Hệ thống lọc nước đầu nguồn DN03 - Bản nâng cấp hoàn hảo trong xử lý nước sinh hoạt

Cập nhật: 13:11 | 24/03/2016
Trên cơ sở kế thừa những thành tựu của hệ thống lọc nước đầu nguồn DN01 và DN02, hệ thống lọc nước đầu nguồn DN03 do Ohido thiết kế và chế tạo đã được cải tiến hơn về nhiều mặt có khả năng lọc được các nguồn nước máy, nước giếng khoan, nước mưa…. thành nước đạt chuẩn sinh hoạt do Bộ y tế quy định.

Nước uống sạch là chưa đủ mà nước sinh hoạt cũng cần phải đảm bảo an toàn cho sức khỏe con người. Các nghiên cứu khoa học cho thấy nhiều chất độc hại có thể xâm nhập vào cơ thể qua đường hô hấp và da trong quá trình tắm rửa, giặt giũ. Vì vậy, bên cạnh lọc nước sạch để uống thì xử lý nước sinh hoạt cũng là một yếu tố vô cùng quan trọng giúp bảo vệ sức khỏe cho cả gia đình.

Nhằm đáp ứng nhu cầu cũng như mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng, Ohido đã hoàn thiện hệ thống lọc nước đầu nguồn thành một hệ thống cao cấp với tính năng và ưu điểm vượt trội giúp xử lý nước sinh hoạt hiệu quả hơn.

Hệ thống lọc nước đầu nguồn DN03
 

hệ thống lọc nước đầu nguồn dn03
 

Hệ thống lọc nước đầu nguồn DN03 do Ohido thiết kế và chế tạo

Trên cơ sở kế thừa những thành tựu của hệ thống lọc nước đầu nguồn DN01 và DN02, hệ thống lọc nước đầu nguồn DN03 do Ohido thiết kế và chế tạo đã được cải tiến hơn về nhiều mặt có khả năng lọc được các nguồn nước máy, nước giếng khoan, nước mưa…. thành nước đạt chuẩn sinh hoạt do Bộ y tế quy định.

Hệ thống lọc tổng nước sinh hoạt DN03 do Ohido chế tạo dựa trên các linh kiện, vật liệu lọc nhập khẩu từ các nước Châu Âu. Ngoài hai cột lọc trong và cột làm mềm, hệ thống còn được nâng cấp thêm 1 cột riêng biệt chứa than hoạt tính nhằm nâng cao hơn khả năng loại bỏ các hóa chất độc hại và kim loại nặng trong nước.

Cấu tạo của hệ thống lọc nước đầu nguồn DN03 như sau:

  • Cột composite cấp 1: Bên trong cột chứa các vật liệu lọc bao gồm cát thạch anh, sỏi thạch anh và hạt mangan. Đây là những vật liệu lọc với khả năng chuyên dụng dùng để khử sắt, mangan, ngăn chặn các tạp chất, cặn đen, giúp làm trong nước. Ngoài ra, nhờ cát thạch anh, 1 phần asen trong nước cũng sẽ được loại bỏ.
     
  • Cột composite cấp 2: Bên trong cột chứa than hoạt tính gáo dừa đã được hoạt hóa ở nhiệt độ lên đến 900oC. Do có đặc tính hấp phụ cao, than hoạt tính giúp loại bỏ các hạt, tạp chất bẩn trong nước khi đi qua lõi lọc nhờ các lỗ nhỏ li ti trong cấu trúc than. Bên cạnh đó, bề mặt phân tử than sẽ hút các chất hóa học, tạp chất hòa tan trong nước và giữ chúng lại.

than hoạt tính chất lượng cao của ohido

Than hoạt tính loại bỏ các thành phần độc tố trong nước, giúp nguồn nước sinh hoạt trong sạch và đảm bảo an toàn hơn

Nhờ đặc tính “không hút nước” nhưng hấp thụ dầu mỡ”, than hoạt tính còn có tác dụng mạnh với rất nhiều loại hóa chất chứa Clo, Benzen hay các chất công nghiệp hòa tan trong nước, các tạp chất hữu cơ và cả những kim loại nặng như chì, thủy ngân, asen, amoni….

  • Cột composite cấp 3: Bên trong cột chứa hạt Cation, có tác dụng trao đổi ion với các tác nhân gây cứng nước như Canxi hay Magie…., giúp làm mềm nước. Hiện tượng nước cứng thường gây ra nhiều phiền toái như đóng cặn trên xoong nồi, bình nóng lạnh, máy giặt, vòi sen, bồn tắm, bồn rửa… làm giảm tuổi thọ của những thiết bị này. Nhờ sử dụng cột lọc làm mềm Catrion, sẽ giúp loại bỏ tình trạng trên, bảo vệ các thiết bị nhà bếp, nhà tắm, nhà vệ sinh cũng như hệ thống đường ống dẫn nước trong nhà bạn.

Hệ thống DN03 của Ohido vận hành đơn giản, sử dụng đến van 3 cửa và van hút muối thông minh ở các chế độ khác nhau bao gồm: tự động lọc, rửa hạt lọc, ép hạt tiện lợi. Thời gian cần sục rửa vật liệu lọc định kỳ là 3 – 6 tháng, do đó khách hàng hoàn toàn yên tâm vì có thể chủ động trong việc quản lý nguồn nước, để chất lượng nước luôn đảm bảo.

sơ đồ lắp đặt hệ thống lọc nước đầu nguồn

Sơ đồ lắp đặt hệ thống lọc nước đầu nguồn DN03 cho các hộ gia đình

Như vậy điểm khác biệt lớn nhất của hệ thống lọc nước đầu nguồn DN03 đó là đã nâng cấp thêm một cột composite chứa than hoạt tính riêng biệt. Hệ thống áp dụng công nghệ lọc tiên tiến mà Ohido đã nghiên cứu và đưa vào sử dụng rất thành công cho nhiều hộ gia đình. Đây là thiết bị cao cấp đáp ứng đầy đủ các yêu cầu về nước sạch của Quý khách hàng cũng như chất lượng nước sau lọc.

CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI VÀ CHUYỂN GIAO CÔNG NGHỆ OHIDO 
Địa chỉ: Lô 10 - BT8 Khu đô thị Văn Quán | Yên Phúc | Hà Đông | Hà Nội 
Điện thoại: 0243.552.8080 | 0243.552.8123 | Fax: 0243.552.8181 
Mua hàng - CSKH: 
02422.012345 hoặc 0982.56.8080
Email: info@ohido.vn 

Tư vấn lọc nước công nghiệp: 0914.530.420 (Mr. Sơn)
Email: son.ohido@gmail.com

  
Vận chuyển

Miễn phí trong bán kính 30km

Thanh toán COD

Thanh toán trực tiếp khi nhận hàng

Đổi trả hàng

Thời gian đổi trả hàng lên đến 30 ngày