Hoặc

Lưu ý: Sử dụng tiếng Việt có dấu...


Linh kiện - Phụ kiện lọc nước
Khách hàng (Hieupearl81@yahoo.com)

Màng lọc R.O Filmtec là gì

Tôi có tham khảo máy lọc nước Ohido, các bạn cho tôi hỏi màng lọc RO Filmtec là gì và nguyên lý hoạt động của nó ra sao? Xin chân thành cảm ơn.


Ohido trả lời
Quản trị viên

Hỗ trợ trực tiếp: 0422.012345 / 0982.56.8080

Máy lọc nước R.O Ohido sử dụng công nghệ lọc thẩm thấu ngược R.O, đây là công nghệ lọc hàng đầu hiện nay. Nhờ sử dụng màng R.O với khe hở màng cỡ 0.001 micron chính hãng DOW Filmtec được sản xuất tại Mỹ. Máy lọc nước R.O Ohido cho ra sản phẩm nước hoàn toàn tinh khiết, loại bỏ được tới 99% vi khuẩn, virus. Dưới đây, Ohido sẽ phân tích cho bạn một số thông tin về màng lọc R.O Filmtec – trái tim của máy lọc nước R.O Ohido.

Màng lọc R.O Filmtec là gì

Màng lọc R.O được viết tắt từ hai chữ Reverse Osmosis (thẩm thấu ngược) được sản xuất từ chất liệuPolyamit . Công nghệ lọc RO được phát minh và nghiên cứu từ những năm 50 của thế kỷ trước và phát triển hoàn thiện vào thập niên 70 bởi nhà khoa học Oragin. Đầu tiên nó nó được nghiên cứu và ứng dụng chủ yếu cho lĩnh vực hàng hải và vũ trụ của Hoa Kỳ. Sau này công nghệ RO được ứng dụng rộng rãi vào trong đời sống và sản xuất, như sản xuất nước uống, cung cấp nước tinh khiết cho sản xuất thực phẩm, dược phẩm hay phòng thí nghiệm...

Nguyên lý hoạt động của màng lọc RO:

Màng lọc R.O Filmtec hoạt động theo một cơ chế ngược lại với các cơ chế lọc thẩm thấu thông thường, nhờ lực hấp dẫn của trái đất để tạo ra sự thẩm thấu của các phân tử nước qua các mao mạch của lõi lọc.
 

Nguyên lý hoạt động của màng lọc R.O


Nguyên lý hoạt động của màng lọc R.O

Dưới áp lực nén của máy bơm cao áp các phân tử nước sẽ tạo ra một dòng chảy mạnh đi qua khe hở màng R.O (đây có thể gọi là quá trình phân ly trong chính dòng nước ở môi trường bình thường nhờ áp lực) đẩy các thành phần hóa học, kim loại, tạp chất...có trong nước chuyển động mạnh văng ra vùng có áp lực thấp hay trôi theo dòng nước ra ngoài theo đường thải (giống như nguyên lý hoạt động của thận người). Và khi đó các phân tử nước nào lọt qua các mắt lọc màng R.O với cỡ kích cỡ 0,001 micromet thì hầu hết các thành phần hóa chất kim loại, vi khuẩn đều đã bị loại bỏ và trở thành nước tinh khiết.

Màng lọc R.O DOW Filmtec sử dụng trong máy lọc nước Ohido:
 

Màng lọc R.O chính hãng DOW sử dụng trong máy lọc nước R.O Ohido


Màng lọc R.O chính hãng DOW sử dụng trong máy lọc nước R.O Ohido

Màng lọc R.O được sử dụng trong lõi số 4 của máy lọc nước R.O Ohido model T8080 là màng lọc R.O chính hãng DOW Filmtec mã TW30-1812-50 được sản xuất tại Mỹ.

Sau khi đi qua 3 cấp lọc thô từ lõi lọc số 1 (sợi bông PP), lõi lọc số 2 (than hoạt tính dạng hạt), lõi lọc số 3 (than hoạt tính thể rắn) nhờ áp lực của máy bơm tăng áp màng lọc R.O có nhiệm vụ tách nước hoàn toàn khỏi các vật chất như: virus, vi khuẩn, kim loại nặng: thạch tín, chì, mangan, Amoni và các chất độc hại khác có kích thước < 0.0001 Micron. Sau khi đi qua màng lọc R.O nước trở thành nước hoàn toàn tinh khiết và có thể uống luôn.
 

Máy lọc nước R.O OHIDO Model T8080


Máy lọc nước R.O OHIDO Model T8080

Màng lọc R.O Filmtec được coi là thành phần quan trọng nhất của máy lọc nước R.O. Ohido luôn sử dụng màng lọc R.O Filmtec chính hãng do DOW cung cấp để hoàn thành sứ mệnh công ty đề ra: “Làm cho cuộc sống tinh khiết hơn”.

CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI VÀ CHUYỂN GIAO CÔNG NGHỆ OHIDO 
Địa chỉ: Lô 10 - BT8 Khu đô thị Văn Quán | Yên Phúc | Hà Đông | Hà Nội 
Điện thoại: 0243.552.8080 | 0243.552.8123 | Fax: 0243.552.8181 
Mua hàng - CSKH: 
02422.012345 hoặc 0982.56.8080
Email: info@ohido.vn 

Tư vấn lọc nước công nghiệp: 0914.530.420 (Mr. Sơn)
Email: son.ohido@gmail.com

Xem thêm: Sử dụng máy lọc nước có thể loại bỏ được Asen khôngThông tin về câu hỏi

Được tạo lúc: 10:52 | 16/11/2015

4072 Lượt xem

1 trả lời

Trả lời mới nhất: 2165 Ngày trước

Nội dung liên quan
Vận chuyển

Miễn phí trong bán kính 30km

Thanh toán COD

Thanh toán trực tiếp khi nhận hàng

Đổi trả hàng

Thời gian đổi trả hàng lên đến 30 ngày