Hoặc

Lưu ý: Sử dụng tiếng Việt có dấu...


Dây chuyền lọc nước tinh khiết Ohido
Khách hàng (Trunghieu72@gmail.com)

Liên hệ mua dây chuyền lọc nước tinh khiết Ohido thế nào

Tôi đang có ý định đầu tư một dây chuyền lọc nước tinh khiết công suất lớn để sản xuất nước bán ra thị trường nhưng không biết liên hệ với Ohido thế nào, giá thành ra sao? Nhờ các bạn tư vấn giúp. Tôi xin cảm ơn.


Ohido trả lời
Quản trị viên

Hỗ trợ trực tiếp: 0422.012345 / 0982.56.8080

Câu hỏi mà bạn gửi đến Ohido đã gặp rất phổ biến và một ngày có đến trên dưới 10 cuộc điện thoại gọi cho chúng tôi với nội dung tương tự như thắc mắc của bạn. Trải qua nhiều năm trong ngành, Ohido hoàn toàn thấu hiểu tâm lý khách hàng. Khi quyết định bước chân vào một lĩnh vực kinh doanh mới mẻ, bao giờ cũng phải tìm hiểu, nghiên cứu kỹ càng để có hướng đầu tư đúng đắn mang lại hiệu quả cao nhất.

Lựa chọn dây chuyền lọc nước tinh khiết:

Trong ngành lọc nước tinh khiết đóng chai, đóng bình, lựa chọn đối tác là một trong những yếu tố quan trọng, quyết định đến sự thành công từ bước khởi đầu. Nếu là nhà cung cấp uy tín, có tâm và có tầm, bên cạnh việc mang lại cho bạn trang thiết bị chất lượng tốt, hiện đại, chi phí hợp lý, còn phải là đơn vị có bề dày kinh nghiệm, năng lưc chuyên môn để tư vấn cho bạn cách xây dựng nhà xưởng theo tiêu chuẩn của Bộ Y tế, tư vấn được công suất phù hợp với sức mua của thị trường, tư vấn thiết kế tem nhãn, thương hiệu cho sản phẩm của bạn, hướng dẫn bạn các thủ tục, giấy tờ đầy đủ đúng quy định của nhà nước.

chọn đơn vị tư vấn dây chuyền lọc nước tinh khiết uy tín

Lựa chọn nhà cung cấp dây chuyền lọc nước tinh khiết uy tín là yếu tố hàng đầu quyết định nên sự thành công

Khi hợp tác với Ohido, không phải với vài ba cuộc điện thoại mà chúng tôi có thể tư vấn cho bạn hết các quy trình, thủ tục cần thiết để đầu tư dây chuyền lọc nước tinh khiết công suất lớn. Ngay cả giá thành báo với khách hàng, Ohido cũng chỉ đưa ra một khoảng giá nhất định. Vì muốn xây dựng hệ thống này, bao gồm rất nhiều các chi phí khác nhau cộng lại. Do không nói rõ khu vực bạn ở, nên có những cách để bạn liên hệ với Ohido như sau.

1. Liên hệ mua dây chuyền lọc nước tinh khiết ở khu vực Hà Nội, hoặc các tỉnh thành lân cận Hà Nội:

- Thông thường đối với những khách hàng ở Hà Nội hoặc các tỉnh phía Bắc, Ohido sẽ mời quý khách đến văn phòng công ty để trao đổi trực tiếp.

- Trong cuộc gặp gỡ, chúng tôi hướng dẫn quý khách cách lấy mẫu nước tại nơi lắp đặt hệ thống để xét nghiệm các chỉ tiêu. Nguyên tắc làm việc của Ohido là: “Phải phân tích mẫu nước, biết kết quả mới có phương án báo giá phù hợp” cho phép khách hàng cân nhắc xem có quyết định hợp tác hay không. Nhờ vào kết quả phân tích mẫu nước, chúng tôi biết được nước nhà bạn có đặc điểm ra sao, bị nhiễm chất gì từ đó lựa chọn vật liệu lọc xử lý triệt để nhất.

- Ngoài ra, trong quá trình trao đổi, làm việc, Ohido nắm được thị trường mà bạn đang nhắm đến ở đâu, tiềm năng như thế nào để tư vấn hệ thống lọc nước công suất hợp lý. Ví dụ như mong muốn của bạn là một ngày sản xuất 500 – 600 bình nước thì nên chọn hệ thống lọc có công suất bao nhiêu? Đây cũng là một yếu tố then chốt.

