Dây chuyền lọc nước tinh khiết 250l/h Ohido lắp đặt cho trường THPT Lương Thế Vinh

Cập nhật: 13:24 | 28/10/2016
Vấn đề vệ sinh an toàn thực phẩm hiện nay đang là chủ đề nóng không chỉ ở các doanh nghiệp, khu chế xuất, nhà xưởng mà còn ở các trường học với mong muốn tìm giải pháp cung cấp nguồn nước sạch, tinh khiết, đảm bảo theo tiêu chuẩn của Bộ y tế.

Trường trung học phổ thông Lương Thế Vinh - Hà Nội là một trong những trường trung học phổ thông dân lập đầu tiên ở Việt Nam. Được thành lập năm 1989 bởi Giáo sư Văn Như Cương, cho đến nay Lương Thế Vinh là một trong những trường phổ thông chất lượng và danh tiếng nhất của Hà Nội với hai cơ sở lần lượt đặt tại C5 Nam Trung Yên và Tân Triều.

Trường THPT Lương Thế Vinh

Trường THPT Lương Thế Vinh cơ sở Tân Triều, Thanh Trì, Hà Nội

Bên cạnh việc nâng cao chất lượng học tập và bồi dưỡng trình độ chuyên môn, thầy hiệu trưởng Văn Như Cương luôn canh cánh trong lòng về vấn đề đảm bảo sức khỏe cho các em học sinh, giáo viên và các cán bộ công tác tham gia sinh hoạt tại trường nhất là vấn đề về nước ăn uống liệu đã đạt tiêu chuẩn an toàn vệ sinh thực phẩm theo quy chuẩn của Bộ Y Tế ban hành hay chưa nhất là khi cơ sở 1 tại Tân Triều, Thanh Trì, Hà Nội mới triển khai bếp ăn tập thể phục vụ bán trú.

Ý tưởng của người thầy về nguồn nước sạch đảm bảo cho học sinh thân yêu:

Với tấm lòng của một nhà giáo và tư duy nhạy bén của một nhà quản lý giáo dục, thầy biết vấn đề cần thiết nhất hiện giờ của nhà trường là phải có một hệ thống tự sản xuất nước tinh khiết vừa đảm bảo vừa thuận tiện để cung cấp cho học sinh và giáo viên trong toàn trường sử dụng. Đây thực sự là giải pháp toàn diện hơn hơn hẳn so với việc mua nước đóng bình trước đây tại các cơ sở sản xuất, kinh doanh nước tinh khiết vốn có nhiều điểm hạn chế như không kiểm soát được nguồn gốc, xuất xứ, chất lượng mỗi sản phẩm, lại không thuận tiện, giá thành cao. Nhưng giữa hàng trăm các đơn vị xử lý nước trên thị trường hiện nay, đâu mới là đơn vị có thể trao trọn niềm tin và sức khỏe của các em học sinh là vấn đề thầy luôn đắn đo, suy nghĩ.

Sau quá trình tìm hiểu và làm việc với nhiều đơn vị chuyên xử lý nước, thầy cùng ban quản trị nhà trường đã thống nhất chọn Ohido làm nhà thầu chính thức cho dự án “Nước sạch tới trường” cho các em học sinh và thầy cô sinh hoạt tại trường với số lượng hơn 1000 học sinh mỗi ca.

Ohido lắp đặt dây chuyền lọc nước cho trường Lương Thế Vinh

Ohido được chọn là đơn vị triển khai lắp đặt hệ thống lọc nước tinh khiết cho trường THPT Lương Thế Vinh

Bằng kinh nghiệm thực tế hơn mười năm trong lĩnh vực xử lý nước chuyên nghiệp với hàng trăm công trình lớn nhỏ trên cả nước, dưới sự tư vấn của các kỹ sư Ohido nhà trường đã quyết định lựa chọn dây chuyền sản xuất nước tinh khiết công suất 250l/h. Hệ thống được thiết kế gọn nhẹ, lắp đặt dễ dàng, có khả năng mang lại nguồn nước tinh khiết giúp tiết kiệm chi phí, bảo vệ sức khỏe cho người sử dụng. Nguồn nước sau lọc đáp ứng được tối đa nhu cầu sử dụng nước của nhà trường, chất lượng nước được cam kết theo đúng tiêu chuẩn của Bộ Y Tế.

Để đảm bảo thông suốt trong quá trình lắp đặt hệ thống, Ohido đã cử kỹ sư trực tiếp đến trường để khảo sát về địa điểm lắp đặt hệ thống, tư vấn về khu kỹ thuật cách ly, vị trí đặt đường ống nước một cách khoa học và tiết kiệm, mang tính thẩm mỹ cao mà vẫn đảm bảo yêu cầu kỹ thuật giúp hệ thống vận hành hiệu quả.

