Hoặc

Lưu ý: Sử dụng tiếng Việt có dấu...


Sản phẩm được hỏi nhiều nhất
Khách hàng (Thuydung172@yahoo.com)

Khuẩn "Amip ăn não người" có thể loại bỏ được bằng máy lọc nước RO

Xin chào, Làm ơn cho tôi hỏi máy lọc nước Ohido có loại bỏ được khuẩn amip ăn não người không vì vừa rồi tôi đọc báo chí thấy sợ quá. Mong các bạn trả lời sớm.


Ohido trả lời
Quản trị viên

Hỗ trợ trực tiếp: 0422.012345 / 0982.56.8080

Chào bạn. Theo tài liệu y khoa cho biết: “Amip ăn não người là loài vi sinh vật đơn bào đáng sợ có tên khoa học là Naegleria fowleri. Nhờ sở hữu trên 15.700 gen mã hóa protein, amip ăn não người có thể tồn tại trong tự nhiên ở 3 hình thái. Chúng thường săn đuổi và ăn vi khuẩn giống như các loại amip hoặc cũng có thể chuyển sang dạng trùng roi để bơi đi tìm môi trường thuận lợi hơn thậm chí biến thành dạng bào nang nếu gặp điều kiện khắc nghiệt. Chính vì khả năng biến hình linh hoạt này mà Naegleria fowleri rất khó bị tiêu diệt và có thể tồn tại dai dẳng ở những nơi ấm và ẩm ướt."

amip ăn não người

Hình ảnh Amip ăn não người dưới kính hiển vi

Amip ăn não người xâm nhập vào cơ thể con người thông qua nguồn nước:

Amip ăn não người phát triển mạnh ở những vùng nước ngọt ấm áp như ao, hồ, sông, suối thậm chí là hồ bơi nếu không được vệ sinh, sát khuẩn. Chúng xâm nhập vào cơ thể qua đường mũi, di chuyển theo các sợi thần kinh khứu giác thông qua sàn sọ để lên não. Điều nguy hiểm là amip này có thể vượt qua mọi khâu lọc cơ bản và sẽ nhiễm vào hệ thống nước sinh hoạt của các gia đình.

con đường amip ăn não người xâm nhập vào cơ thể

Con đường Amip ăn não người xâm nhập vào cơ thể

Sau một số các trường hợp bệnh nhân nhiễm khuẩn amip các quan chức y tế Mỹ khuyên người dân muốn súc rửa mũi bằng nước muối thì nên dùng nước vô trùng hoặc nước cất mua trong các cửa hàng hoặc nước máy đun sôi ít nhất 3 phút để nguội. Cũng có thể dùng nước đã qua một bộ lọc với kích thước lỗ lọc không quá 0,001 mm để sử dụng làm nước rửa mặt cho an toàn.

Máy lọc nước Ohido có thể loại bỏ hoàn toàn khuẩn Amip ăn não người:

Về cơ bản khuẩn amip ăn não người không đi qua đường ăn uống mà chỉ đi qua khi mũi tiếp xúc với nguồn nước có chứa khuẩn. Để phòng tránh khuẩn amip cho chính bản thân và gia đình mình các bạn có thể sử dụng nước tinh khiết sau khi đi qua máy lọc nước R.O OHIDO để rửa mặt cho an toàn.

Máy lọc nước R.O OHIDO sử dụng công nghệ lọc thẩm thấu ngược của màng R.O chính hãng DOW FILMTEC với kích thước khe hở màng cỡ 0.0001 micron đảm bảo loại bỏ được hoàn toàn khuẩn amip ăn não người (nhỏ hơn rất nhiều lần kích thước khe hở lọc có thể loại bỏ amip do Bộ y tế ban hành).

máy lọc nước ohido loại bỏ khuẩn amip ăn não

Máy lọc nước tinh khiết Ohido có thể loại bỏ hoàn toàn khuẩn Amip ăn não người

Về nguyên lý hoạt động của máy lọc nước RO sau khi đi qua 3 cấp lọc thô nhờ áp lực của máy bơm sẽ đẩy nước đi qua màng R.O tại lõi số 4. Tại đây chỉ các phân tử nước nhỏ hơn 0.0001micron mới đi qua được khe hở màng R.O trở thành nước tinh khiết, khuẩn amip có kích thước lớn hơn hàng ngàn lần sẽ đi theo nước thải ra ngoài. Do đó sử dụng máy lọc nước R.O OHIDO có thể loại bỏ hoàn toàn các vi khuẩn và virus nguy hiểm dễ lây truyền bệnh.

Để được tư vấn cụ thể và chi tiết hơn bạn có thể gọi điện tới OHIDO theo số 024.22.012345 chúng tôi sẽ lắng nghe và giải thích bạn rõ hơn về công nghệ lọc thẩm thấu ngược của máy R.O OHIDO .

Mọi thông tin chi tiết xin Qúy khách vui lòng liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI VÀ CHUYỂN GIAO CÔNG NGHỆ OHIDO 
Địa chỉ: Lô 10 - BT8 Khu đô thị Văn Quán | Yên Phúc | Hà Đông | Hà Nội 
Điện thoại: 0243.552.8080 | 0243.552.8123 | Fax: 0243.552.8181 
Mua hàng - CSKH: 
02422.012345 hoặc 0982.56.8080
Email: info@ohido.vn 

Tư vấn lọc nước công nghiệp: 0914.530.420 (Mr. Sơn)
Email: son.ohido@gmail.com

Xem thêm: Axit trong nước mưa - Hậu quả và cách loại bỏThông tin về câu hỏi

Được tạo lúc: 09:40 | 16/11/2015

526 Lượt xem

0 trả lời

Trả lời mới nhất: 2165 Ngày trước

Nội dung liên quan
Vận chuyển

Miễn phí trong bán kính 30km

Thanh toán COD

Thanh toán trực tiếp khi nhận hàng

Đổi trả hàng

Thời gian đổi trả hàng lên đến 30 ngày