Hoặc

Lưu ý: Sử dụng tiếng Việt có dấu...


Câu hỏi, hướng dẫn nổi bật
Khách hàng (Duyanh82@gmail.com)

Lợi nhuận khi đầu tư kinh doanh lọc nước đóng bình

Mình có kế hoạch làm một nhà máy sản xuất nước uống đóng bình. Với số vốn không quá nhiều và chưa có nhiều kinh nghiệm nên muốn hỏi các bạn sau bao lâu có thể thu hồi được vốn, tỷ suất lợi nhuận bao nhiêu? Để tránh rủi ro cần phải lưu ý những vấn đề gì?


Ohido trả lời
Quản trị viên

Hỗ trợ trực tiếp: 0422.012345 / 0982.56.8080

Chào bạn, cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi tới Ohido. Chúng tôi xin có một số kinh nghiệm sau muốn chia sẻ với các bạn trong lĩnh vực kinh doanh ngành nước.

Đầu tư xây dựng nhà máy sản xuất nước tinh khiết đóng bình cần:

- Một dây chuyền lọc nước đảm bảo chất lượng.

- Một mặt bằng làm nhà xưởng và khu văn phòng điều hành.

Chuẩn bị mặt bằng trước khi lắp đặt dây chuyền lọc nước

Ohido luôn tư vấn, hướng dẫn cho khách hàng cách thiết kế mặt bằng phù hợp, đạt tiêu chuẩn 

- Một giếng khoan hoặc nguồn nước máy có chất lượng đầu vào đạt tiêu chuẩn.

- Một khoản vốn đầu tư ban đầu.

dây chuyền lọc nước tinh khiết 5000 l/h do ohido chế tạo

Dây chuyền lọc nước tinh khiết RO Ohido

Công thức tính lợi nhuận dây chuyền lọc nước:

Chi phí sản xuất 1 bình nước 20lit/h:

1 . Tem nhãn: 1.000đ – 1.200đ 
2 . Màng co: 500đ – 700đ 
3 . Khấu hao vỏ bình: 1.000đ 
4 . Nhân công + vận chuyển: 1.200đ 
5 . Điện năng + nguồn nước máy: 300đ – 500đ

Như vậy 1 bình nước 20l/h có vốn đầu tư từ: 4.000đ – 4.600đ.

Nhà đầu tư lắp đặt 1 dây chuyền lọc nước công suất 1.000 lit/h, 1 giờ có thể sản xuất được từ 40-45 bình

Thì 1 ngày có thể sản xuất được = 8h x 40 (45) bình = 320 (360) bình.

Lợi nhuận dự kiến:

Theo Ohido được biết từ các chủ đầu tư. Trong thời gian đầu khi bước chân vào thị trường, một ngày có thể phân phối được từ 200 – 220 bình 20lit.

Tùy vào sức mua của thị trường, một cơ sở kinh doanh nước đóng bình phân phối theo giá bán buôn có thể giao được từ 8.000đ – 12.000đ.

Như vậy 1 bình nước, chủ đầu tư có thể có lãi từ: 4.000đ – 7.400đ.

1 ngày, lợi nhuận của chủ đầu tư có thể đạt từ: Tối thiểu 800.000đ (880.000đ), tối đa được từ 1.480.000đ (1.628.000đ).

1 năm lợi nhuận của chủ đầu tư có thể đạt được từ: 288.000.000đ - 532.800.000đ.

Đó là mức lợi nhuận rất cao nhất là đối với một cơ sở sản xuất kinh doanh, ngay cả khi bạn đã trừ đi các chi phí cho nhà xưởng, khấu hao máy móc, chi phí quản lý,lưu kho, vận chuyển, mở rộng thị trường…

Thời gian thu hồi vốn:

Với mức lợi nhuận cơ bản ban đầu, chủ đầu tư có thể nhanh chóng thu hồi vốn trong vòng 1 – 1,5 năm. Thời gian bạn có thể thu hồi phụ thuộc vào:

- Chi phí thuê nhà xưởng, thiết kế xây dựng nhà xưởng

- Chi phí xây dựng dây chuyền lọc nước và các chi phí khác…

ohido tư vấn chuyển giao dây chuyền lọc nước chuyên nghiệp

Bản dự tính kể trên chúng tôi thiết lập là dựa trên kết quả kinh doanh của 1-2 năm đầu. Sau thời gian thu hồi vốn, thị trường đã được mở rộng, mức doanh số bán bạn có thể đạt được cao hơn nhiều so với năm đầu tiên. Đây là kỳ vọng chắc chắn có thể thực hiện được. Bạn hoàn toàn có thể có mức sinh lời cao, có đủ ngân sách dành cho các chương trình marketing hỗ trợ bán hàng phát triển thương hiệu và gây dựng cho bạn một thị trường vững chãi vào những năm tiếp theo.

