Hoặc

Lưu ý: Sử dụng tiếng Việt có dấu...


Dây chuyền lọc nước tinh khiết Ohido
Khách hàng (Quoctuan118@yahoo.com)

Hệ thống lọc nước đảm bảo cho công nhân nhà máy ăn uống

Tôi đang quản lý một nhà máy ở khu công nghiệp Bắc Thăng Long tại đây có phục vụ nấu ăn trưa cho nhân viên. Tôi muốn nhờ Ohido tư vấn giúp về hệ thống lọc nước tinh khiết đảm bảo dùng để ăn uống.


Ohido trả lời
Quản trị viên

Hỗ trợ trực tiếp: 0422.012345 / 0982.56.8080

Chào bạn. Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi đến Ohido. Với câu hỏi mà bạn gửi đến Ohido, chúng tôi xin được tư vấn cho bạn như sau:

Sự cần thiết của hệ thống lọc nước cho công nhân nhà máy:

Việc lắp đặt dây chuyền lọc nước tinh khiết tại các nhà máy hết sức cần thiết đặc biệt là những đơn vị lớn nguồn nhân sự dồi dào. Hãy thử tưởng tượng xem nếu đơn vị của bạn đặt ở cạnh một nhà máy hóa chất hay một xưởng luyện kim... Trong quá trình sản xuất các chất thải không được xử lý kịp thời sẽ ngấm sâu vào lòng đất ảnh hưởng trực tiếp đến nguồn nước ngầm sử dụng cho việc nấu ăn. Ngày ngày hàng trăm công nhân vẫn phải dùng nước này, họ không nói trực tiếp với người chủ doanh nghiệp vì những lý do tế nhị nhưng họ thừa biết tác hại, ảnh hưởng của nó ra sao nếu sử dụng trong thời gian dài. Không phải ngẫu nhiên mà bên cạnh các khu công nghiệp luôn tồn tại những làng ung thư, là một vấn đề gây nhức nhối, báo động hiện nay. Tâm lý khi làm việc ở một môi trường như vậy chắc chắn sẽ không thể mang lại năng suất cao và đạt hiệu quả trong công việc.

nước thải nhà máy đổ thẳng ra sông gây ô nhiễm

Nước thải từ một nhà máy chưa qua xử lý xả thẳng ra sông gây ô nhiễm nguồn nước

Thông qua xây dựng một hệ thống lọc nước tinh khiết sẽ mang ý nghĩa lớn để động viên tinh thần, thể hiện sự quan tâm, sát sao của ban lãnh đạo công ty tới anh chị em nhân viên tạo động lực thúc đẩy doanh nghiệp phát triển.

Thay vì sử dụng nước đóng bình gây ra tốn kém chi phí, tốn kém diện tích chứa bình, không chủ động trong vấn đề cấp nước nấu ăn thì với hệ thống xử lý nước tinh khiết công suất lớn do Ohido chế tạo bạn chỉ phải đầu tư một lần. Chi phí lắp đặt được khấu hao qua từng năm bạn sẽ sử dụng được trong khoảng thời gian dài mà lại vừa tiết kiệm chi phí, đảm bảo cung cấp nước sạch cho nhân viên uống mặt khác sử dụng nguồn nước này trong nấu ăn hoàn toàn đủ điều kiện vệ sinh an toàn thực phẩm theo đúng tiêu chuẩn của Bộ Y tế.

Hệ thống lọc nước thích hợp dùng trong nhu cầu ăn uống của công nhân nhà máy:

Sau đây, Ohido xin giới thiệu một số hệ thống lọc nước tinh khiết dùng cho công nhân sử dụng, bao gồm cả uống và chế biến thực phẩm trong bếp ăn tập thể. Tùy thuộc vào số lượng nhân viên tại nhà máy, bạn có thể lựa chọn một trong số những hệ thống như sau:

