Hoặc

Mẹo: Làm sao để được trả lời nhanh

Khách hàng (Duyanh82@gmail.com)

Lợi nhuận khi đầu tư kinh doanh lọc nước đóng bình ?

Xin chào, mình là Duy Anh, hiện mình có kế hoạch muốn làm một nhà máy sản xuất nước uống đóng bình. Hiện đã có một khoản vốn đầu tư ban đầu, mặt bằng mình đã có 50 – hơn 100m2. Mình chưa có nhiều thông tin nên muốn nhờ các bạn tư vấn thêm để có khâu chuẩn bị tốt trước khi vào làm, và các bạn có thể cho mình biết, các đơn vị kinh doanh ngành này, sau bao lâu có thể thu hồi được vốn, và tỷ suất lợi nhuận đạt được là bao nhiêu? Để tránh rủi ro, mình cần phải lưu ý những vấn đề gì? Rất mong sớm nhận được tư vấn của các bạn.


Ohido trả lời
Quản trị viên

Hỗ trợ trực tiếp: 0422.012345 / 0982.56.8080

máy lọc nước ohido trả lời

Chào bạn, cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi tới Ohido, chúng tôi xin có một số kinh nghiệm sau muốn chia sẻ với các bạn trong lĩnh vực kinh doanh ngành nước.

Để chuẩn bị cho một kế hoạch đầu tư dây chuyền sản xuất nước đóng chai, đóng bình, trước tiên bạn cần chuẩn bị:

- Một mặt bằng làm nhà xưởng và khu văn phòng điều hành

- Một giếng khoan hoặc nguồn nước máy có chất lượng đầu vào đạt tiêu chuẩn

- Một khoản vốn đầu tư ban đầu

dây chuyền lọc nước tinh khiết Ohido

Để biết được tỷ suất lợi nhuận và thời gian thu hồi vốn khi kinh doanh lọc nước đóng bình, đóng chai, mời bạn tham khảo công thức sau:

Chi phí sản xuất 1 bình nước 20lit/h:

1 . Tem nhãn: 1.000đ – 1.200đ 
2 . Màng co: 500đ – 700đ 
3 . Khấu hao vỏ bình: 1.000đ 
4 . Nhân công + vận chuyển: 1.200đ 
5 . Điện năng + nguồn nước máy: 300đ – 500đ

Như vậy 1 bình nước 20l/h có vốn đầu tư từ: 4.000đ – 4.600đ

Nhà đầu tư lắp đặt 1 dây chuyền lọc nước tinh khiết công suất 1.000 lit/h, 1 giờ có thể sản xuất được từ 40-45 bình

Thì 1 ngày có thể sản xuất được = 8h x 40 (45) bình = 320 (360) bình

Lợi nhuận dự kiến:

Theo Ohido được biết từ các chủ đầu tư, trong thời gian đầu khi bước chân vào thị trường, một ngày có thể phân phối được từ 200 – 220 bình 20lit.

Tùy vào sức mua của thị trường, một cơ sở kinh doanh nước đóng bình phân phối theo giá bán buôn có thể giao được từ 8.000đ – 12.000đ

Như vậy 1 bình nước, chủ đầu tư có thể có lãi từ: 4.000đ – 7.400đ

1 ngày, lợi nhuận của chủ đầu tư có thể đạt từ: Tối thiểu 800.000đ (880.000đ), tối đa được từ 1.480.000đ (1.628.000đ)

1 năm lợi nhuận của chủ đầu tư có thể đạt được từ: 288.000.000đ - 532.800.000đ

Đó là mức lợi nhuận rất cao nhất là đối với một cơ sở sản xuất kinh doanh, ngay cả khi bạn đã trừ đi các chi phí cho nhà xưởng, khấu hao máy móc, chi phí quản lý,lưu kho, vận chuyển, mở rộng thị trường…

Thời gian thu hồi vốn:

Với mức lợi nhuận cơ bản ban đầu, chủ đầu tư có thể nhanh chóng thu hồi vốn trong vòng 11,5 năm. Thời gian bạn có thể thu hồi phụ thuộc vào:

- Chi phí thuê nhà xưởng, thiết kế xây dựng nhà xưởng

- Chi phí xây dựng dây chuyền lọc nước và các chi phí khác…

Bản dự tính kể trên chúng tôi thiết lập là dựa trên kết quả kinh doanh của 1-2 năm đầu. Sau thời gian thu hồi vốn, thị trường đã được mở rộng, mức doanh số bán bạn có thể đạt được cao hơn nhiều so với năm đầu tiên. Đây là kỳ vọng chắc chắn có thể thực hiện được, bạn hoàn toàn có thể có mức sinh lời cao, có đủ ngân sách dành cho các chương trình marketing hỗ trợ bán hàng, phát triển thương hiệu và gây dựng cho bạn một thị trường vững chãi vào những năm tiếp theo.