Dây chuyền lọc nước đóng bình, đóng chai do Ohido chế tạo hoạt động rất ổn định, chi phí để bảo dưỡng theo định kỳ khá thấp (từ 10 – 15 triệu đồng/ 2 năm) cho việc bảo dưỡng nhằm ổn định chất lượng nước đầu ra, đảm bảo vệ sinh theo quy định của Bộ Y Tế QCVN: 10 -1 2010 (BYT) gìn giữ chứ tín với khách hàng. 

Để duy trì được mức lợi nhuận cao, và bền vững nhà đầu tư cần lưu ý:

- Nên sử dụng công nghệ cao sản xuất ra được nguồn nước đạt tiêu chuẩn, có chất lượng đáp ứng nhu cầu ngày càng khó tính của người tiêu dùng.

- Nên lựa chọn các dây chuyền có tính linh hoạt, dễ dàng nâng cấp, tăng năng suất, kịp thời cung cấp thêm nước tinh khiết đáp ứng nhu cầu thị trường vào những tháng cao điểm như mùa hè và tránh lãng phí vào những tháng thấp điểm như mùa đông.

- Nên đầu tư thiết bị hiện đại, có chất lượng để duy trì hệ thống hoạt động ổn định, tránh xảy ra hiện tượng phải tạm ngưng sản xuất để bảo trì dẫn đến không đáp ứng được đơn hàng của khách.

- Vì nước đóng bình là sản phẩm liên quan đến sức khỏe, do đó khi kinh doanh bạn nên đầu tư sản phẩm theo định hướng chất lượng tạo uy tín cho người dùng và tránh các lỗi phạt của cơ quan y tế trong các cuộc kiểm tra vệ sinh an toàn thực phẩm.

Các việc bạn cần làm trước khi bắt tay đi vào sản xuất:

- Tìm hiểu thị trường bao gồm: Tìm hiểu nhu cầu khách hàng, sản phẩm chính (dung tích bình, chai) và các thương hiệu nước đóng bình đóng chai hiện có trên thị trường. Nên phân tích điểm mạnh, điểm yếu và vạch ra kế hoạch kinh doanh để tiếp cận thị trường đích.

- Tìm kiếm nơi cung cấp giải pháp, thiết bị và dịch vụ tin cậy. Nên tìm các nhà tư vấn dây chuyền lọc nước uy tín có thể hỗ trợ và tư vấn bạn tổng thể từ khâu thiết kế xây dựng nhà xưởng đến lựa chọn công suất, dây chuyền máy móc, thiết kế tem nhãn và hướng dẫn các thủ tục đăng ký công bố sản phẩm, tránh qua nhiều khâu tiền mất, tật mang.

- Khảo sát chất lượng nguồn nước để tìm công nghệ thích hợp.

- Lựa chọn thương hiệu cho sản phẩm, thiết kế hệ thống nhận diện thương hiệu: logo, tem nhãn, vỏ bình… cho các sản phẩm…

Ohido đã có kinh nghiệm hàng chục năm kinh doanh thiết bị ngành nước. Chúng tôi tự tin có đủ kiến thức nền tảng, kinh nghiệp thực tế để giúp bạn có một định hướng kinh doanh tốt, cung cấp dây chuyền lọc nước đóng bình đóng chai hiện đại, có tính linh động cao, tiết kiệm chi phí, tạo ra nhiều lợi thế kinh doanh so với các đối thủ cạnh tranh trong ngành.

Để được tư vấn cụ thể và chi tiết hơn, mời bạn liên hệ với Ohido theo số hotline: 0914.530.420 (Mr.Sơn) hoặc sắp xếp một cuộc hẹn trực tiếp tại Ohido theo địa chỉ:

CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI VÀ CHUYỂN GIAO CÔNG NGHỆ OHIDO 
Địa chỉ: Lô 10 - BT8 Khu đô thị Văn Quán | Yên Phúc | Hà Đông | Hà Nội 
Điện thoại: 0243.552.8080 | 0243.552.8123 | Fax: 0243.552.8181 
Mua hàng - CSKH: 
02422.012345 hoặc 0982.56.8080
Email: info@ohido.vn 

Tư vấn lọc nước công nghiệp: 0914.530.420 (Mr. Sơn)
Email: son.ohido@gmail.com

Xem thêm: Khám phá nhà máy chế tạo dây chuyền lọc nước Ohido
Bấm vào đây để thay đổi mã hiển thị

Gửi Làm lại

Bình luận và hỏi thêm
Trương Quốc Toàn
Mình có số vốn 120tr có thể mở 1 cơ sở sản xuất nước đóng bình 1 ngày khoảng 300 bình được không số vốn đó là để xưởng đi vào hoạt động luôn.xin quý công ty tư vấn nhé
Trả lời

