Lõi oxy bóng gốm – Bước đột phá trong công nghệ lọc R.O

Cập nhật: 01:53 | 02/06/2012
Theo kết quả kiểm tra và phân tích thực nghiệm, các hạt bóng gốm được đặt trong một chai nước 300ml có thể làm sạch nước trong 8 giờ và có thể được sử dụng tiếp mà không cần thay thế.

Các hạt bóng gốm được sản xuất từ ​​nhiều loại vật liệu gốm với chức năng khác nhau, trong đó có một loại đặc biệt chứa các khoáng chất vô cơ dồi dào đang được sử dụng rộng rãi trong các lõi lọc nước. Nó cũng có chức năng hấp thụ tạp chất và kim loại nặng độc hại, tăng cường sự trao đổi chất của con người và chữa bệnh.

hạt oxy bóng gốm sử dụng trong lọc nước

Hạt Oxy bóng gốm sử dụng trong lọc nước gia đình

Ưu điểm của các hạt oxy bóng gốm trong xử lý nước sạch:

1. Không có kim loại nặng như Hg, Pb, As, Cr, Cd.

2. Có khả năng làm giảm các chất gây ung thư (THM, Chloroform).

3. Bổ sung yếu tố đặc biệt cần thiết cho bệnh nhân ung thư & tiểu đường.

4. Khả năng hoàn tan Mg, Ca.

5. Mang lại nhiều loại vi lượng có lợi cho sức khỏe con người.

Sau khi tham gia hoạt động của quá trình lọc nước, các hạt bóng gốm có tác dụng loại trừ các độc tính có trong nước và cung cấp thêm lượng oxy có trong nước. Với nguồn nước giàu oxy, khi bạn uống nước có thể nhanh chóng điều chỉnh cân bằng điện giải của cơ thể con người làm dịu cơn khát đồng thời cũng có thể kích thích sự thèm ăn, hỗ trợ tiêu hóa và thúc đẩy quá trình trao đổi chất.

Ứng dụng của các hạt gốm trong lõi Oxy bóng gốm của máy lọc nước R.O Ohido T8080

Các hạt oxy bóng gốm được ứng dụng trong Lõi lọc thứ 8 hay lõi lọc oxy của máy lọc nước R.O Ohido 10 Lít/ giờ có chức năng hấp thụ các kim loại nặng độc hại và các tạp chất, tăng cường lượng oxy dồi dào hỗ trợ quá trình trao đổi chất hiệu quả.

Lõi lọc oxy bóng gốm trong máy lọc nước Ohido

Lõi số 8 - Oxy bóng gốm sử dụng trong máy lọc nước RO Ohido

Lõi lọc có thành phần chính là các hạt gốm (ceramic ball) được làm từ các chất vô cơ, comfounds phi kim loại đá khoáng thiên nhiên. Mỗi hạt bóng gốm được sản xuất bằng cách pha trộn đúng tỉ lệ, cô đặc và chia nhỏ thành các hạt viên của bột gốm biocera được làm bằng đá tự nhiên. Bột gốm Biocera có một cấu trúc dày đặc, xốp và hoạt động trên mặt nước khi nước dâng. Khi đi qua bình lọc có chứa các hạt gốm, nước có khả năng kháng khuẩn, chống oxy hóa, có tính kiềm, nước được bổ sung khoáng, ion.

Các hạt gốm công nghệ cao (ceramic ball) có khả năng bức xạ hồng ngoại với bước sóng 8=>12 micro. Với bước sóng này các nhóm phân tử nước bị chia nhỏ, dễ dàng hơn trong việc xâm nhập vào trong các tế bào giúp lưu thông máu tốt hơn và cải thiện tình trạng sức khỏe. Việc phân tách các nhóm phân tử nước hình thành nên các ion âm, tăng lượng oxy trong nước. Nước uống được kích hoạt ngăn ngừa quá trình khô cơ thể và giảm sự lão hóa.

máy lọc nước ro ohido 8 cấp lọc

Máy lọc nước RO Ohido 8 cấp lọc có lõi lọc Oxy bóng gốm

Nhờ được làm từ các chất vô cơ với lượng chất khoáng phong phú và cấu trúc phân tử phức tạp, các hạt gốm khi sử dụng trong công nghệ lọc nước còn có chức năng loại bỏ các kim loại nặng có hại và tách rửa số lượng lớn các thành phần khoáng sản, hoạt động kháng khuẩn, chống oxy hóa và giảm ORP, làm cho nước kiềm giúp quá trình trao đổi chất của con người và khả năng chữa bệnh tự nhiên.

CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI VÀ CHUYỂN GIAO CÔNG NGHỆ OHIDO 
Địa chỉ: Lô 10 - BT8 Khu đô thị Văn Quán | Yên Phúc | Hà Đông | Hà Nội 
Điện thoại: 0243.552.8080 | 0243.552.8123 | Fax: 0243.552.8181 
Mua hàng - CSKH: 
02422.012345 hoặc 0982.56.8080
Email: info@ohido.vn 

Tư vấn lọc nước công nghiệp: 0914.530.420 (Mr. Sơn)
Email: son.ohido@gmail.com

Xem thêm: Giá máy lọc nước RO 8 lõi lọc của Ohido bao nhiêu

  
Vận chuyển

Miễn phí trong bán kính 30km

Thanh toán COD

Thanh toán trực tiếp khi nhận hàng

Đổi trả hàng

Thời gian đổi trả hàng lên đến 30 ngày