Hoặc

Lưu ý: Sử dụng tiếng Việt có dấu...


Hệ thống lọc nước
Khách hàng (Vudung007@gmail.com)

Giải pháp xử lý nước giếng khoan ?

Gia đình tôi ở ngoại thành Hà Nội, khu chúng tôi ở hiện chưa có nước sạch của nhà máy, chúng tôi đang sử dụng nguồn nước giếng khoan, nước rất trong. Nhưng tôi thấy khi sử dụng nước giếng khoan này để đun nước uống thì có cặn đóng ở đáy ấm, nếu để lâu sẽ ngả sang màu vàng. Xin hỏi nguồn nước nhà tôi bị làm sao và nếu để uống và nấu ăn có ảnh hưởng gì xấu đến sức khỏe ko?


Ohido trả lời
Quản trị viên

Hỗ trợ trực tiếp: 0422.012345 / 0982.56.8080

Theo nghiên cứu của các nhà địa chất, hầu hết các nguồn nước ngầm vùng đồng bằng thường có độ pH thấp, có sắt (dạng Fe2+) gây vàng quần áo và đồ dùng. Một số giếng ngầm còn có mùi tanh và nhiễm hoá chất hoà tan, chất hữu cơ…

Trong câu hỏi bạn gửi có nêu nước từ giếng khoan nhà bạn rất trong vẫn dùng tốt trong sinh hoạt nhưng có hiện tượng cặn vàng dưới đáy ấm, ko thấy nói rõ về mùi vị của nước. Điều đó chúng tôi chỉ có thể nhận định ban đầu là nước nhà bạn là nước cứng (nước chứa nhiều ion có hoá trị 2 như Ca2+, Mg2+, ...)

Nếu sử dụng nước cứng thường xuyên trong ăn uống sẽ gây ra sỏi thận và 1 trong các nguyên nhân gây tắc động mạch do đóng cặn vôi ở thành trong của động mạch.
 

Giải pháp xử lý nước giếng khoan ô nhiễm

Giải pháp xử lý nước giếng khoan giúp cải thiện nguồn nước cho gia đình:

Bước 1:

Ohido sẽ đến khảo sát thực trạng nguồn nước nhà bạn, lắp đặt một hệ thống lọc nước giếng khoan có tác dụng: làm mềm nước, loại bỏ chất độc, giúp bạn có nguồn nước sinh hoạt sử dụng cho cả gia đình với công suất lớn, chất lượng nước đảm bảo sạch hơn nước máy hiện nay các nhà máy nước sạch đang cung cấp. Khi nước được làm mềm, các cặn vàng dưới đáy ấm khi bạn đun nước cũng sẽ không còn nữa.Các vật liệu sử dụng bao gồm: cột lọc Composite, cát, sỏi, than, hạt Cation…Nguồn nước qua hệ thống lọc nước giếng khoan mới chỉ là lọc thô.

Bước 2:

Để có nguồn nước tinh khiết dùng riêng cho nấu ăn và uống, bạn nên lắp đặt máy lọc nước R.O tinh khiết.

Đây là loại máy được sử dụng rộng rãi trong các gia đình. Máy lọc nước sẽ cung cấp nước uống tinh khiết với công nghệ thẩm thấu ngược R.O với chi phí thấp mà hiệu quả cực kì cao, có khả năng loại bỏ hơn 95% tổng số chất rắn hòa tan, 99% tổng lượng chất hữu cơ, 99% các vi khuẩn, và loại bỏ đến 99% chất Clo.. Cải thiện tối ưu hương vị và chất lượng nước, loại bỏ những cặn bẩn cũng như mùi khó chịu trong nước uống.

Máy lọc nước OHIDO 5 cấp lọc không chỉ giúp loại bỏ các vật liệu độc hại ( như chì, cooper, bari, crôm, thủy ngân, cadmium, florua, nitrit, nitrat, và selen…) trong nguồn nước của bạn mà còn mang đến cho bạn vị nước tinh khiết có lợi cho sức khỏe.

nước giếng khoan qua máy lọc nước ro ohido

Nước giếng khoan qua thiết bị lọc nước của Ohido

Nếu như nguồn nước giếng khoan nhà bạn trong, ko có nhiều sắt có thể sử dụng cho sinh hoạt thông thường như: tắm giặt, rửa rau thông thường thì bạn chỉ cần lắp máy R.O tinh khiết để lấy nước uống và nấu ăn.

Để có giải pháp tốt nhất cho việc xử lý nước giếng khoan nhà bạn, bạn hãy liên hệ với Ohido theo số: 04.22.012345 để chúng tôi có thể tới nhà bạn khảo sát nguồn nước và giúp bạn lựa chọn phương án xử lý nào tốt nhất nhé!

Xem thêm: Chọn hệ thống lọc nước sinh hoạt nào phù hợpThông tin về câu hỏi

Được tạo lúc: 10:13 | 14/11/2015

796 Lượt xem

0 trả lời

Trả lời mới nhất: 349 Ngày trước

Nội dung liên quan
Vận chuyển

Miễn phí trong bán kính 30km

Thanh toán COD

Thanh toán trực tiếp khi nhận hàng

Đổi trả hàng

Thời gian đổi trả hàng lên đến 30 ngày