Hoặc

Lưu ý: Sử dụng tiếng Việt có dấu...


Máy lọc nước RO Ohido gia đình
Khách hàng (Havy82@gmail.com)

Máy lọc nước có loại bỏ được trực khuẩn mủ xanh

Mình muốn hỏi nếu dùng máy lọc nước thì có loại bỏ được khuẩn mủ xanh không. Loại vi khuẩn này có thể gây bệnh như thế nào và nó ảnh hưởng đến sức khỏe ra sao.


Ohido trả lời
Quản trị viên

Hỗ trợ trực tiếp: 0422.012345 / 0982.56.8080

Cám ơn bạn đã gửi câu hỏi tới Ohido. Về trực khuẩn mủ xanh, Ohido có một số tư liệu sau chia sẻ với các bạn:

Trực khuẩn mủ xanh là gì:

Trực khuẩn mủ xanh - Pseudomonas aeruginosa là thành viên của họ vi khuẩn Pseudomonadaceae, là một vi khuẩn gram âm, hiếu khí, có lông 2 đầu. Trực khuẩn thẳng, hơi cong, hai đầu tròn, kích thước 0.5 - 1µm x 1 - 5 µm. Có một lông ở một đầu, di động, ít khi có vỏ, không sinh nha bào.

Trực khuẩn mủ xanh

Trực khuẩn mủ xanh dưới kính hiển vi

Trực khuẩn mủ xanh gây nguy hiểm đối với sức khỏe ra sao:

Vi khuẩn này có thể gây nhiều bệnh khác nhau ở người nhưng ít khi gây bệnh nặng ở những người khỏe mạnh mà không có các yếu tố thuận lợi kèm theo. Nó phát triển mạnh ở các vết thương, vết bỏng gây nhiễm trùng đường hô hấp kết hợp với các vi khuẩn khác gây nhiễm trùng các vết thương ở mắt. Từ những vị trí này P.aeruginosa có thể xâm nhập sâu vào cơ thể gây hoại tử vết thương, nhiễm trùng huyết, viêm màng não.

Những bệnh nhân bị bệnh xơ nang phổi hoặc suy giảm miễn dịch có thể bị bội nhiễm trực khuẩn mủ xanh gây nhiễm trùng phổi nặng. Tắm ở các vùng nước nhiễm bẩn trực khuẩn mủ xanh có thể gây viêm nang lông (nhiễm trùng da), viêm tai giữa. Đa số các chủng trực khuẩn mủ xanh kháng thuốc đối với nhiều loại kháng sinh làm khó khăn cho việc điều trị.

Trực khuẩn mủ xanh có mặt ở đâu, xâm nhập cơ thể như thế nào:

Trực khuẩn mủ xanh phổ biến trong môi trường tự nhiên, nó có thể phát triển nhiều trong môi trường nước và trên bề mặt các vật thể hữu cơ trong nước. Trong nhà ở có thể tìm được trực khuẩn mủ xanh từ bồn rửa chén, bồn tắm, vòi sen, hồ bơi... 

Trực khuẩn mủ xanh xâm nhập vào cơ thể chính qua vết thương, niêm mạc bị nhiễm nước bẩn hoặc dụng cụ nhiễm bẩn. Lau kính áp tròng bằng nước bẩn cũng có thể gây viêm kết mạc. Trong hệ thống cung cấp nước sạch từ các nhà máy thành phố về nhà dân đường ống bẩn hoặc bị nhiễm do vỡ đường ống chính là tác nhân tạo điều kiện cho trực khuẩn mủ xanh phát triển.

Sử dụng máy lọc nước là biện pháp đơn giản nhất loại bỏ trực mủ xanh trong nước:

Sử dụng máy lọc nước tại nhà tự sản xuất nước uống và nấu ăn cho cả gia đình là biện pháp loại bỏ nguy cơ nhiễm trực khuẩn mủ xanh trong nguồn nước.

máy lọc nước ohido loại bỏ khuẩn mủ xanh hiệu quả

Máy lọc nước ohido loại bỏ khuẩn mủ xanh hiệu quả

Máy lọc nước dùng cho gia đình chỉ loại bỏ được trực khuẩn mủ xanh với số lượng ít có trong nguồn nước, còn với số lượng nhiều thì nó chỉ làm giảm một phần. Trong trường hợp nhà bạn có quá nhiều trực khuẩn mủ xanh, bạn nên lắp thêm đèn UV hoặc nước qua máy lọc bạn nên đun sôi.

Để được tư vấn cụ thể và đặt mua máy lọc nước R.O Ohido, cách xử lý nước cứng, tự sản xuất cung cấp nước cho cả gia đình, mời bạn gọi điện tới Ohido theo số: 024.22.012345 hoặc liên hệ trực tiếp Ohido theo địa chỉ:

CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI VÀ CHUYỂN GIAO CÔNG NGHỆ OHIDO 
Địa chỉ: Lô 10 - BT8 Khu đô thị Văn Quán | Yên Phúc | Hà Đông | Hà Nội 
Điện thoại: 0243.552.8080 | 0243.552.8123 | Fax: 0243.552.8181 
Mua hàng - CSKH: 
02422.012345 hoặc 0982.56.8080
Email: info@ohido.vn 

Tư vấn lọc nước công nghiệp: 0914.530.420 (Mr. Sơn)
Email: son.ohido@gmail.com

Ohido luôn luôn lắng nghe và sẵn sàng chia sẻ!

Xem thêm: Nước máy ô nhiễm và sự cần thiết của máy lọc nước RO gia đình
Bấm vào đây để thay đổi mã hiển thị

Gửi Làm lại

Bình luận và hỏi thêm
Nguyễn Đình Thắng
nước đun sôi cỡ 1000 độ C mới giết chết được vi khuẩn. liệu đun ở 100 độ C có tác dụng gì ko chị
Trả lời

Admin_Ohido
Chào bạn ! Nước đun sôi thông thường có tác dụng diệt khuẩn. Nhưng đối nguồn nước có một số loại siêu vi khuẩn thì không có tác dụng. Phương pháp hiệu quả nhất là sử dụng công nghệ lọc Ro với màng lọc có kích thước nhỏ bằng 1/10 con vi khuẩn nhỏ nhất nên sẽ mang lại nguồn nước hoàn toàn tinh khiết. Bên cạnh đó máy lọc nước RO là hệ kín nên tránh được sự tái nhiễm khuẩn. Còn nước đun sôi để ngoài môi trường sẽ bị vi khuẩn xâm nhập trở lại sau một thời gian bạn ạ !
Trả lời

Thông tin về câu hỏi

Được tạo lúc: 15:23 | 17/11/2015

2779 Lượt xem

2 trả lời

Trả lời mới nhất: 2143 Ngày trước

Nội dung liên quan
Vận chuyển

Miễn phí trong bán kính 30km

Thanh toán COD

Thanh toán trực tiếp khi nhận hàng

Đổi trả hàng

Thời gian đổi trả hàng lên đến 30 ngày