Hệ thống lọc nước tinh khiết 750l/h cho bếp ăn tập thể lắp đặt tại công ty Sumi Việt Nam

Cập nhật: 13:51 | 11/01/2018
Công ty Sumi Việt Nam Wiring Systems (SVWS) là một công ty con ở nước ngoài của tập đoàn Sumitomo Wiring Systems – Nhật Bản. Nhà máy của SVWS được khánh thành ở Hà Nam và bắt đầu hoạt động từ năm 2009 về lĩnh vực sản xuất, kinh doanh hệ thống dây dẫn điện sử dụng trong xe hơi.

Là một công ty có vốn đầu tư của Nhật Bản – đất nước nổi tiếng với nền công nghệ tiên tiến và môi trường làm việc kỷ luật, tập trung vào con người để mang lại sự chuyên nghiệp cũng như hiệu quả cao trong công việc, vì vậy Sumi Việt Nam luôn cam kết chặt chẽ về chất lượng sản phẩm. Bên cạnh đó, các chế độ đãi ngộ cho người lao động, cán bộ công nhân viên cũng luôn được ban lãnh đạo công ty quan tâm, chú trọng.

cong-ty-sumi-viet-nam

Công ty Sumi Việt Nam Wiring Systems với nhà máy được đặt tại KCN Đồng Văn – Hà Nam

Để đảm bảo nước sạch, an toàn cho người lao động, cuối năm 2017 Sumi quyết định lắp đặt hệ thống lọc nước cho bếp ăn tập thể của công ty. Qua tìm hiểu công ty đã chọn OHIDO – là một đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực xử lý nước tại Việt Nam làm nhà thầu cung cấp dây chuyền lọc nước tinh khiết công suất 750l/h cung cấp nước ăn uống cho cán bộ, công nhân viên toàn nhà máy.

khu-vuc-bepan-cong-ty-sumi-viet-nam

Khu vực bếp ăn rộng lớn tại nhà máy của Sumi Việt Nam

Hệ thống lọc nước tinh khiết do OHIDO chế tạo, lắp đặt với nguồn nước đầu ra theo tiêu chuẩn Nhật Bản do phía công ty Sumi yêu cầu. Hệ thống đã được nhà máy của Nhật Bản tin tưởng sử dụng như lời khẳng định về chất lượng vượt trội của sản phẩm vì đây là đối tác vốn được mệnh danh về sự cẩn thận, khắt khe và khó tính trong các sản phẩm, dịch vụ.

Một số hình ảnh về hệ thống lọc nước công ty OHIDO cung cấp cho Công ty Sumi Việt Nam:

Sumi Việt Nam là một doanh nghiệp sản xuất lớn với số lượng công nhân viên lên tới hàng ngàn người, giờ ăn tại đây phải chia làm 3 ca mới đủ để phục vụ nhân viên trong toàn bộ nhà máy. Hệ thống OHIDO cung cấp cho Sumi Việt Nam có công suất lên tới 750l/h, đảm bảo điều kiện để vận hành bếp ăn tập thể của công ty.

phòng lắp đặt hệ thống lọc nước cho sumi

Hệ thống lọc nước tinh khiết lắp đặt trong phòng kín, được làm từ khung nhôm và ốp kính 5 ly

Theo quy định của Bộ Y Tế, dây chuyền lọc nước đóng chai cần được sản xuất, xây dựng tại khu vực đảm bảo tách biệt với các nguồn ô nhiễm độc hại, có cống rãnh thoát nước tốt, khép kín, không gây ô nhiễm, đảm bảo vệ sinh. Vì vậy, công ty Sumi đã thiết kế một phòng kín với cấu tạo từ hệ thống khung nhôm và ốp kính dày 5 ly nhằm đảm bảo tối đa điều kiện sản xuất cũng như bảo quản tốt nhất cho nguồn nước thành phẩm.

kỹ thuật viên Ohido lắp đặt hệ thống lọc nước cho sumi

Cán bộ kỹ thuật của OHIDO thi công lắp đặt hệ thống lọc nước tại Sumi Việt Nam

Dây chuyền lọc nước 750 l/h OHIDO cung cấp cho Sumi Việt Nam được cấu tạo gồm hệ thống tiền xử lý có tác dụng sơ lọc, hệ thống RO có tác dụng lọc tinh khiết và hệ thống vi sinh có tác dụng diệt khuẩn và chống tái khuẩn nước sau lọc. Nhờ sử dụng công nghệ thẩm thấu ngược, hệ thống có khả năng loại bỏ đi những độc tố, chất huyết phù, kim loại (MG2+, Ca2+, CL-…) còn tồn tại rất nhiều trong nguồn nước ở Việt Nam. Nước sau khi được xử lý là nước tinh khiết có thể sử dụng ngay mà không cần đun sôi.

Sau khi hoàn thành công tác lắp đặt hệ thống, OHIDO tiến hành bàn giao và hướng dẫn vận hành cho phía đại diện của Sumi. Dây chuyền lọc nước được đưa vào hoạt động cung cấp nước sạch cho bếp ăn tập thể giúp quá trình chế biến các món ăn thêm phần đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm, cung cấp đầy đủ dinh dưỡng cho cán bộ công nhân viên đã trở thành một món quà ý nghĩa mà ban lãnh đạo dành cho người lao động đang làm việc trong nhà máy.

ohido bàn giao sản phẩm cho sumi việt nam

OHIDO bàn giao và hướng dẫn vận hành cho phía đại diện của Sumi Việt Nam

Trước thực trạng nguồn nước như hiện nay, việc đầu tư hệ thống dây chuyền lọc nước tinh khiết để chủ động cung cấp nước sạch trong các nhà máy, khu công nghiệp, khu chế xuất là việc làm cần thiết của các doanh nghiệp. Với kinh nghiệm hơn 10 năm trong lĩnh vực lọc nước, là đối tác tin cậy của nhiều đơn vị như Honda Việt Nam, Bệnh viện K Tân Triều, Bệnh Viện Nhiệt Đới Trung Ương, Thiền Viện Trúc Lâm Sùng Phúc, Chùa Đại Từ Ân, Trường THPT Lương Thế Vinh, dự án cung cấp 6 dây chuyền lọc nước cho Học Viện Hậu Cần vào cuối năm 2017… và còn rất nhiều công trình khác, OHIDO cam kết sẽ cung cấp cho quý khách những sản phẩm có chất lượng tốt và ưu việt nhất.

Mọi thông tin chi tiết cần tư vấn về hệ thống xử lý nước công nghiệp, dây chuyền lọc nước tinh khiết đóng chai đóng bình, xin Quý khách vui lòng liên hệ quản lý bộ phận máy lọc nước công nghiệp: Mr. Sơn0914.530.420 hoặc đến trực tiếp địa chỉ:

CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI VÀ CHUYỂN GIAO CÔNG NGHỆ OHIDO 
Địa chỉ: Lô 10 - BT8 Khu đô thị Văn Quán | Yên Phúc | Hà Đông | Hà Nội 
Điện thoại: 0243.552.8080 | 0243.552.8123 | Fax: 0243.552.8181 
Mua hàng - CSKH: 02422.012345 hoặc 0982.56.8080
Email: info@ohido.vn

Xem thêm: Dây chuyền lọc nước tinh khiết Ohido chế tạo cho nhà máy Honda Việt Nam

  
Vận chuyển

Miễn phí trong bán kính 30km

Thanh toán COD

Thanh toán trực tiếp khi nhận hàng

Đổi trả hàng

Thời gian đổi trả hàng lên đến 30 ngày