Khách hàng tiêu biểu
2015-06-23 03:19:35
Nước uống đóng chai Tân Tiến - Biếc xanh giữa lòng phố Quảng
Đến nay, thương hiệu "nước uống đóng chai Tân Tiến” không những dần quen thuộc đối với người dân Quảng Trị mà còn trở thành người bạn đồng hành thân thiết với những hành khách trên nhà xe Nhật Tuấn trong mỗi chuyến hành trình từ miền Trung ra miền Bắc.
2015-05-20 11:04:27
Nước uống tinh khiết BELUVI – Cách làm nước của những người trẻ tuổi
Gặp lại anh sau gần 1 năm thương hiệu Beluvi tung ra thị trường giữa cái nắng tháng 5 oi ả. Nhìn đoàn công nhân bốc xếp từng thùng Carton nước bê ra xe để giao cho khách hàng, chúng tôi mừng cho anh vì đã có một vị trí nhất định trên thị trường cũng như ghi được dấu ấn tốt đẹp trong lòng người tiêu dùng.
2015-01-13 03:41:17
Nước uống đóng bình Nikita – Nhà máy lọc nước chuyên nghiệp của Anh “Ninh Thủy Thủ”
Câu chuyện về anh chàng thủy thủ có lẽ phải cần có thêm nhiều thời gian mới kể hết. Trong con người Anh khi gặp và tiếp xúc không ai không quý mến bởi ở Anh toát lên là sự thân thiện và lịch thiệp, hiểu biết nhưng thật khiêm nhường, trong công việc anh luôn muốn tạo ra việc gì đó tốt hơn người khác vẫn làm.
2014-12-01 05:00:48
OHIDO lắp đặt hệ thống lọc nước tinh khiết 125 lít/h cho trường Dân tộc nội trú Tây Giang – Quảng Nam
Thật vui khi chúng tôi hoàn thành lắp đặt hệ thống xong sớm hơn tiến độ dự kiến, nhìn niềm vui hiện lên khuôn mặt của thầy hiệu trưởng, các cô đầu bếp - người bảo đảm bữa ăn hằng ngày cho các em, chúng tôi cảm thấy thật hạnh phúc vì đã mang lại cho các thầy trò ở đây một nguồn nước tinh khiết.
  
Vận chuyển

Miễn phí trong bán kính 30km

Thanh toán COD

Thanh toán trực tiếp khi nhận hàng

Đổi trả hàng

Thời gian đổi trả hàng lên đến 30 ngày