Cứ thử hình dung xem, bạn đang hướng đến một thị trường tiềm năng, nhưng nếu không tìm hiểu cụ thể, nhà cung cấp sẽ tư vấn hệ thống có công suất quá thấp, khiến bạn không thể mở rộng kinh doanh và không đáp ứng nhu cầu thị trường, bạn bị mất đi một lượng khách đáng kể. Mà trong kinh doanh, mất đi khách hàng chính là mất đi lợi nhuận. Mặt khác nếu thị trường của bạn vừa phải, mà nhà cung cấp vì lợi ích ban đầu, lại tư vấn cho bạn những hệ thống có công suất quá lớn để tăng giá thành, thì chi phí bạn bỏ ra sẽ tăng lên so với dự toán ban đầu.

Ohido là đơn vị tư vấn dây chuyền lọc nước tinh khiết chuyên nghiệp

Đến Ohido quý khách sẽ nhận được sự tiếp đón nồng hậu và tư vấn chu đáo, tận tình bởi đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm

Đó là lý do tại sao Ohido luôn khuyên khách hàng tới công ty để có được sự phục vụ hoàn hảo nhất. Đến với chúng tôi bạn sẽ được tư vấn cụ thể, được mắt thấy tai nghe, được chiêm ngưỡng từng dây chuyền lọc nước. Và hơn thế nữa, Ohido sẵn sàng đưa bạn đi tham quan các công trình, các hệ thống mà chúng tôi thực hiện tại nhiều cơ sở sản xuất, trực tiếp nói chuyện, tham khảo và học hỏi kinh nghiệm từ những người đi trước.

2. Liên hệ mua dây chuyền lọc nước ở khu vực miền Trung hoặc miền Nam, những tỉnh thành quá xa Hà Nội:

- Lợi thế của khách hàng ở gần khu vực Hà Nội là như thế. Nhưng nếu bạn ở quá xa, hoặc bạn không thể thu xếp thời gian đến Ohido, chúng tôi luôn cố gắng tạo điều kiện tối đa nhằm giúp bạn nhanh chóng biến ước mơ thành sự thật, biến ý tưởng thành hành động và mang lại kết quả thực tế.

- Thông qua những phương tiện liên lạc phổ biến hiện nay như điện thoại, Email, chat trên mạng… Ohido sẽ hỗ trợ cho bạn những vấn đề nhỏ nhất tới khi dây chuyền lọc nước đưa vào hoạt động, từ các thủ tục giấy tờ, xét nghiệm mẫu nước cho đến xây dựng nhà xưởng, vận chuyển, lắp đặt thiết bị hoàn chỉnh. Sau khi bạn hoàn toàn yên tâm và đặt niềm tin vào Ohido, chúng tôi cùng bạn ký kết một bản hợp đồng với những điều khoản mà hai bên qua quá trình thỏa thuận đã đi đến thống nhất.

Bạn thân mến, với đôi điều ngắn ngủi trên đây, Ohido không thể tư vấn cho bạn hết ý, hết lời mà chúng tôi muốn truyền đạt. Rất hi vọng có thể gặp bạn vào một ngày không xa tại văn phòng của Ohido để bàn bạc, trao đổi và nhanh chóng xúc tiến việc xây dựng, lắp đặt dây chuyền lọc nước công suất lớn tại nơi bạn ở. Nếu ở những tỉnh thành thuộc khu vực miền Trung hoặc miền Nam, bạn vui lòng liên hệ với Ohido để được tư vấn kịp thời nhất.

Mọi thông tin cần giải đáp về hệ thống lọc nước công suất lớn dùng trong sản xuất nước tinh khiết đóng chai, đóng bình, mời bạn gọi điện cho Ohido theo đầu số 0914.530.420 (Mr.Sơn) hoặc liên hệ theo địa chỉ:

CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI VÀ CHUYỂN GIAO CÔNG NGHỆ OHIDO 
Địa chỉ: Lô 10 - BT8 Khu đô thị Văn Quán | Yên Phúc | Hà Đông | Hà Nội 
Điện thoại: 0243.552.8080 | 0243.552.8123 | Fax: 0243.552.8181 
Mua hàng - CSKH: 
02422.012345 hoặc 0982.56.8080
Email: info@ohido.vn 

Tư vấn lọc nước công nghiệp: 0914.530.420 (Mr. Sơn)
Email: son.ohido@gmail.com

Xem thêm: Nước uống đóng bình Hoa Phượng Đỏ - Câu chuyện về Bà giám đốc trẻ giàu nghị lực của thành phố Hải PhòngThông tin về câu hỏi

Được tạo lúc: 10:47 | 20/11/2015

528 Lượt xem

1 trả lời

Trả lời mới nhất: 2140 Ngày trước

Nội dung liên quan
Vận chuyển

Miễn phí trong bán kính 30km

Thanh toán COD

Thanh toán trực tiếp khi nhận hàng

Đổi trả hàng

Thời gian đổi trả hàng lên đến 30 ngày