Hoặc

Lưu ý: Sử dụng tiếng Việt có dấu...


Hệ thống lọc nước
Khách hàng (Tuanlan77@yahoo.com)

Hệ thống lọc lại nước máy cho nhà biệt thự

Tôi muốn làm một hệ thống lọc nước cung cấp nước cho biệt thự để xử lý nguồn nước cứng chứa nhiều cặn canxi. Nhờ các bạn tư vấn giúp một hệ thống lọc nước phù hợp.


Ohido trả lời
Quản trị viên

Hỗ trợ trực tiếp: 0422.012345 / 0982.56.8080

Cám ơn bạn đã gửi câu hỏi tới Ohido.

Hệ thống lọc nước phù hợp cho biệt thự:

Tình trạng nước nhiễm canxi, magie nặng trong nước sinh hoạt đang ngày càng phổ biến tại các gia đình Việt Nam. Bạn có thể dễ dàng nhận ra nguồn nước gia đình đang dùng có cặn trắng ở dưới đáy ấm, phích nước khi đun sôi, các đường ống nước, trong vòi của bình nóng lạnh, hay vòi cấp nước của máy giặt.

Tác hại của nước cứng đối với các thiết bị trong nhà

Tác hại của nguồn nước cứng đối với các vật dụng trong gia đình

Để bảo vệ hệ thống đường ống dẫn nước cùng các thiết bị trong phòng tắm, nhà bếp trong gia đình chúng ta cần thiết kế một hệ thống lọc nước máy chuyên dụng. Ohido xin giới thiệu 2 giải pháp giúp bạn xử lý nguồn nước máy cho biệt thự của mình một cách hoàn hảo nhất.

1. Sử dụng hệ thống lọc nước đầu nguồn xử lý nước sinh hoạt cho cả gia đình:

Để xử lý nước cứng bạn nên sử dụng hệ thống lọc nước đầu nguồn DN02 do Ohido chế tạo. Một hệ thống làm trong và làm mềm nước sẽ cung cấp nước sạch cho cả gia đình, bảo vệ đường ống và các thiết bị gia dụng.

Hệ thống lọc nước DN02 do Ohido chế tạo

Hệ thống lọc nước DN02 do Ohido chế tạo

Hệ thống bao gồm 02 bồn với các vật liệu lọc và hệ thống van thông minh cho công suất lọc từ 1,5-3m3/giờ đủ cung cấp nước sinh hoạt cho cả gia đình. Các thành phần chính bao gồm:

- Cột lọc nước Composite 1054.
- Hạt Cation.
- Sỏi.
- Mangan.
- Than hoạt tính.
- Van hút muối.
- Máy bơm.
- Lọc thô PP lọc chặn các chất bẩn có kích thước từ 5 micron.

Mỗi nguồn nước ở các khu vực khác nhau sẽ có giải pháp xử lý nước khác, do đó để có được một giải pháp xử lý nước hiệu quả nhất bạn cần trao đổi chi tiết với kỹ thuật của Ohido với 01 mẫu nước đi kèm theo. Một cuộc hẹn sẽ giải quyết được mọi vấn đề.

Quy trình hoạt động của hệ thống lọc nước cho khu biệt thự như sau:

Nhờ sự hỗ trợ của máy bơm nước sẽ được hút từ bể ngầm hoặc từ đường ống dẫn nước của thành phố đi đến bồn composite số 1 xử lý kim loại nặng và Cacbon. Ở đây dưới tác dụng của lớp vật liệu lọc cho phép loại bỏ các tạp chất, cặn lơ lửng đồng thời xử lý một phần hàm lượng sắt và Mn còn trong nước nguồn, các cặn bẩn và bùn đất cũng được giữ lại. Trong cột lọc còn chứa than hoạt tính có nhiệm vụ hấp thụ các chất độc trong nước, loại bỏ màu, mùi, vị và các chất oxy hoá, chất hữu cơ giúp nước trong và an toàn hơn.

Tiếp theo nước từ cột số 1 sẽ được đẩy sang cột lọc số 2 chứa các hạt cation làm mềm nước. Tại đây các thành phần làm nước cứng như Ca, Mg…được giữ lại. Vật liệu được xử lý sau một chu kỳ hoạt động sẽ bão hoà và được phục hồi lại trạng thái ban đầu bằng việc hoàn nguyên bởi van tự động.

Nước sau khi được xử lý qua máy lọc nước đầu nguồn lọc lại nước máy sẽ loại bỏ các cặn bẩn, canxi, côn trùng, rỉ sét và các tạp chất khác lẫn trong nước giúp cho các thiết bị phòng tắm, máy nước nóng năng lượng mặt trời sẽ không bị đóng cặn ở bề mặt thu nhiệt làm tăng nhiệt độ thu nhiệt và tuổi thọ của các thiết bị. Ngoài ra để tiện lợi hơn trong việc nấu nướng, ăn uống, bạn có thể trang bị thêm máy lọc nước tinh khiết công suất 10l/h.

2. Hệ thống lọc nước tinh khiết cho toàn biệt thự:

Đây là thiết bị cao cấp nhất thích hợp dùng trong các tòa biệt thự sang trọng và là 1 giải pháp xử lý nước hoàn hảo. Qua hệ thống này toàn bộ nguồn nước trong gia đình bạn sẽ được xử lý triệt để thành nước tinh khiết, chất lượng nước luôn đảm bảo an toàn tại tất cả các nguồn.

hệ thống lọc nước tinh khiết cho biệt thự

Hệ thống lọc nước tinh khiết cho toàn biệt thự

Mời bạn tìm hiểu thêm về hệ thống này tại bài viết: Hệ thống lọc nước tinh khiết toàn hệ thống cho biệt thự Lideco

Để được tư vấn cụ thể, chi tiết riêng về giải pháp xử lý nước tổng thể sinh hoạt trong gia đình quý khách vui lòng liên hệ với OHIDO theo số: 024.22.012345 hoặc Hotline: 0914.530.420 (Mr. Sơn).Thông tin về câu hỏi

Được tạo lúc: 16:34 | 17/11/2015

1073 Lượt xem

1 trả lời

Trả lời mới nhất: 2165 Ngày trước

Nội dung liên quan
Vận chuyển

Miễn phí trong bán kính 30km

Thanh toán COD

Thanh toán trực tiếp khi nhận hàng

Đổi trả hàng

Thời gian đổi trả hàng lên đến 30 ngày