Hoặc

Lưu ý: Sử dụng tiếng Việt có dấu...


Địa chỉ mua máy lọc nước
Khách hàng (Phuongdung1454@yahoo.com)

Địa chỉ mua máy lọc nước RO Ohido gần Khu đô thị Dương Nội

Tôi sống ở khu đô thị Dương Nội sử dụng nước máy thành phố trong nhưng có mùi Clo rất nồng. Các bạn cho tôi hỏi Máy lọc nước RO Ohido có thực sự khử được mùi CLo dư trong nước không. Trong giờ hành chính tôi đi làm nên nếu phải lắp ngoài thời gian này tôi có mất thêm chi phí nào không? Tôi cảm ơn.


Ohido trả lời
Quản trị viên

Hỗ trợ trực tiếp: 0422.012345 / 0982.56.8080

Chào bạn, cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi đến Ohido. Chúng tôi xin giải đáp thắc mắc của bạn như sau:

Clo dư trong nước sinh hoạt có gây ảnh hưởng đến sức khỏe con người không:

Nước sinh hoạt trước khi được cung cấp cho người tiêu dùng sử dụng đã phải trải qua nhiều công đoạn xử lý nhưng ít nhiều nó vẫn còn sót lại một số vi sinh vật gây bệnh và nhiều loại vi rút, vi khuẩn khác nhau. Và để đảm bảo cho chúng không xuất hiện lại trong quá trình dẫn nước qua đường ống người ta sẽ sử dụng đến Clo nhằm diệt khuẩn, khử trùng.

Tại các nước phát triển do nền khoa học công nghệ tiên tiến nên thay vì sử dụng Clo trong xử lý nước người ta dùng những phương pháp hiện đại hơn nhờ đó nguồn nước cũng đảm bảo hơn. Ví dụ như tại Nhật Bản khi đưa vào hệ thống xử lý nước không có Clo đã giúp cho sự gia tăng tuổi thọ trung bình của người dân Nhật Bản lên gần 10 năm và số lượng người đến bệnh viện giảm đến 3 lần.

Với các nước đang phát triển như nước ta hầu hết các nhà máy nước đều sử dụng Clo bởi đây là một chất diệt khuẩn mạnh, chi phí thấp. Ở mức độ cho phép Clo trong nước không gây hại cho con người tuy nhiên nếu hàm lượng vượt quá tiêu chuẩn sẽ gây ảnh hưởng đến sức khỏe cụ thể là những căn bệnh như: Dị ứng, viêm niêm mạc, tồn thương gan thận, rối loạn chuyển hóa ảnh hưởng đến chức năng của hệ thống tim mạch, tổn thương hệ thần kinh trung ương, với phụ nữ mang thai có thể khiến cho thai nhi bị dị tật.

Những phương pháp đơn giản để xử lý tình trạng nước máy có mùi Clo dư:

Vì Clo là 1 chất dễ bay hơi nên khi thấy mùi Clo trong nước sinh hoạt quá nồng có thể xử lý bằng cách: Nước mới lấy từ vòi ra không nên dùng ngay mà chứa trong thau sạch để lắng kỹ. Khi ăn uống trực tiếp phải đun sôi. Trong trường hợp hàm lượng Clo dư quá nhiều hoặc muốn đơn giản, tiện lợi hơn thì nên sử dụng những thiết bị lọc nước hiện đại như máy lọc nước RO là phương pháp hiệu quả nhất.

máy lọc nước ohido giúp khử clo trong nước  máy

Máy lọc nước RO Ohido loại bỏ hoàn toàn tạp chất hữu cơ và mùi clo dư trong nước

Máy lọc nước RO Ohido với cấu tạo gồm 5 cấp lọc cơ bản hoạt động theo 1 quy trình khép kín. Nhờ sự hỗ của các cấp lọc thô được làm từ sợi bông PP, than hoạt tính dạng hạt, than hoạt tính dạng ép khối rồi mới đến màng lọc RO và các lõi lọc nâng cấp bổ sung khoáng chất không những làm sạch nước, loại bỏ tạp chất hữu cơ và CLo dư mà còn tiêu diệt toàn bộ virus, vi khuẩn gây bệnh trong nước.

Mẫu nước sau khi qua máy lọc RO Ohido đã được kiểm tra tại Viện khoa học công nghê cho thấy sản phẩm có khả năng loại bỏ tới 95% tổng số chất rắn hòa tan, 99% tổng lượng chất hữu cơ, 99% các vi khuẩn và 99% tạp chất Clo dư trong nước, đạt tiêu chuẩn NSF (Mỹ) và QCVN:1 – 2009 đối với nước ăn uống. Khi mua máy lọc nước RO Ohido T8080 bạn còn được bảo hành sản phẩm lên tới 03 năm phần điện – 01 năm màng lọc RO, điều mà hầu như không có hãng nào trên thị trường triển khai chế độ bảo hành lâu dài như thế.

Địa chỉ mua máy lọc nước RO Ohido ở Khu đô thị Dương Nội:

Bạn ở Khu đô thị Dương Nội, để mua máy lọc nước chính hãng nhập khẩu nguyên chiếc từ Malaysia do Ohido phân phối mời bạn đến địa chỉ:

CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI VÀ CHUYỂN GIAO CÔNG NGHỆ OHIDO 
Địa chỉ: Lô 10 - BT8 Khu đô thị Văn Quán | Yên Phúc | Hà Đông | Hà Nội 
Điện thoại: 043.552.8080 | 043.552.8123 | Fax: 043.552.8181 
Mua hàng - CSKH: 0422.012345 hoặc 0982.56.8080
Email: info@ohido.vn 

Tư vấn lọc nước công nghiệp: 0914.530.420 (Mr. Sơn)
Email: son.ohido@gmail.com

Máy lọc nước ohido gần khu dương nội

Máy lọc nước Ohido có trụ sở tại Lô 10 BT8, KĐT Văn Quán, Hà Đông

Đến với Ohido, bạn có thể tham khảo tất cả các dòng máy lọc nước sử dụng trong gia đình bao gồm máy 5 cấp lọc, 6 cấp lọc, 7 cấp lọc, 8 cấp lọc thuộc Model T8080. Tại đây bạn còn được tư vấn kỹ hơn về nguồn nước tại khu nhà mình để lựa chọn được sản phẩm phù hợp nhất. Nếu không có thời gian qua Ohido xem sản phẩm, bạn chỉ cần vào website của chúng tôi để tìm hiểu về các dòng máy, chat với nhân viên tư vấn hoặc gọi điện trực tiếp đến số 024.22.012345, bạn sẽ được giải thích cặn kẽ mọi thông tin liên quan đến sản phẩm hoặc giá thành từng loại.

Nếu trường hợp bạn đi làm cả ngày không có mặt ở nhà trong giờ hành chính Ohido vẫn lắp đặt sản phẩm cho bạn. Trong khu vực Hà Nội bán kính 20km tính từ địa chỉ mua máy lọc nước Ohido bạn vẫn được miễn phí công lắp đặt và vận chuyển.Thông tin về câu hỏi

Được tạo lúc: 10:40 | 28/11/2015

374 Lượt xem

0 trả lời

Trả lời mới nhất: 2124 Ngày trước

Nội dung liên quan
Vận chuyển

Miễn phí trong bán kính 30km

Thanh toán COD

Thanh toán trực tiếp khi nhận hàng

Đổi trả hàng

Thời gian đổi trả hàng lên đến 30 ngày