Dây chuyền lọc nước đóng bình, đóng chai do Ohido chế tạo hoạt động rất ổn định, chi phí để bảo dưỡng theo định kỳ khá thấp (từ 10 – 15 triệu đồng/ 2 năm) cho việc bảo dưỡng nhằm ổn định chất lượng nước đầu ra, đảm bảo vệ sinh theo quy định của Bộ Y Tế QCVN: 10 -1 2010 (BYT) gìn giữ chứ tín với khách hàng. 

Dây chuyền lọc nước đóng bình do Ohido chế tạo

Dây chuyền sản xuất nước đóng bình Ohido chế tạo

Để duy trì được mức lợi nhuận cao, và bền vững, tạo cơ hội để có thêm đầu tư, mở rộng thương hiệu sau nay, nhà đầu tư cần lưu ý:

- Nên sử dụng công nghệ cao sản xuất ra được nguồn nước đạt tiêu chuẩn, có chất lượng đáp ứng nhu cầu ngày càng khó tính của người tiêu dùng

- Nên lựa chọn các dây chuyền có tính linh hoạt, dễ dàng nâng cấp, tăng năng suất, kịp thời cung cấp thêm nước tinh khiết đáp ứng nhu cầu thị trường vào những tháng cao điểm như mùa hè và tránh lãng phí vào những tháng thấp điểm như mùa đông.

- Nên đầu tư thiết bị hiện đại, có chất lượng để duy trì hệ thống hoạt động ổn định, tránh xảy ra hiện tượng phải tạm ngưng sản xuất để bảo trì, không đáp ứng được đơn hàng của khách.

- Vì nước đóng bình là sản phẩm liên quan đến sức khỏe, do đó khi kinh doanh bạn nên đầu tư sản phẩm theo định hướng chất lượng, tạo uy tín cho người dùng và tránh các lỗi phạt của cơ quan y tế trong các cuộc kiểm tra vệ sinh an toàn thực phẩm.

Các việc bạn cần làm trước khi bắt tay đi vào sản xuất:

- Tìm hiểu thị trường bao gồm: tìm hiểu nhu cầu khách hàng, sản phẩm chính (dung tích bình, chai) và các thương hiệu nước đóng bình đóng chai hiện có trên thị trường. Nên phân tích điểm mạnh, điểm yếu và vạch ra kế hoạch kinh doanh để tiếp cận thị trường đích.

- Tìm kiếm nơi cung cấp giải pháp, thiết bị và dịch vụ tin cậy, nên tìm các nhà cung cấp có thể hỗ trợ và tư vấn bạn tổng thê: từ khâu thiết kế xây dựng nhà xưởng đến lựa chọn công suất, dây chuyền máy móc, thiết kế tem nhãn và hướng dẫn các thủ tục đăng ký công bố sản phẩm, tránh qua nhiều khâu tiền mất, tật mang.

- Khảo sát chất lượng nguồn nước để tìm công nghệ thích hợp.

- Lựa chọn thương hiệu cho sản phẩm, thiết kế hệ thống nhận diện thương hiệu: logo, tem nhãn, vỏ bình… cho các sản phẩm…

Ohido đã có kinh nghiệm hàng chục năm kinh doanh Thiết bị ngành nước, chúng tôi tự tin có đủ kiến thức nền tảng, kinh nghiệp thực tế để giúp bạn có một định hướng kinh doanh tốt, cung cấp dây chuyền lọc nước đóng bình đóng chai hiện đại, có tính linh động cao, tiết kiệm, tạo ra nhiều lợi thế kinh doanh so với các đối thủ cạnh tranh trong ngành.

Để được tư vấn cụ thể và chi tiết hơn, mời bạn liên hệ với Ohido theo số hotline: 0914.530.420 (Mr.Sơn) hoặc sắp xếp một cuộc hẹn trực tiếp tại Ohido theo địa chỉ:

CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI VÀ CHUYỂN GIAO CÔNG NGHỆ OHIDO 
Địa chỉ: Số 212, Đường Chiến Thắng | Văn Quán | Hà Đông | Hà Nội 
Điện thoại: 04 3552 8080 | Fax: 04 3552 8181 
Email: info@ohido.vn | son.ohido@gmail.com
Chăm sóc khách hàng: 04.22.012345

Ohido.vn

Xem thêm chủ đề: Lợi nhuận, dây chuyền sản xuất nước đóng bìnhkinh doanh lọc nước đóng bìnhxử lý nước cứngdây chuyền lọc nướcmáy lọc nước


Vận chuyển

Miễn phí trong bán kính 30km

Thanh toán COD

Thanh toán trực tiếp khi nhận hàng

Đổi trả hàng

Thời gian đổi trả hàng lên đến 30 ngày