Hoặc

Lưu ý: Sử dụng tiếng Việt có dấu...


Hệ thống lọc nước
Khách hàng (Vudung007@gmail.com)

Giải pháp xử lý nước giếng khoan

Tôi đang sử dụng nguồn nước giếng khoan nước rất trong nhưng thấy khi đun nước uống thì có cặn đóng ở đáy ấm, để lâu sẽ ngả sang màu vàng. Xin hỏi nguồn nước nhà tôi bị làm sao và nếu để uống và nấu ăn có ảnh hưởng gì xấu đến sức khỏe ko.


Ohido trả lời
Quản trị viên

Hỗ trợ trực tiếp: 0422.012345 / 0982.56.8080

Theo nghiên cứu của các nhà địa chất thì hầu hết các nguồn nước ngầm vùng đồng bằng thường có độ pH thấp, chứa sắt (dạng Fe2+) gây vàng quần áo và đồ dùng. Một số giếng ngầm còn có mùi tanh và nhiễm hoá chất hoà tan, chất hữu cơ…

Giải pháp xử lý nước giếng khoan theo tiêu chuẩn nước sinh hoạt:

Trong câu hỏi bạn gửi có nêu nước từ giếng khoan nhà bạn rất trong vẫn dùng tốt trong sinh hoạt nhưng có hiện tượng cặn vàng dưới đáy ấm, ko thấy nói rõ về mùi vị của nước. Điều đó chúng tôi chỉ có thể nhận định ban đầu là nước nhà bạn là nước cứng (nước chứa nhiều ion có hoá trị 2 như Ca2+, Mg2+, ...)

nước cứng gây khó chịu trong quá trình sử dụng

Nước cứng gây đóng cặn trong các thiết bị chứa và đun nấu

Nếu sử dụng nước cứng thường xuyên trong ăn uống sẽ gây ra sỏi thận và 1 trong các nguyên nhân gây tắc động mạch do đóng cặn vôi ở thành trong của động mạch.

Sau đây là các bước xử lý nguồn nước giếng khoan hiệu quả theo sơ đồ sau

sơ đồ lọc nước giếng khoan hoàn chỉnh

Sơ đồ giải pháp hệ thống lọc nước giếng khoan hoàn chỉnh

Bước 1:

Ohido sẽ đến khảo sát thực trạng nguồn nước nhà bạn và tư vấn bạn lắp đặt một máy lọc nước giếng khoan có tác dụng làm mềm nước, loại bỏ chất độc giúp bạn có nguồn nước sinh hoạt sử dụng cho cả gia đình với công suất lớn, chất lượng nước đảm bảo sạch hơn nước máy hiện nay các nhà máy nước sạch đang cung cấp. Khi nước được làm mềm các cặn vàng dưới đáy ấm khi bạn đun nước cũng sẽ không còn nữa.

Hệ thống lọc nước giếng khoan Ohido

Hệ thống xử lý nước giếng khoan Ohido DN02

Các vật liệu sử dụng bao gồm: Cột lọc Composite, cát, sỏi, than, hạt Cation…Nguồn nước qua hệ thống lọc nước giếng khoan mới chỉ là lọc thô.

Bước 2:

Để có nguồn nước tinh khiết dùng riêng cho nấu ăn và uống bạn nên lắp đặt máy lọc nước R.O tinh khiết. Đây là loại máy được sử dụng rộng rãi trong các gia đình. Máy lọc nước sẽ cung cấp nước uống tinh khiết với công nghệ thẩm thấu ngược R.O với chi phí thấp mà hiệu quả cực kì cao có khả năng loại bỏ hơn 95% tổng số chất rắn hòa tan, 99% tổng lượng chất hữu cơ, 99% các vi khuẩn, và loại bỏ đến 99% chất Clo giúp cải thiện tối ưu hương vị và chất lượng nước, loại bỏ những cặn bẩn cũng như mùi khó chịu trong nước uống.

Máy lọc nước OHIDO 5 cấp lọc không chỉ giúp loại bỏ các vật liệu độc hại ( như chì, cooper, bari, crôm, thủy ngân, cadmium, florua, nitrit, nitrat, và selen…) trong nguồn nước của bạn mà còn mang đến cho bạn vị nước tinh khiết có lợi cho sức khỏe.

xử lý nước giếng khoan bằng máy lọc nước Ohido

Xử lý nước giếng khoan hiệu quả bằng máy lọc nước Ohido

Để có giải pháp tốt nhất cho việc xử lý nước giếng khoan mời bạn liên hệ với Ohido theo số: 024.22.012345 để chúng tôi có thể tới nhà bạn khảo sát nguồn nước và giúp bạn lựa chọn phương án xử lý nào tốt nhất.

Xem thêm: Xử lý nước nhiễm Amoni có khó như bạn nghĩThông tin về câu hỏi

Được tạo lúc: 10:13 | 14/11/2015

3872 Lượt xem

0 trả lời

Trả lời mới nhất: 2138 Ngày trước

Nội dung liên quan
Vận chuyển

Miễn phí trong bán kính 30km

Thanh toán COD

Thanh toán trực tiếp khi nhận hàng

Đổi trả hàng

Thời gian đổi trả hàng lên đến 30 ngày