Admin_Ohido
Chào bạn. Với số vốn đó bạn đã có thể mở 1 cơ sở sản xuất nước đóng bình. Bạn có thể tham khảo dây chuyền lọc nước công suất 500 -750 l/h hoặc liên hệ : 0914.530.420 để được tư vấn chi tiết bạn nhé.
Trả lời

đỗ đức tiên
minh ở quảng nam có lắp đặt không. cho minh xin báo giá máy lọc nuóc500-1000l
Trả lời

Admin_Ohido
Chào bạn. Ohido lắp đặt và chuyển giao công nghệ trên toàn quốc nên dù bạn ở đâu cũng được phục vụ tốt nhất bạn nhé.
Trả lời

Nguyễn Hữu Thắng
Tôi ở Tiền Giang cty có hỗ trợ lắp ráp không
Trả lời

Admin_Ohido
Chào bạn. Ohido lắp đặt trên toàn quốc nên bạn yên tâm nhé.
Trả lời

Nguyễn Văn Liên
em có số vốn khoảng 150 tr, liệu có đủ để mở cơ sở sản xuất không, ? em cần dc tư vấn chi tiết ạ vì em chưa có kinh nghiệm kinh doanh ạ
Trả lời

Admin_Ohido
Chào bạn. Bạn vui lòng liên hệ: 0914.530.420 để được tư vấn chi tiết và hoàn toàn miễn phí bạn nhé. Mọi thắc mắc của bạn sẽ được giải đáp tận tình nhất.
Trả lời

Nguyễn Văn Liên
em có số vốn khoảng 150 tr, liệu có đủ để mở cơ sở sản xuất không, ? em cần dc tư vấn chi tiết ạ vì em chưa có kinh nghiệm kinh doanh ạ
Trả lời

Hồng Quân
Chào cty Mình muốn mở nhà máy lọc nước công suất 300 bình/ ngày, mình sử dụng nước giếng khoan, vậy thì sử dụng hệ thống công suất bao nhiêu tiền là vừa. Phí đăng ký hồ sơ kinh doanh là bao nhiêu Dây chuyền lọc nước có bao gồm máy dán tem nhãn và màng co ko Mình ở Phú Yên có hỗ trợ được không. Thanks you!
Trả lời

Lê Thái Dương
Anh nào đầu tư kinh doanh nước đóng bình 20lit. Tư vấn cho em xíu.Em muốn đầu tư nhưng chưa biết bắt đầu từ đâu.Cảm ơn.
Trả lời

Đồng Thị Tường Vi
Cho mình hỏi ví dụ mình kinh doanh nước lọc thì mình phải lấy thương hiệu nước riêng của mình đúng không? Mình đang tính xây dựng hệ thống lọc nước nhưng chưa rành về thủ tục và giá cả xây dựng. Mình cần những giấy tờ gì để có thể chứng minh nguồn nước đạt tiêu chuẩn? Cảm ơn nhé! sdt của mình: 0906388611
Trả lời

Admin_Ohido
Chào bạn. thương hiệu nước bạn sẽ phải đăng ký thương hiệu riêng và không trùng lặp với các thương hiệu khác đã có trên thị trường hoặc đã được đăng ký bạn nhé. Ohido sẽ tư vấn chi tiết và giải đáp mọi thắc mắc của bạn giúp bạn tự tin nhất khi khởi nghiệp.
Trả lời

nguyen van manh
cho em hỏi muon mở một cơ sơ cân bao nhieu vốn.vì nhà xuongs có rồi
Trả lời

Admin_Ohido
Chào bạn. Số vốn đầu tư còn phụ thuộc vào công suất máy móc cũng như các điều kiện khác. Bạn vui lòng liên hệ với bộ phận công nghiệp của Ohido để được tư vấn chi tiết nhất nhé: 0914.530.420 ( Mr.Sơn).
Trả lời

Đỗ Thanh Tâm
Tôi ở Tiền Giang. Hiện tôi đang có ý định mở một cơ sở sản xuất nước uống đóng bình. Công xuất khoảng 300bình/20l/ngày.nhưng tôi chưa có kinh nghiệm cũng như những thủ tục để thành lập cơ sở sản xuất. Rất mong công ty có thể tư vấn giúp tôi, cũng như báo giá cho tôi về giá thành thiết bị. Mong được sự tư vấn của Công ty!
Trả lời

Vũ văn hai
Mình có 100tr liệu mình có mở được hệ thống lọc nước hộ da đình không ạ.
Trả lời

Admin_Ohido
Chào bạn. Với số vốn đó bạn có thể mở được cơ sở sản xuất rồi. Bạn vui lòng liên hệ với Ohido để được tư vấn chi tiết hơn nhé. SĐT: 0914.530.420 ( Mr.Sơn)
Trả lời

