Hoặc

Lưu ý: Sử dụng tiếng Việt có dấu...


Câu hỏi, hướng dẫn nổi bật
Khách hàng (Ngocthuy74@gmail.com)

Dùng nước mưa có cần xử lý qua máy lọc nước không

Tôi đang sử dụng nước mưa thấy khá trong và mát. Xin hỏi nguồn nước mưa như vậy thì đã an toàn chưa, có phải xử lý qua máy lọc nước nữa không.


Ohido trả lời
Quản trị viên

Hỗ trợ trực tiếp: 0422.012345 / 0982.56.8080

Chào bạn, Cám ơn bạn đã gửi câu hỏi tới Ohido. Với câu hỏi của bạn Ohido xin được tư vấn như sau.

Dùng nước mưa có an toàn không:

Nước mưa được rất nhiều hộ gia đình sử dụng bởi khá trong và uống có vị thanh mát và cho rằng trong nước mưa chứa ít các thành phần kim loại nặng nên rất có lợi cho sức khỏe con người. Điều này trước đây có thể đúng nhưng hiện nay thì nước mưa không còn sạch như chúng ta tưởng bởi không khí đang bị ô nhiễm trầm trọng. Mỗi hạt mưa khi rơi từ trên cao xuống đã rửa sạch một vài kilomet trong khí quyển do đó chứa rất nhiều vi trùng gây bệnh và các chất hòa tan độc hại (VD: axit nitric, axit sunfuric.... ). Hơn nữa nước mưa thường được hứng từ các mái nhà lại là nơi tích lũy vô số chất bẩn.

Nước mưa bị ô nhiễm

Nước mưa bị ô nhiễm do tác động của môi trường gây ra hiện tượng mưa Axit độc hại

Gia đình bạn vẫn có thể sử dụng nước mưa hàng ngày nhưng nên xây một bể lọc thô gồm cát, sỏi, than hoạt tính để lọc qua nguồn nước mưa trước khi vào bể hoặc lắp đặt một thiết bị lọc nước. Ở vùng nông thôn nước mưa có sạch hơn, song cần chú ý không nên hứng nước mưa ở những trận mưa đầu mùa vì hàm lượng axit độc hại cao, không nên hứng nước mưa ở những khu vực gần nhà máy, xí nghiệp, không chứa đựng nước mưa trong dụng cụ có chì hoặc dụng cụ tôn, kẽm....Bể chứa nước mưa phải cọ rửa thường xuyên và có nắp đậy. Nước mưa dùng trong ăn uống không nên uống trực tiếp mà vẫn phải đun sôi như các loại nước khác.

Lựa chọn máy lọc nước phù hợp để lọc nước mưa:

Nếu có điều kiện bạn nên trang bị thêm các thiết bị lọc nước cho đảm bảo và yên tâm hơn về nguồn nước như máy lọc nước RO Ohido ngoài dùng cho nước máy còn phù hợp với cả nước giếng khoan, nước giếng khơi hay nước mưa.

máy lọc nước ohido lọc nước mưa

Máy lọc nước Ohido biến nước mưa thành nước tinh khiết đảm bảo

Máy lọc nước RO Ohido thông qua 5 cấp lọc tiêu chuẩn sẽ loại bỏ đi hoàn toàn cặn bẩn, tạp chất độc hại, kim loại nặng, vi khuẩn, virus, tạo ra nguồn nước tinh khiết uống được luôn mà không cần đun sôi.

Để lọc nước mưa sử dụng trong ăn uống và chế biến thực phẩm hàng ngày, Ohido khuyên bạn nên sử dụng máy lọc nước RO Ohido 6 cấp lọc. Nước sau khi qua quá trình lọc không chỉ sạch mà còn được bổ sung thêm lõi tạo khoáng cung cấp các chất khoáng cần thiết cho cơ thể, đảm bảo an toàn tuyệt đối theo đúng tiêu chuẩn do Bộ Y tế quy định.

Để giải đáp thêm các thắc mắc liên quan tới máy lọc nước RO hay liên hệ mua sản phẩm xin mời bạn gọi điện theo số 04.22.012345 | 0982.56.8080 hoặc liên hệ trực tiếp theo địa chỉ:

CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI VÀ CHUYỂN GIAO CÔNG NGHỆ OHIDO 
Địa chỉ: Lô 10 - BT8 Khu đô thị Văn Quán | Yên Phúc | Hà Đông | Hà Nội 
Điện thoại: 0243.552.8080 | 0243.552.8123 | Fax: 0243.552.8181 
Mua hàng - CSKH: 
02422.012345 hoặc 0982.56.8080
Email: info@ohido.vn 

Tư vấn lọc nước công nghiệp: 0914.530.420 (Mr. Sơn)
Email: son.ohido@gmail.comThông tin về câu hỏi

Được tạo lúc: 15:15 | 21/11/2015

5664 Lượt xem

1 trả lời

Trả lời mới nhất: 2160 Ngày trước

Nội dung liên quan
Vận chuyển

Miễn phí trong bán kính 30km

Thanh toán COD

Thanh toán trực tiếp khi nhận hàng

Đổi trả hàng

Thời gian đổi trả hàng lên đến 30 ngày