Kinh nghiệm mua máy lọc nước cho gia đình đảm bảo

Cập nhật: 02:08 | 04/11/2013
Hiện nay trên thị trường Việt Nam sản phẩm máy lọc nước rất đa dạng, phong phú về chủng loại và chất lượng, trong đó sản phẩm máy lọc nước thông dụng được gia đình Việt sử dụng nhiều nhất là dòng sản phẩm máy lọc nước công nghệ R.O.

Sử dụng nước uống đúng cách trong gia đình không những góp phần đảm bảo chăm sóc sức khỏe cho bạn và người thân mà còn góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống, đẩy lùi bệnh tật.

Kinh nghiệm mua máy lọc nước đảm bảo:

Qua quá trình nghiên cứu khách hàng và tìm hiểu thị trường, chúng tôi xin giới thiệu tới bạn đọc một sản phẩm máy lọc nước R.O được nhập khẩu nguyên chiếc tại Malaysia mang thương hiệu Ohido được người tiêu dùng đánh giá tốt cả về chất lượng hàng hóa và uy tín dịch vụ, rất phù hợp sử dụng trong gia đình Việt:

Kinh nghiệm mua máy lọc nước ro ohido

Máy lọc nước R.O Ohido – Sản phẩm máy lọc nước cho gia đình Việt

Lí do nên chọn mua máy lọc nước RO Ohido:

Máy lọc nước R.O Ohido là sản phẩm được nhập khẩu nguyên chiếc từ Malaysia. Tại Việt Nam thương hiệu Máy lọc nước Ohido đã được cục sở hữu trí tuệ cấp phép quyền sở hữu duy nhất thuộc về Công ty cổ phần thương mại và chuyển giao công nghệ Ohido.

Chất lượng sản phẩm đảm bảo, cung cấp đầy đủ thông tin về lợi ích của sản phẩm:

Trên thực tế, máy lọc nước R.O Ohido thường có ít nhất 5 cấp lọc, các cấp lọc số 6, 7, 8 là các lõi bổ sung có tác dụng làm giàu hơn các khoáng chất cho nước sau khi đi qua màng R.O.

Về lợi ích của các lõi lọc trong sản phẩm máy lọc nước R.O Ohido model T8080, Ohido đã phân tích và đăng tải công khai trên website của Ohido mời các bạn tham khảo trực tiếp tại danh mục sản phẩm.

Máy lọc nước Ohido – Bảo hành 03 năm, chăm sóc tại nhà

máy lọc nước ohido bảo hành 3 năm

Chế độ bảo hành ưu việt của máy lọc nước RO Ohido

Dòng sản phẩm máy lọc nước R.O Ohido model T8080 được bảo hành 3 năm các thiết bị điện bao gồm: adapter, van điện từ, van áp cao, van áp thấp, máy bơm và 1 năm với màng lọc R.O. Đây là đơn vị cung cấp máy lọc nước duy nhất tại Việt Nam dám cam kết bảo hành thiết bị điện trong vòng 3 năm và màng R.O trong 12 tháng. Ohido cam kết thực hiện chính sách bảo hành tại nhà khách hàng với thời gian nhanh nhất.

Ngoài dịch vụ bảo hành, Ohido còn có các chương trình chăm sóc khách hàng, nhắc nhở Khách hàng thay thế lọc thô định kỳ để bảo vệ tuổi thọ màng R.O và giúp khách hàng luôn luôn có nguồn nước tinh khiết để sử dụng.

Mẫu mã sản phẩm:

Dòng sản phẩm máy lọc nước R.O Ohido model T8080 được đánh giá là sản phẩm có mẫu mã đẹp, hiện đại giúp cho căn bếp nhà bạn sang trọng hơn. Tất cả các thiết bị của sản phẩm đều được in Logo Ohido, các thiết bị điện được dán tem bảo hành do Ohido quy định.

Khi mua hàng tại một số các đại lý bán hỗn hợp nhiều máy lọc nước R.O, bạn cần kiểm tra kỹ tránh bị hoán đổi thiết bị. Hai thiết bị thường bị hoán đổi nhiều nhất là màng R.O và bình áp chứa nước tinh khiết.

Màng R.O: Màng RO trong máy lọc nước Ohido là màng R.O Filmtec được sản xuất bởi hãng DOW tại Mỹ. Màng R.O chính hãng DOW có màu xanh truyền thống, trên màng có tem chống giả đổi màu khi nhìn dưới ánh sáng, có mã màng và số seri của nhà sản xuất.

Màng lọc RO Ohido chính hãng

Màng lọc R.O trong máy lọc nước Ohido là màng R.O Filmtec được sản xuất bởi hãng DOW của Mỹ

Bình áp: Về mặt nguyên lý các bình áp chứa nước của các hãng máy RO đều có cấu tạo như nhau (đều có bóng hơi bên trong để tạo áp suất) nhưng chất lượng là khác nhau (dẫn đến giá thành khác nhau). Bóng hơi, van bơm hơi là những thành phần quan trọng của bình chứa. Chất lượng kém có thể dễ xuống hơi, thủng bóng gây mất áp suất... từ đó không chảy nước ra vòi.

Bình áp máy lọc nước Ohido

Bình áp của Ohido có màu xanh sản xuất theo tiêu chuẩn châu Âu – CE trên toàn thế giới và được dán trên nhãn bình áp

Mức giá tốt và được niêm yết công khai trên toàn hệ thống:

Sản phẩm máy lọc nước R.O Ohido được người tiêu dùng đánh giá là sản phẩm chất lượng cao và có giá hợp lý. Tất cả các loại máy R.O Ohido và thiết bị, phụ kiện của máy R.O Ohido model T8080 đều được công khai niêm yết giá trên toàn bộ hệ thống đại lý. Dù bạn là ai, dù bạn ở khu vực nào trên khắp đất nước Việt Nam bạn vẫn có thể đăng ký mua máy lọc nước R.O Ohido với mức giá tốt nhất.

Hiện nay sản phẩm máy lọc nước R.O Ohido đã có mặt tại khắp các tỉnh thành Việt Nam. Bạn có thể tham khảo thông tin về sản phẩm tại website: www.ohido.vn

Trụ sở chính của công ty tại:

CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI VÀ CHUYỂN GIAO CÔNG NGHỆ OHIDO 
Địa chỉ: Lô 10 - BT8 Khu đô thị Văn Quán | Yên Phúc | Hà Đông | Hà Nội 
Điện thoại: 0243.552.8080 | 0243.552.8123 | Fax: 0243.552.8181 
Mua hàng - CSKH: 
02422.012345 hoặc 0982.56.8080
Email: info@ohido.vn 

Tư vấn lọc nước công nghiệp: 0914.530.420 (Mr. Sơn)
Email: son.ohido@gmail.com

  
Vận chuyển

Miễn phí trong bán kính 30km

Thanh toán COD

Thanh toán trực tiếp khi nhận hàng

Đổi trả hàng

Thời gian đổi trả hàng lên đến 30 ngày