Hoặc

Lưu ý: Sử dụng tiếng Việt có dấu...


Máy lọc nước RO Ohido gia đình
Khách hàng (Dolavie@gmail.com)

Giá máy lọc nước chính hãng Ohido

Tôi có tham khảo máy lọc nước chính hãng R.O của Ohido qua một số bạn bè. Tôi muốn mua máy lọc nước R.O Ohido 7 cấp lọc thì giá máy là bao nhiêu tiền. Mong sớm nhận được thư hồi âm của các bạn.


Ohido trả lời
Quản trị viên

Hỗ trợ trực tiếp: 0422.012345 / 0982.56.8080

Trước tiên Ohido rất cám ơn bạn đã quan tâm và tin tưởng sản phẩm máy lọc nước R.O của Ohido. Ohido mong muốn sớm có cơ hội được mang đến cho gia đình bạn một nguồn nước uống hoàn toàn tinh khiết.

Giá máy lọc nước Ohido chính hãng:

Giá thành sản phẩm máy lọc nước R.O Ohido là mức giá được niêm yết trên toàn hệ thống. Dù bạn ở miền bắc, miền trung hay miền nam bạn cũng sẽ vẫn nhận được sản phẩm theo mức giá niêm yết của công ty.

Mức giá các sản phẩm máy lọc nước R.O Ohido, mời bạn tham khảo chi tiết tại website Ohido.vn | Maylocnuoc.com.

Máy lọc nước ro ohido

Máy lọc nước chính hãng R.O Ohido được niêm yết giá trên website Ohido.vn

Tiêu chí so sánh giá thành sản phẩm các loại máy lọc nước trên thị trường:

Thứ nhất: Là một khách hàng thông minh, bạn sẽ dễ dàng nhận thấy chỉ có những đơn vị cung cấp uy tín mới niêm yết giá sản phẩm trên website, cam kết bán đúng giá sản phẩm và thực hiện đúng các dịch vụ sau bán hàng mới đảm bảo được quyền lợi cho người mua hàng. Khi Ohido niêm yết giá thành sản phẩm, khách hàng có thể dễ dàng so sánh để chọn lựa được sản phẩm tốt nhất cho gia đình mình. Dù bạn ở bất cứ nơi đâu bạn vẫn được mua sản phẩm của Ohido với chất lượng tốt theo mức giá niêm yết.

Tuy nhiên đứng trước việc công bố niêm yết giá thành sản phẩm trên website, Ohido chắc chắn sẽ gặp nhiều rủi ro do bị các đối thủ cạnh tranh biết được giá thành sản phẩm, họ sẵn sàng bán giá thấp hơn để lôi kéo khách hàng. Nếu sản phẩm của Ohido không tốt, Ohido không cung cấp dịch vụ theo như cam kết thì làm sao Ohido có thể tồn tại vững chắc và ngày càng phát triển, mở rộng thị trường như hiện nay.

Thứ hai: Khi so sánh về giá thành sản phẩm khách hàng cũng thường so sánh dựa trên một số tiêu chí: Về chất lượng sản phẩm, về nguồn gốc của sản phẩm, chế độ bảo hành và các dịch vụ sau bán hàng.

Dân gian xưa có câu: “ Đắt sắt ra miếng ”. Trên thị trường hiện nay có rất nhiều sản phẩm máy lọc nước với các mức giá cao thấp khác nhau. Mức giá các hãng đưa ra để định giá cho sản phẩm có thể do một vài yếu tố như: Linh kiện thiết bị loại tốt, loại trung bình, nguồn gốc nhập hàng của sản phẩm, chế độ bảo hành, dịch vụ sau bán hàng....

Sản phẩm máy lọc nước chính hãng Ohido được nhập khẩu nguyên chiếc từ Malaysia, mẫu mã đẹp, máy chạy êm và tuổi thọ cao. Ohido cam kết thực hiện chế độ bảo hành:“ Bảo hành 03 năm phần điện, 01 năm màng lọc R.O ”. Do đó với khẩu hiệu “Bảo hành 3 năm – Chăm sóc tại nhà” Ohido luôn cung cấp được cho khách hàng sản phẩm có chất lượng cao và dịch vụ sau bán hàng tốt nhất.

bảo hành 3 năm, chăm sóc tại nhà

Máy lọc nước RO Ohido bảo hành cả màng RO cho khách hàng

Màng R.O trong máy lọc nước được ví như lốp xe hơi khi bạn mua xe mới. Khi bạn mua xe dù là xe hạng sang như Mercedes giá hàng tỷ đồng nhưng có hãng nào bảo hành lốp xe cho bạn khi bạn vừa mua xong ra đường xe "giẫm" phải đinh đâu? Cũng như vậy, màng R.O trong máy lọc nước có nguy cơ tắc nếu nguồn nước nhà bạn bị nhiễm nhiều canxi. Trong trường hợp này Ohido thực hiện đúng mục tiêu bảo vệ quyền lợi của khách hàng khi dành phần rủi ro về phía nhà cung cấp, cam kết bảo hành màng R.O cho khách hàng trong vòng 1 năm nếu màng bị tắc.

Đứng trên nhận định về chất lượng sản phẩm, dịch vụ và chế độ bảo hành, Ohido tự tin mình đang làm tốt. Cùng với đội ngũ chuyên viên tư vấn tốt, Ohido luôn luôn cung cấp cho khách hàng các sản phẩm tốt, thực hiện đầy đủ các dịch vụ trước và sau bán hàng. Và với chất lượng đó, khách hàng nhận định mức giá sản phẩm máy lọc nước R.O Ohido là một mức giá hợp lý. Theo thời gian, tất cả các hành động đó đã mang lại uy tín cho Ohido trở thành nhà cung cấp máy lọc nước được khách hàng yêu quý.

Ohido rất cám ơn bạn đã đánh giá tốt về chất lượng sản phẩm máy lọc nước Ohido. Ohido rất mong muốn sau khi nhận được câu trả lời bạn sẽ chọn lựa được một sản phẩm máy lọc nước R.O Ohido có chất lượng cung cấp nước tinh khiết cho cả gia đình.

Để đặt hàng máy lọc nước R.O Ohido, mời bạn liên hệ với Ohido theo địa chỉ:

CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI VÀ CHUYỂN GIAO CÔNG NGHỆ OHIDO 
Địa chỉ: Lô 10 - BT8 Khu đô thị Văn Quán | Yên Phúc | Hà Đông | Hà Nội 
Điện thoại: 0243.552.8080 | 0243.552.8123 | Fax: 0243.552.8181 
Mua hàng - CSKH: 
02422.012345 hoặc 0982.56.8080
Email: info@ohido.vn 

Tư vấn lọc nước công nghiệp: 0914.530.420 (Mr. Sơn)
Email: son.ohido@gmail.com

Xem thêm: 4 loại máy lọc nước chất lượng giá dưới 4 triệu đồng​Thông tin về câu hỏi

Được tạo lúc: 11:12 | 16/11/2015

1759 Lượt xem

0 trả lời

Trả lời mới nhất: 2136 Ngày trước

Nội dung liên quan
Vận chuyển

Miễn phí trong bán kính 30km

Thanh toán COD

Thanh toán trực tiếp khi nhận hàng

Đổi trả hàng

Thời gian đổi trả hàng lên đến 30 ngày