Kinh nghiệm mua máy lọc nước R.O trên mạng

Cập nhật: 10:04 | 11/12/2012
Hiện nay mua sắm trực tuyến là một hình thức mua hàng ngày càng phổ biến vì vừa tiết kiệm thời gian bạn vừa có cơ hội tham khảo, so sánh giá cả và tham gia được nhiều chương trình khuyến mại hấp dẫn.

Ohido xin tổng hợp chia sẻ kinh nghiệm mua máy lọc nước online do chính các khách hàng là người sử dụng phương thức mua hàng trực tuyến chia sẻ. Đây có thể là những thông tin rất thiết thực cho các bạn có ý định mua hàng qua mạng internet.

Kinh nghiệm chọn mua máy lọc nước trên mạng:

Kinh nghiệm đầu tiên chúng ta sẽ tìm các sản phẩm sau đó so sánh giá bán của các đơn vị cung cấp. Khi tìm kiếm thông tin để mua máy lọc nước bạn cần lưu ý:

- Thông thường mỗi hãng chỉ phân phối 1 thương hiệu máy lọc nước theo một nguồn nhập khẩu nhất định, các đơn vị cùng một lúc cung cấp thông tin của nhiều hãng đều là các trung gian thương mại như vatgia, chodientu… bạn nên tìm thông tin tới chính hãng phân phối sản phẩm đó để có sản phẩm thật, giá thực và nhận các ưu đãi do nhà phân phối dành tặng trong từng thời điểm.

- Thông thường chỉ có các hãng làm việc uy tín mới công khai niêm yết giá sản phẩm và đảm bảo quyền lợi cho người mua hàng dù họ ở miền Bắc, miền Trung hay miền Nam. Một số đơn vị trung gian cung cấp mức giá sản phẩm thấp hơn nhiều giá nhà phân phối chính hãng niêm yết mục đích nhằm lôi kéo khách hàng vào website của mình sau đó nhân viên tư vấn thông báo với KH là hiện trong kho không còn sản phẩm hoặc nói không tốt về sản phẩm khách hàng đang quan tâm và tư vấn sang sản phẩm khác đơn vị đó phân phối gây mất thiện cảm với người tiêu dùng.

- Sử dụng tư vấn qua điện thoại hoặc chat trực tuyến tiện lợi giúp bạn hỏi rõ được nhiều vấn đề liên quan về đơn vị phân phối máy lọc nước, nguồn gốc xuất xứ của sản phẩm, nhãn hiệu, thông số kỹ thuật để nắm rõ thông tin chính xác về sản phẩm bạn đang quan tâm.

sử dụng hình thức chat trực tuyến rất tiện lợi

Sử dụng công cụ chat trực tuyến giúp bạn tìm hiểu sản phẩm đang quan tâm dễ dàng nhất

- Hiện nay mỗi gia đình ở các khu vực khác nhau có sử dụng nguồn nước đầu vào khác nhau do đó khi hỏi tư vấn bạn nên nêu rõ hiện trạng nguồn nước cấp đầu vào cho máy lọc nước để được tư vấn cung cấp sản phẩm phù hợp. Ví dụ nếu nước nhà bạn là nguồn nước cứng, nhiều cặn Ohido sẽ tư vấn hỗ trợ từ lõi lọc cation giúp bảo vệ màng R.O, nước nhà bạn là nước phèn nặng thì Ohido sẽ tư vấn và hướng dẫn bạn cách xây bể lọc phèn trước khi vào máy để tiết kiệm chi phí thay thế lọc thô….

- Sau khi lựa chọn được sản phẩm máy lọc nước phù hợp bạn cần hỏi rõ nhà phân phối về chế chính sách bảo hành, điều kiện bảo hành và thời gian bảo hành sản phẩm.

Máy lọc nước RO Ohido model T8080 được bảo hành 03 năm các thiết bị điện bao gồm: Máy bơm, adater, van điện từ, van áp cao, van áp thấp và 01 năm màng lọc R.O. Qúy khách cần lưu ý giữ lại phiếu bảo hành phần điện và thẻ nhựa bảo hành màng R.O xuất trình làm căn cứ Ohido thực hiện chính sách bảo hành cho Qúy khách hàng.

máy lọc nước ohido được bảo hành 3 năm

Máy lọc nước Ohido được bảo hành 3 năm phần điện và 1 năm màng lọc RO duy nhất tại Việt Nam

- Khi thực hiện đặt hàng bạn cần lưu ý hỏi rõ chính xác thời gian đơn vị cung cấp chuyển máy lọc nước đến địa điểm bạn yêu cầu, chi phí vận chuyển và kỹ thuật lắp đặt.

Khi đặt hàng mua máy lọc nước R.O Ohido bạn sẽ được cung cấp chính xác thời gian kỹ thuật Ohido có mặt tại nhà bạn. Nếu địa chỉ nhà bạn nằm trong phạm vi 20km tính từ trụ sở công ty, bạn sẽ được miễn phí hoàn toàn công vận chuyển. Ohido miễn phí hoàn toàn công kỹ thuật lắp đặt và khách hàng có thể trả lại sản phẩm đã đặt hàng nếu đến kiểm tra sản phẩm không phù hợp.

Lưu ý về thanh toán khi mua máy lọc nước trên mạng:

Thanh toán tiền hiện có 2 hình thức: Chuyển khoản qua ngân hàng và chuyển tiền theo xe.