Thu
Cho E hỏi ở huyện kế sách muốn máy lọc nước thì ohido có xuống gắn ko vậy
Trả lời

Admin_Ohido
Chào bạn. Hiện nay Ohido phân phối máy lọc nước trên toàn quốc. Bạn vui lòng liên hệ để được hỗ trợ lắp đặt nhanh nhất nhé !
Trả lời

Van nghia dam
Xin gửi bảng báo giá và hình ảnh hoàn chỉnh hệ thống lọc nước đóng chai loại 750, 1000l qua mail nghiaproth87@gmail.com. Cho mình tham khảo đuoc không ạ
Trả lời

Admin_Ohido
Chào bạn ! Về dây chuyền lọc nước công nghiệp bạn vui lòng liên hệ trực tiếp tới Ohido theo số : 0914.530.420 ( Mr.Sơn ) để được Ohido tư vấn chính xác và hiệu quả nhất nhé !
Trả lời

dong
350lit/h thi lap đặt bao nhieu tien vay
Trả lời

Admin_Ohido
Chào bạn ! Về dây chuyền lọc nước công nghiệp bạn vui lòng liên hệ trực tiếp tới Ohido theo số : 0914.530.420 ( Mr.Sơn ) để được Ohido tư vấn chính xác và hiệu quả nhất nhé !
Trả lời

pham van ro
Xin hoi co cach nao lam cho nuoc co vi ngot tu nhien tu nhuon nuoc gieng khoan khong
Trả lời

Admin_Ohido
Chào bạn ! Thông thường thì nước lọc tinh khiết nếu dây chuyền lọc đảm bảo tiêu chuẩn thì chất lượng sau lọc sẽ thanh mát cảm giác uống đã rất khác biệt so với chưa lọc. Nước đầu vào tốt thì chất lượng nước sau lọc sẽ tốt hơn. Bạn có thể gửi mẫu nước nhà mình để Ohido xét nghiệm miễn phí và tư vấn cho bạn tốt nhất nhé !
Trả lời

hồng thanh
xin chào, em tên hồng thanh hiện đang sinh sống tại huyện phú tân, cà mau. Em muốn mở một nhà máy nước đóng bình, khoảng 300 bình/ ngày (loại bình 21 lit) nhưng em không biết chi phí và hình thức làm như thế nào. Rất mong được sự tư vấn của quý công ty, về mặt bằng thì em đã có
Trả lời

Admin_Ohido
Chào bạn! Dây chuyền lọc nước Ohido công suất từ 750-1000 l/h sẽ đảm bảo đáp ứng đủ nhu cầu sản xuất của bạn. Bạn vui lòng để lại thông tin để Ohido tư vấn trực tiếp hoặc bạn vui lòng liên hệ theo số điện thoại : 0914.530.420. Mọi thắc mắc của bạn sẽ được Ohido trả lời chính xác và cặn cẽ nhất !
Trả lời

Ngo Thu Hien
Chao Ban ! Minh o Bien Hoa va muon dau tu san xuat nuoc dong binh, dong chai. Ban co the ho tro cho ben minh duoc ko ? vui long bao gia giup minh nhe. tks !
Trả lời

Admin_Ohido
Chào bạn ! Bạn vui lòng để lại thông tin để Ohido tư vấn trực tiếp hoặc bạn vui lòng liên hệ theo số điện thoại : 0914.530.420. Mọi thắc mắc của bạn sẽ được Ohido trả lời chính xác và cặn cẽ nhất !
Trả lời

Le Đinh Hoan
cho minh hoi binh nuocs ban dau mua o dau, may dong tui bong ben ngoài co nam trong day chuyen khong
Trả lời

Admin_Ohido
Chào bạn. Bình nước không nằm trong dây chuyền. Bạn có thể liên hệ mua bình hoặc Ohido tư vấn cho bạn địa chỉ mua tốt nhất bạn nhé.
Trả lời

hatinh
bạn cho mình hỏi vốn ban đầu mở thì khoảng bao nhiêu ạ
Trả lời

Admin_Ohido
Chào bạn. Vốn đầu tư ban đầu cho hệ thống lọc nước rơi vào khoảng vài chục triệu tuỳ vào công suất của thiết bị. Bạn vui lòng liên hệ tới số : 0914.530.420 để được tư vấn chi tiết nhất bạn nhé.
Trả lời

Thông tin về câu hỏi

Được tạo lúc: 11:31 | 17/11/2015

45218 Lượt xem

34 trả lời

Trả lời mới nhất: 2165 Ngày trước

Nội dung liên quan
Vận chuyển

Miễn phí trong bán kính 30km

Thanh toán COD

Thanh toán trực tiếp khi nhận hàng

Đổi trả hàng

Thời gian đổi trả hàng lên đến 30 ngày