO được sử dụng trong máy lọc nước do người Mỹ phát minh

Hiện nay công nghệ lọc thẩm thấu ngược R.O đã được áp dụng trên nhiều quốc gia và trở thành người bạn thân thiết cung cấp nước uống tinh khiết, đảm bảo chất lượng cho các gia đình. Màng R.O là thành phần quan trọng nhất được ví như trái tim của máy bởi tại đây sẽ quyết định nước thành phẩm của bạn có đạt độ tinh khiết theo tiêu chuẩn Quy định nước ăn uống của Bộ y tế hay không.

màng lọc RO sử dụng trong máy lọc nước RO

Màng lọc RO sử dụng trong máy lọc nước công nghệ RO

Khi mua máy lọc nước R.O cần lưu ý tới màng RO vì hiện nay có rất nhiều loại. Do công nghệ sản xuất màng R.O rất khó và đòi hỏi máy móc kỹ thuật cao nên hiện nay chỉ có màng R.O do hãng DOW của Mỹ sản xuất là đạt tiêu chuẩn, loại màng này đảm bảo đủ số vân màng với kích thước khe hở màng đạt 0.0001 micron.

Để nhận biết màng R.O Filmtec chính hãng DOW bạn có thể lưu ý một số đặc điểm nhận dạng Ohido đã chia sẻ qua bài viết: Cách nhận biết màng lọc RO chính hãng DOW FILMTEC

Trên đây là một số thông tin Ohido xin tư vấn bạn để lựa chọn một sản phẩm máy lọc nước R.O phù hợp cho gia đình. Để được tư vấn thêm và chi tiết hơn về các dòng sản phẩm và nguồn gốc máy lọc nước R.O, bạn có thể gọi điện trực tiếp tới Tổng đài chăm sóc khách hàng Ohido theo số 024.22.012345 hoặc gửi thư về Ohido theo địa chỉ:

CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI VÀ CHUYỂN GIAO CÔNG NGHỆ OHIDO 
Địa chỉ: Lô 10 - BT8 Khu đô thị Văn Quán | Yên Phúc | Hà Đông | Hà Nội 
Điện thoại: 0243.552.8080 | 0243.552.8123 | Fax: 0243.552.8181 
Mua hàng - CSKH: 
02422.012345 hoặc 0982.56.8080
Email: info@ohido.vn 

Tư vấn lọc nước công nghiệp: 0914.530.420 (Mr. Sơn)
Email: son.ohido@gmail.com
Bấm vào đây để thay đổi mã hiển thị

Gửi Làm lại

Bình luận và hỏi thêm
xuan ty
Nhà mình muốn làm đại lý bán hàng cho cô ty với sản phẩm máy lọc nước R.O có đc k, thủ tục và nội dung hợp đồng như thế nào
Trả lời

admin
Chào bạn! bạn vui lòng cho mình xin thông tin chi tiết về Số điện thoại và địa điểm nơi bạn muốn mở đại lý. Hoặc vui lòng check email. Ohido sẽ gửi thông tin cho bạn các vấn đề bạn quan tâm nhé !
Trả lời

Thông tin về câu hỏi

Được tạo lúc: 16:20 | 19/11/2015

5089 Lượt xem

2 trả lời

Trả lời mới nhất: 2133 Ngày trước

Nội dung liên quan
Vận chuyển

Miễn phí trong bán kính 30km

Thanh toán COD

Thanh toán trực tiếp khi nhận hàng

Đổi trả hàng

Thời gian đổi trả hàng lên đến 30 ngày