Hoặc

Lưu ý: Sử dụng tiếng Việt có dấu...


Hệ thống lọc nước
Khách hàng (Ẩn)

Hệ thống lọc nước giếng khoan loại nào dùng được cho cơ quan

Tôi công tác tại một doanh trại quân đội thuộc tỉnh Sơn Tây có hơn 50 chiến sĩ và phải dùng nước giếng khoan. Tôi muốn hỏi về hệ thống lọc nước giếng khoan nào phù hợp sử dụng cho cơ quan tôi. Xin cảm ơn.


Ohido trả lời
Quản trị viên

Hỗ trợ trực tiếp: 0422.012345 / 0982.56.8080

Cám ơn bạn đã gửi câu hỏi đến Ohido.

Sơn Tây thuộc vùng trung du và miền núi phía Bắc của nước ta, nguồn nước tại những vùng này thường có độ cứng cao do chứa nhiều ion Ca 2+, Mg 2+. Ngoài ra nước có thể bị nhiễm sắt hoặc một số kim loại nặng khác.

Muốn có được tư vấn chính xác, Ohido khuyên anh nên bớt chút thời gian đến trụ sở công ty. Khi tới Ohido anh vui lòng mang theo mẫu nước thuộc đơn vị công tác và chứa trong chai sạch để chúng tôi kiểm tra, phân tích mẫu nước đó. Nếu không thể thu xếp thời gian, anh có thể mang mang mẫu nước của đơn vị mình đi kiểm tra tại Sở Y tế của tỉnh sau đó gửi kết quả đó cho chúng tôi. Khi biết được thành phần nước Ohido sẽ tư vấn cho anh hệ thống lọc nước cũng như các vật liệu lọc phù hợp để xử lý triệt để nguồn nước giếng khoan tại đơn vị của anh.

Đề xuất hệ thống lọc nước phù hợp cho cơ quan:

Đối với nguồn nước giếng khoan, Ohido có hai hệ thống lọc nước để anh lựa chọn tùy thuộc nguồn nước đầu vào đó là: Hệ thống lọc nước đầu nguồn DN01 và Hệ thống lọc nước đầu nguồn DN02.

1. Hệ thống lọc nước đầu nguồn DN01:

Nếu sử dụng hệ thống lọc nước đầu nguồn Dn01 bạn sẽ lựa chọn 1 trong 2 tính năng của hệ thống sao cho phù hợp với tình trạng nguồn nước của cơ quan mình.

hệ thống lọc nước đầu nguồn DN01

Hệ thống lọc nước đầu nguồn DN01 Ohido

Hệ thống lọc nước đầu nguồn DN01 làm trong: Giúp ngăn chặn các cặn bẩn, bùn đất, hấp phụ mùi, màu, khí độc, kim loại nặng, tạp chất hữu cơ. Hệ thống này lọc sạch nước nhưng không loại bỏ được hoàn toàn căn Canxi.

Hệ thống lọc nước đầu nguồn DN01 làm mềm: Giúp làm mềm nước bằng cách sử dụng vật liệu lọc trao đổi chất lấy đi các ion Ca2+, Mg2+. Ưu điểm của hệ thống là khử được nước cứng nhưng chỉ áp dụng cho nguồn nước đã trong.

2. Hệ thống lọc nước đầu nguồn DN02:

Hệ thống này là sự kết hợp giữa hai hệ làm trong và làm mềm. Nước sau khi lọc giải quyết được cả hai vấn đề sạch, trong và không còn cặn Canxi.

Hệ thống lọc nước đầu nguồn DN02

Hệ thống lọc nước đầu nguồn DN02 hoàn chỉnh

Bùn đất, rỉ sét, kim loại nặng sẽ bị các vật liệu lọc hấp phụ tại bề mặt cột thứ nhất còn những ion Ca 2+, Mg 2+ sẽ bị trao đổi với vật liệu lọc trong cột số 2 để giải phóng ra các ion Na+ và K+ biến nước cứng thành nước mềm. Sau khi qua những công đoạn lọc ban đầu, các chiến sĩ trong doanh trại hoàn toàn yên tâm sử dụng nguồn nước trong sinh hoạt hàng ngày theo đúng tiêu chuẩn của Bộ Y tế đề ra.

Nếu muốn tăng chất lượng nguồn nước, tiết kiệm thời gian dành cho việc đun nấu, đơn vị của anh có thể trang bị thêm máy lọc nước tinh khiết RO Ohido công suất 50 lít/giờ để nước lọc ra uống được luôn mà không cần đun sôi. Đặc biệt nguồn nước thành phẩm còn được sử dụng trong chế biến thực phẩm cực kỳ an toàn, đảm bảo sức khỏe cho các chiến sĩ công tác và rèn luyện.

máy lọc nước RO Ohido 50l/h

Máy lọc nước tinh khiết RO Ohido 50 l/h

Mọi thắc mắc hay cần giải đáp thêm về những hệ thống xử lý nước dành cho cơ quan, đơn vị, trường học, doanh nghiệp. Xin mời bạn gọi điện đến số 024 22 012345 hoặc trực tiếp liên hệ theo địa chỉ:

CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI VÀ CHUYỂN GIAO CÔNG NGHỆ OHIDO 
Địa chỉ: Lô 10 - BT8 Khu đô thị Văn Quán | Yên Phúc | Hà Đông | Hà Nội 
Điện thoại: 0243.552.8080 | 0243.552.8123 | Fax: 0243.552.8181 
Mua hàng - CSKH: 
02422.012345 hoặc 0982.56.8080
Email: info@ohido.vn 

Tư vấn lọc nước công nghiệp: 0914.530.420 (Mr. Sơn)
Email: son.ohido@gmail.com

Xem thêm: Các chỉ tiêu quan trọng cần phải nhớ khi bạn mang mẫu nước đi xét nghiệmThông tin về câu hỏi

Được tạo lúc: 14:34 | 21/11/2015

476 Lượt xem

1 trả lời

Trả lời mới nhất: 2161 Ngày trước

Nội dung liên quan
Vận chuyển

Miễn phí trong bán kính 30km

Thanh toán COD

Thanh toán trực tiếp khi nhận hàng

Đổi trả hàng

Thời gian đổi trả hàng lên đến 30 ngày