Hệ thống lọc nước tinh khiết Ohido chế tạo cho Dabaco

Cập nhật: 02:45 | 07/04/2012
Công ty TNHH Chế biến thực phẩm DABACO được thành lập ngày 01/09/2008 là một trong 28 thành viên trực thuộc Tập đoàn DABACO Việt Nam.Tổng diện tích lên tới trên 10ha nằm ngay quốc lộ 38 Lạc Vệ - Tiên Du - Bắc Ninh.

Với quy mô 2 nhà máy chính trong đó nhà máy chế biến thực phẩm cao cấp DABACO - chuyên sản xuất các sản phẩm: Xúc xích tươi tiệt trùng, đồ hộp, các sản phẩm truyền thống: Giò chả, thịt hộp đóng vai trò đặc biệt quan trọng về vệ sinh an toàn thực phẩm.

công ty chế biến thực phẩm DABACO

Công ty TNHH Chế biến Thực phẩm DABACO

Năm 2011 DABACO đầu tư xây dựng dây chuyền sản xuất xúc xích và các sản phẩm đóng hộp hiện đại được nhập khẩu 100% từ Đức và Đan Mạch. Đứng trước yêu cầu của đơn vị cung cấp thiết bị là phải có nguồn nước hoàn toàn tinh khiết phục vụ sản xuất. Công ty trăn trở đi tìm một đối tác tin cậy để tư vấn và mua dây chuyền lọc nước cung cấp nguồn nước đảm bảo đáp ứng được những yêu cầu rất khắt khe về vệ sinh an toàn thực phẩm do Bộ Công Thương quy định.

Hệ thống lọc nước thông minh được Ohido chế tạo cho Dabaco:

Ông Nguyễn Xuân Tuấn – Giám đốc Công ty TNHH Chế biến thực phẩm DABACO chia sẻ: “Ohido đã giúp chúng tôi một giải pháp mới thông minh”.

Ông Nguyễn Xuân Tuấn giám đốc công ty DABACO

Ông Nguyễn Xuân Tuấn - Giám đốc Công ty DABACO

Các yêu cầu khắt khe về nguồn nước đảm bảo được giải quyết nhanh chóng khi Dabaco tìm đến với Ohido vào một ngày của tháng 11 năm 2011. Được các kĩ sư của Ohido tư vấn nhiệt tình về công nghệ cung cấp nước sạch và thiết kế riêng cho Dabaco một dây chuyền lọc nước tinh khiết thông minh. Cán bộ công ty thở phào nhẹ nhõm vì đã giải quyết được bài toán lớn giúp quy trình sản xuất của nhà máy luôn đảm bảo chất lượng.

hệ thống lọc nước tinh khiết Ohido chế tạo cho nhà máy DABACO

Hệ thống lọc nước tinh khiết Ohido chế tạo cho Dabaco

Đầu tháng 12 năm 2011. Với sự điều hành khẩn trương của Ban giám đốc, các cán bộ phòng thiết kế và kỹ thuật Ohido đã lắp đặt thành công hệ thống lọc nước thông minh cung cấp nước tinh khiết trực tiếp cho hệ thống chế biến thực phẩm của DABACO đáp ứng hoàn toàn những yêu cầu mà DABACO đưa ra trong việc cung cấp nguồn nước cho việc chế biến thực phẩm sạch, đảm bảo chất lượng theo quy định về VSATTP mà DABACO đã cam kết.

Xưởng chế biến thực phẩm của công ty DABACO

Xưởng chế biến thực phẩm Dabaco

Nhờ sự đầu tư đúng đắn, biết chọn đối tác có năng lực cung cấp các sản phẩm công nghệ tiến tiến cùng chế độ bảo hành ưu việt cho mình. DABACO đã sản xuất ra các sản phẩm hoàn toàn sạch bao phủ thị trường trên khắp các tỉnh miền Bắc, miền Trung, sản phẩm của nhà máy có mặt ở khắp các thành phố lớn như: Hà Nội, Hải Phòng, Quảng Ninh và rất nhiều trong các hệ thống siêu thị bán lẻ hiện đại, các cửa hàng thực phẩm sạch trong toàn tỉnh Bắc Ninh và các tỉnh lân cận.

Công đoạn chế biến Xúc xích tiệt trùng

Công đoạn chế biến Xúc-xích tiệt trùng

Gặp lại chúng tôi Ông Nguyễn Xuân Tuấn - Giám đốc công ty không giấu nổi niềm vui, Ông chia sẻ: “Nhờ có Ohido kịp thời cung cấp giải pháp máy lọc nước tinh khiết thông minh, DABACO đã giải quyết được một bài toán khó. Với dây chuyền nước lọc tinh khiết R.O hiện đại công suất 500l/giờ DABACO đã đáp ứng được tốt những quy định khắt khe về yêu cầu trong ATVSTP đối với nguyên liệu nước đầu vào cho sản xuất chế biến thực phẩm, đồng thời đó còn là xu thế tất yếu đón đầu công nghệ về nước sạch cho ngành mình. Hệ thống máy lọc nước thông minh không chỉ giúp DABACO thực hiện được cam kết của chúng tôi với khách hàng mà còn là động lực lớn giúp chúng tôi tự tin thực hiện được sứ mệnh trong mục tiêu nâng cao chất lượng sản phẩm mang tới cho khách hàng những giá trị sản phẩm cao hơn đối với sức khỏe người tiêu dùng, là điểm mạnh giúp chúng tôi vượt qua đối thủ cạnh tranh trong ngành thực phẩm hiện nay”.

CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI VÀ CHUYỂN GIAO CÔNG NGHỆ OHIDO 
Địa chỉ: Lô 10 - BT8 Khu đô thị Văn Quán | Yên Phúc | Hà Đông | Hà Nội 
Điện thoại: 0243.552.8080 | 0243.552.8123 | Fax: 0243.552.8181 
Mua hàng - CSKH: 
02422.012345 hoặc 0982.56.8080
Email: info@ohido.vn 

Tư vấn lọc nước công nghiệp: 0914.530.420 (Mr. Sơn)
Email: son.ohido@gmail.com

Xem thêm: Aquadona - Nước uống tinh khiết của người có tâm

Vận chuyển

Miễn phí trong bán kính 30km

Thanh toán COD

Thanh toán trực tiếp khi nhận hàng

Đổi trả hàng

Thời gian đổi trả hàng lên đến 30 ngày