Ohido tự tin mang đến cho quý trường thêm một tiêu chuẩn mới về nước uống cho học sinh, cán bộ nhà trường.

Quá trình lắp đặt dây chuyền lọc nước Ohido 250 l/h cho trường THPT Lương Thế Vinh:

Một số hình ảnh về quá trình lắp đặt, chuyển giao công nghệ, nghiệm thu và bàn giao dây chuyền lọc nước tinh khiết 250l/h của Ohido tại trường PTTH Lương Thế Vinh cơ sở Tân Triều:

dây chuyền lọc nước cho trường Lương Thế Vinh

Dây chuyền lọc nước tinh khiết 250l/h của Ohido tại trường THPT Lương Thế Vinh

Ohido lắp đặt dây chuyền lọc nước cho trường THPT Lương Thế Vinh

Các kỹ sư của Ohido triển khai lắp đặt các bộ phận của hệ thống lọc nước tinh khiết 250l/h
 

bàn giao dây chuyền lọc nước cho trường Lương Thế Vinh

Kỹ sư Ohido tiến hành bàn giao, nghiệm thu và hướng dẫn vận hành cho cán bộ quản lý của nhà trường

Sau khi lắp đặt hoàn chỉnh dây chuyền lọc nước tinh khiết của Ohido, nhân viên của nhà trường có thể tự quản lý được chất lượng nước uống cho học sinh sử dụng , tiết kiệm chi phí và quan trọng nhất là luôn có nguồn nước sẵn sàng để sử dụng bất cứ lúc nào mà không lo hết nước như trước đây.

khu dự trữ bình nước tinh khiết của trường

Khu vực dự trữ bình nước uống trước kia của trường luôn sẵn sàng để sử dụng

Cô giáo Văn Quỳnh Giao - Phó hiệu trưởng nhà trường cho biết: “Sau khi mang mẫu nước đã lọc bằng hệ thống đi xét nghiệm với kết quả nhận được, chúng tôi đã có thể hoàn toàn yên tâm về nguồn nước ăn uống cung cấp cho học sinh và các thầy cô giáo công tác tại trường vì chất lượng hoàn toàn đảm bảo, đạt tiêu chuẩn an toàn vệ sinh thực phẩm của Bộ Y Tế. Nhờ có các bạn nhà trường thêm tự tin hơn về một tiêu chuẩn mới không chỉ làm hài lòng ban giám hiệu, các thầy cô giáo, học sinh mà còn khiến các bậc phụ huynh thêm yên tâm, tin tưởng khi gửi con em học tập, sinh hoạt tại trường. Hơn thế nữa còn giúp hoàn thành tâm nguyện của những nhà giáo như chúng tôi là mang đến cho các em không chỉ kiến thức mà còn là sự đảm bảo về sức khỏe giúp các em phát triển toàn diện cả về tư duy và thể chất.”

kết quả phân tích mẫu nước trường Lương Thế Vinh

Nước qua dây chuyền lọc nước Ohido đạt tiêu chuẩn về nước ăn uống do Bộ Y Tế ban hành

Cảm ơn cô đã đặt niềm tin vào Ohido, cũng xin cảm ơn những nhà giáo như Giáo sư Văn Như Cương và ban giám hiệu nhà trường vì những tâm huyết và tấm lòng đối với thế hệ tương lai của chúng ta. Được học tập và sinh hoạt dưới một mái trường như vậy thiết nghĩ không chỉ các bậc phụ huynh yên tâm tuyệt đối về con em mình mà các em học sinh cũng hết sức tự hào khi được khoác lên mình phù hiệu học sinh trường Lương Thế Vinh Hà Nội.

Mọi thông tin chi tiết hay cần tư vấn về dây chuyền lọc nước tinh khiết, hệ thống lọc nước cho gia đình, trường học, công sở quý khách vui lòng liên hệ với Ohido theo số Hotline 0914.530.420 (Mr. Sơn) hoặc đến trực tiếp Ohido tại địa chỉ:

CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI VÀ CHUYỂN GIAO CÔNG NGHỆ OHIDO 
Địa chỉ: Lô 10 - BT8 Khu đô thị Văn Quán | Yên Phúc | Hà Đông | Hà Nội 
Điện thoại: 0243.552.8080 | 0243.552.8123 | Fax: 0243.552.8181 
Mua hàng - CSKH: 
02422.012345 hoặc 0982.56.8080
Email: info@ohido.vn 

Tư vấn lọc nước công nghiệp: 0914.530.420 (Mr. Sơn)
Email: son.ohido@gmail.com

Xem thêm: Dây chuyền lọc nước tinh khiết R.O Ohido 250 l/h

  
Vận chuyển

Miễn phí trong bán kính 30km

Thanh toán COD

Thanh toán trực tiếp khi nhận hàng

Đổi trả hàng

Thời gian đổi trả hàng lên đến 30 ngày