Hoặc

Lưu ý: Sử dụng tiếng Việt có dấu...


Linh kiện - Phụ kiện lọc nước
Khách hàng (Trungdung178@gmail.com)

Giá bán hạt Aluwat của Ohido bao nhiêu ?

Xin chào Ohido. Gia đình tôi chưa có nước máy nên vẫn phải sử dụng nước giếng khoan. Hình như nước nhà tôi bị nhiễm sắt vì lúc mới bơm lên rất trong nhưng có mùi tanh và để một lúc thì thấy váng nổi lên, khi giặt quần áo sáng màu hay bị ngả sang màu vàng. Qua tìm hiểu thông tin về xử lý nước, tôi được biết hạt Aluwat có khả năng xử lý được nguồn nước của nhà tôi. Tôi muốn mua một ít hạt Aluwat bổ sung vào bể lọc để khử sắt trong nước. Xin hỏi hạt Aluwat tại Ohido có giá bán bao nhiêu? Tôi xin chân thành cảm ơn.


Ohido trả lời
Quản trị viên

Hỗ trợ trực tiếp: 0422.012345 / 0982.56.8080

máy lọc nước ohido trả lời

Chào bạn! Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi đến Ohido

Hiện tượng nguồn nước nhiễm sắt: 

Khi nước giếng khoan có mùi tanh, lúc bơm lên rất trong nhưng để một lúc thấy nổi váng, những vật dụng kim loại bị ố và han gỉ, đồng thời giặt quần áo sáng màu nhanh chóng ngả sang màu vàng…. đó là dấu hiệu cho thấy nguồn nước nhà bạn nhiễm sắt. Qua những gì mô tả, nước nhà bạn bị nhiễm sắt ở mức độ nhẹ. Nước mới bơm lên, sắt trong nước là sắt 2 (Fe 2+ ), để một lúc ra môi trường không khí, sắt 2 tác dụng với oxi tạo thành sắt 3 (Fe 3+ ).

nước nhiễm sắt pha trà bị đổi màu

Khi pha trà bằng nước bị nhiễm sắt, nước trà sẽ dần bị ngả sang màu đen

Về cơ bản, sắt không gây ảnh hưởng lớn tới sức khỏe con người nếu như ở nồng độ thấp. Nhưng nó được coi là nguyên nhân gây mất thẩm mĩ cho nước và ảnh hưởng đến sinh hoạt hàng ngày. Khi sử dụng trong nấu ăn hoặc pha chế đồ uống, sắt hòa tan làm nước có mùi kim loại. Dùng nước nhiễm sắt pha trà, café hoặc một số đồ uống khác, làm cho các loại đồ uống này có màu đen và vị khó chịu. Đối với các loại rau xanh khi chế biến bằng nước nhiễm sắt sẽ làm mất đi màu sắc hấp dẫn vốn có của nó. Mặt khác, còn tạo ra các vết cáu bẩn, lắng cặn, làm ngả màu quần áo, gây ra gỉ sét, tắc nghẽn đường ống dẫn nước.

Hạt Aluwat xử lý nước giếng khoan nhiễm sắt hiệu quả:

Muốn xử lý nước giếng khoan bị nhiễm sắt, bạn có thể sử dụng hạt Aluwat làm thành phần trong bể lọc. Với điều kiện hàm lượng sắt đầu vào ≤35 mg/l, hạt Aluwat sẽ trở thành chất xúc tác hoàn hảo cho việc khử sắt nhờ đặc tính đơn giản, dễ sử dụng, không gây độc hại, đảm bảo an toàn trong cấp nước sinh hoạt và ăn uống.

hạt aluoat do ohido phân phối

Hạt Aluwat do Ohido cung cấp màu nâu đỏ. Mỗi bao Aluwat 25kg có giá thành 150.000đ/bao

Hạt Aluwat do công ty Cổ Phần Thương Mại Và Chuyển Giao Công Nghệ Ohido phân phối có giá thành 150.000 đ/bao . Trọng lượng mỗi bao là 25kg. Một lưu ý nhỏ là phải rửa sạch hạt Aluwat trước khi đưa vào công trình. Sau thời gian một năm sử dụng, hạt sẽ bị hao mòn dần vì thế cần bổ sung để duy trì độ ổn định cho nước. Đồng thời nước sau khi qua hạt Aluwat nên lọc tinh lại bằng một lớp cát thạch anh hoặc than hoạt tính để đảm bảo độ trong và chất lượng nước.

Bạn thân mến, trên đây là một số thông tin do Ohido cung cấp nhằm giải đáp những thắc mắc của bạn. Để được tư vấn kỹ hơn hoặc cần liên hệ mua vật liệu lọc nước do Ohido phân phối, xin mời bạn gọi điện tới số 04 22 012345 hoặc liên hệ trực tiếp theo địa chỉ:

CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI VÀ CHUYỂN GIAO CÔNG NGHỆ OHIDO 
Địa chỉ: Lô 10 - BT8 Khu đô thị Văn Quán | Yên Phúc | Hà Đông | Hà Nội 
Điện thoại: 043.552.8080 | 043.552.8123 | Fax: 043.552.8181 
Mua hàng - CSKH: 0422.012345 hoặc 0982.56.8080
Email: info@ohido.vn 

Tư vấn lọc nước công nghiệp: 0914.530.420 (Mr. Sơn)
Email: son.ohido@gmail.com

Ohido.vnThông tin về câu hỏi

Được tạo lúc: 09:45 | 21/11/2015

456 Lượt xem

1 trả lời

Trả lời mới nhất: 730 Ngày trước

Nội dung liên quan
Vận chuyển

Miễn phí trong bán kính 30km

Thanh toán COD

Thanh toán trực tiếp khi nhận hàng

Đổi trả hàng

Thời gian đổi trả hàng lên đến 30 ngày