Dịch vụ nhắc nhở thay thế lõi lọc nước RO định kỳ

Cập nhật: 15:07 | 01/10/2015


Quy trình của dịch thay thế lõi lọc máy lọc nước ohido:

Dịch vụ nhắc nhở thay thế lõi lọc định kỳ cho khách hàng sử dụng máy lọc nước được Ohido thực hiện theo một quy trình khoa học và hợp lý như sau: 

Bước 1: Tổng hợp thông tin khách hàng và định mốc thời gian bắt đầu sử dụng sản phẩm:

Khách hàng sau khi lắp đặt máy lọc nước R.O Ohido sẽ được ghi lại thông tin đầy đủ bao gồm: Họ tên, số điện thoại liên lạc, địa chỉ gia đình và mốc thời gian bắt đầu sử dụng sản phẩm.

Bước 2: Thông báo dịch vụ nhắc nhở thay thế lõi lọc định kỳ và xác nhận ý kiến khách hàng:

Sau khoảng thời gian khách hàng lắp đặt và sử dụng từ 3 – 4 tuần, nhân viên chăm sóc khách hàng Ohido sẽ triển khai gọi điện hỏi thăm khách hàng về quá trình sử dụng sản phẩm, chất lượng nước sau khi lọc và giải đáp khách hàng, tư vấn khách hàng sử dụng máy lọc nước RO Ohido.

Tiếp theo, nhân viên chăm sóc khách hàng sẽ thông báo tới Quý khách về dịch vụ nhắc nhở thay thế lõi lọc định kỳ, khách hàng có thể lựa chọn: Nhắc nhở qua SMS, nhắc nhở qua điện thoại hoặc từ chối dịch vụ nhắc nhở.

dịch vụ nhắn tin nhắc nhở thay lõi lọc máy lọc nước ohido

Tổng đài Ohido nhắn tin nhắc nhở khách hàng thay lõi lọc trong máy lọc nước

Bước 3: Gọi điện, nhắn tin khách hàng thay lõi lọc:

Trong mốc 6 tháng đầu tiên (tương đương với 25.000 lít nước) tính từ khi khách hàng sử dụng sản phẩm, nhân viên CSKH sẽ gọi điện thông báo Quý khách đã đến thời gian thay thế lõi lọc số 1. Do sử dụng cốc lọc trong suốt, khách hàng hoàn toàn có thể kiểm tra độ bẩn của nguồn nước bằng mắt thường.

Nếu lõi lọc đen, nhiều cặn bẩn và bùn đất bám xung quanh, bạn nên giữ đúng định kỳ thay lọc 6 tháng một lần cho lõi số 1. Trong trường hợp có quá nhiều cặn bẩn, bạn nên giảm thời gian thay lọc xuống còn 4 – 5 tháng/lần. Bạn có thể chia sẻ thực trạng nguồn nước với nhân viên của Ohido để chúng tôi thiết lập cho bạn một lộ trình nhắc nhở phù hợp nhất.

Thời hạn cần thay thế các lõi lọc trong máy lọc nước

Thời gian cần thay thế các lõi lọc trong máy lọc nước RO

Như vậy với dịch vụ thay lõi lọc nước và nhắc nhở thay lõi lọc định kỳ cho khách hàng mua máy lọc nước RO Ohido, bạn sẽ hoàn toàn yên tâm sử dụng máy lọc nước mà không lo quên đi mốc thời gian thay thế các lõi lọc. So với việc trang bị thêm các thiết bị đèn báo sáng thì đây là phương pháp mang lại hiệu quả cao, nhanh chóng, chính xác đồng thời còn thân thiện hơn với người tiêu dùng, thể hiện sự quan tâm, gắn bó mật thiết từ khách hàng đối với nhà cung cấp.

Bạn thân mến, trên đây là một vài thông tin chia sẻ của Ohido gửi đến bạn. Chúc bạn và gia đình luôn vui khỏe hạnh phúc. Mọi ý kiến đóng góp hay cần tư vấn thêm về các sản phẩm của Ohido, xin mời Quý khách vui lòng gọi điện theo số 04.22.012345 hoặc trực tiếp đến địa chỉ:

CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI VÀ CHUYỂN GIAO CÔNG NGHỆ OHIDO 
Địa chỉ: Lô 10 - BT8 Khu đô thị Văn Quán | Yên Phúc | Hà Đông | Hà Nội 
Điện thoại: 04 3552 8080 | 04 3552 8123 | Fax: 04 3552 8181 
Mua hàng - CSKH: 04 22 012345 hoặc 0982.56.8080
Email: info@ohido.vn

Vận chuyển

Miễn phí trong bán kính 30km

Thanh toán COD

Thanh toán trực tiếp khi nhận hàng

Đổi trả hàng

Thời gian đổi trả hàng lên đến 30 ngày