1. Hệ thống lọc nước tinh khiết công suất 125 lít/giờ:

dây chuyền lọc nước tinh khiết 125 l/h

Hệ thống lọc nước tinh khiết RO Ohido công suất 125 lít/giờ

2. Hệ thống lọc nước tinh khiết RO Ohido công suất 250 lít/giờ:

hệ thống lọc nước tinh khiết 250 l/h


Hệ thống lọc nước tinh khiết RO Ohido công suất 250 lít/giờ

3. Hệ thống lọc nước tinh khiết RO Ohido công suất 500 lít/giờ:
 

hệ thống lọc nước tinh khiết 500 l/h


Hệ thống lọc nước tinh khiết RO Ohido công suất 500 lít/giờ

4. Hệ thống lọc nước tinh khiết RO Ohido công suất 750 lít/giờ:
 

hệ thống lọc nước tinh khiết 750 l/h


Hệ thống lọc nước tinh khiết RO Ohido công suất 750 lít/giờ

5. Hệ thống lọc nước tinh khiết RO Ohido công suất 1000 lít/giờ:
 

hệ thống lọc nước tinh khiết 1000 l/h


Hệ thống lọc nước tinh khiết RO Ohido công suất 1000 lít/giờ

6. Hệ thống lọc nước tinh khiết RO Ohido công suất 1500 lít/giờ:
 

hệ thống lọc nước tinh khiết 1500 l/h

Hệ thống lọc nước tinh khiết RO Ohido công suất 1500 lít/giờ

Dây chuyền lọc nước tinh khiết của Ohido có khả năng loại bỏ hơn 95% tổng số chất rắn hòa tan trong nước, 99% tổng lượng chất hữu cơ, vi khuẩn, virut và clo dư. Những hệ thống này được xây dựng dựa trên giải pháp công nghệ thẩm thấu ngược R.O tiên tiến nhất hiện nay. Cùng sự hỗ trợ của các vật liệu lọc thích hợp cho ra nước uống tinh khiết đảm bảo tiêu chuẩn Bộ Y tế ban hành. Ưu điểm của hệ thống là không sử dụng hóa chất nên rất thân thiện với môi trường, tiện lợi, dễ vận hành.

Quy trình hoạt động:

Nước nguồn sau khi qua các thiết bị xử lý đa chất tới bộ phận thẩm thấu ngược RO do Ohido chế tạo được chiết xuất thành nước tinh khiết. Để nâng cao khả năng chống tái khuẩn, nước tiếp tục đi qua Module vi sinh, khử trùng bằng Ozone và đèn UV diệt khuẩn. Nhờ quy trình lọc khép kín, đảm bảo vô trùng tuyệt đối nên nước thành phẩm sau khi lọc xong uống được luôn mà không cần đun sôi, đồng thời sử dụng trong nấu ăn, chế biến thực phẩm cực kỳ an toàn.

Trên đây là một số hệ thống lọc nước công suất lớn dùng để sản xuất nước tinh khiết uống ngay và sử dụng trong chế biến thực phẩm mà Ohido thiết kế, lắp đặt cho các nhà máy. Bạn cần nói rõ đơn vị của bạn có bao nhiêu nhân viên để chúng tôi tư vấn hệ thống lọc nước phù hợp nhất. Mỗi nguồn nước đầu vào và mục đích sử dụng nước trong bếp ăn tập thể, căng tin sẽ có một giải pháp xử lý nước và công suất thích hợp. Do đó cán bộ công ty nên sắp xếp một cuộc hẹn để Ohido có thể trực tiếp đến khảo sát và tư vấn giải pháp cụ thể cho đơn vị của bạn.

Mọi yêu cầu thắc mắc hay cần giải đáp về giải pháp xử lý nước, hệ thống lọc nước đầu nguồn, hệ thống lọc nước công nghiệp dành cho bếp ăn tập thể của doanh nghiệp, xin mời bạn vui lòng gọi điện theo số 0914 530 420 (Mr. Sơn) hoặc trực tiếp liên lạc theo địa chỉ:

CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI VÀ CHUYỂN GIAO CÔNG NGHỆ OHIDO 
Địa chỉ: Lô 10 - BT8 Khu đô thị Văn Quán | Yên Phúc | Hà Đông | Hà Nội 
Điện thoại: 0243.552.8080 | 0243.552.8123 | Fax: 0243.552.8181 
Mua hàng - CSKH: 
02422.012345 hoặc 0982.56.8080
Email: info@ohido.vn 

Tư vấn lọc nước công nghiệp: 0914.530.420 (Mr. Sơn)
Email: son.ohido@gmail.com

Xem thêm: Dây chuyền lọc nước tinh khiết Ohido chế tạo cho nhà máy Honda Việt NamThông tin về câu hỏi

Được tạo lúc: 10:30 | 20/11/2015

1210 Lượt xem

1 trả lời

Trả lời mới nhất: 2162 Ngày trước

Nội dung liên quan
Vận chuyển

Miễn phí trong bán kính 30km

Thanh toán COD

Thanh toán trực tiếp khi nhận hàng

Đổi trả hàng

Thời gian đổi trả hàng lên đến 30 ngày