Hình thức thứ nhất - thanh toán qua thẻ: Thông thường áp dụng với khách hàng đặt mua máy lọc nước ở xa và sử dụng hình thức vận chuyển qua chuyển phát nhanh hoặc chuyển gửi xe theo tuyến, lộ trình. Khi đặt mua máy lọc nước Ohido bạn sẽ được Ohido cung cấp thông tin tài khoản ngân hàng công ty để thực hiện giao dịch và xác nhận thông tin địa chỉ giao hàng và lộ trình đi của hàng hóa để bạn yên tâm theo dõi. Các hàng hóa gửi đi xa đều được bọc cẩn thận, biên bản bàn giao hàng hóa cụ thể để KH tiện kiểm tra tại đầu nhận.

thanh toán qua thẻ tiện lợi khi mua hàng trực tuyến

Thanh toán qua thẻ là hình thức mua sắm trên mạng hiện đại và tiện lợi nhất

Hình thức thứ 2 - Gửi tiền và nhận hàng theo xe uy tín: Nếu các bạn có người quen hoặc quen hãng vận chuyển có thể gửi tiền mua máy lọc nước qua nhà xe, nhà xe có trách nhiệm kiểm tra, nhận hàng và thanh toán tiền máy cho bạn tại xe.

Đối với các trường hợp đặt hàng mua máy lọc nước R.O Ohido ở tỉnh xa, Ohido đều cử kỹ thuật lắp sẵn đường ống, cút nối chờ và có ghi chú rõ ràng, hướng dẫn lắp đặt giúp người sử dụng có thể dễ dàng lắp đặt và sử dụng

Lưu ý về chất lượng sản phẩm

- Khi mua máy lọc nước online bạn lưu ý không nên mua hàng từ một website mà thông tin liên hệ không rõ ràng, chính sách bảo hành, đổi hàng và trả hàng mập mờ...

- Nên giữ lại hóa đơn bán hàng, biên lai chuyển tiền, phiếu bảo hành làm căn cứ sử dụng các dịch vụ bảo hành của hãng trong quá trình sử dụng máy lọc nước.

- Yêu cầu đơn vị bán hàng xuất hóa đơn và có chữ kí của người bán hàng cho bạn dù đó là hóa đơn VAT hay hóa đơn bán lẻ đi chăng nữa.

- Chọn các website luôn có nhân viên hỗ trợ trực tuyến về Hotline, Chat vì những nơi đó họ sẽ có hệ thống chăm sóc khách hàng tuyệt vời và khi cần được hỗ trợ thì sẽ được hỗ trợ dễ dàng nhất. 

Kinh nghiệm mua máy lọc nước trên mạng từ Ohido:

Trên thực tế bản thân Ohido đã nhận được các phản ánh của khách hàng về việc tham khảo giá máy lọc nước R.O Ohido tại các trang thương mại điện tử có mức giá thấp hơn rất nhiều mức giá Ohido niêm yết trên website chính thức. Khi khách hàng hỏi mua sản phẩm máy lọc nước Ohido với giá thấp đó nhân viên tư vấn đã thông báo với khách hàng là hiện nay trong kho đã hết và tư vấn khách hàng sang sử dụng dòng máy lọc nước R.O khác ngoài ra còn đánh giá không trung thực về chất lượng sản phẩm máy lọc nước R.O Ohido làm tổn hại tới uy tín và chất lượng của Ohido. Theo thông tin kiểm tra tại hệ thống quản lý kênh phân phối sản phẩm máy lọc nước R.O Ohido thì không hề có hợp đồng ký kết phân phối hay từng giao sản phẩm cho các nơi cung cấp này. Vậy nên để tránh mua phải hàng giả, hàng nhái hoặc tránh mua tại những cửa hàng không trung thực bạn hãy tìm đến địa chỉ chính thống của đơn vị cung cấp.

Trên đây là một số kinh nghiệm Ohido tổng hợp được từ các khách hàng của mình khi quyết định mua sản phẩm máy lọc nước tinh khiết R.O. Cổng thông tin Internet càng mở rộng giúp Ohido có cơ hội cung cấp cho các khách hàng nhiều hơn các thông tin về thông số, tính năng và lợi ích của sản phẩm. Ohido hy vọng Qúy khách hàng sẽ là những khách hàng thông minh để tham khảo và lựa chọn cho mình một sản phẩm có chất lượng cao, chế độ bảo hành tốt và phương thức uy tín như sản phẩm máy lọc nước R.O Ohido.

Để được tham khảo chi tiết các sản phẩm máy lọc nước R.O nhập khẩu nguyên chiếc tại Malaysia mời bạn ghé thăm showroom Ohido hoặc gọi điện, chat với nhân viên CSKH Ohido theo số 024.22.012345 để được tư vấn.

CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI VÀ CHUYỂN GIAO CÔNG NGHỆ OHIDO 
Địa chỉ: Lô 10 - BT8 Khu đô thị Văn Quán | Yên Phúc | Hà Đông | Hà Nội 
Điện thoại: 0243.552.8080 | 0243.552.8123 | Fax: 0243.552.8181 
Mua hàng - CSKH: 
02422.012345 hoặc 0982.56.8080
Email: info@ohido.vn 

Tư vấn lọc nước công nghiệp: 0914.530.420 (Mr. Sơn)
Email: son.ohido@gmail.com

Xem thêm: Ohido phát triển Website Thương Mại Điện Tử mới trên nền tảng Responsive tương thích với người dùng, phù hợp với mọi giao diện

Vận chuyển

Miễn phí trong bán kính 30km

Thanh toán COD

Thanh toán trực tiếp khi nhận hàng

Đổi trả hàng

Thời gian đổi trả hàng lên đến 30 ngày