Mua dây chuyền lọc nước từ Hà Nội vào Sài Gòn: Không xa như bạn nghĩ

Cập nhật: 10:58 | 06/12/2013
Trong số đối tác cùng hợp tác với Ohido ở những dự án lớn, có rất nhiều chủ đầu tư đến từ khu vực cách Hà Nội vài trăm thậm chí lên tới cả ngàn cây số trên khắp mọi miền cả nước. Vậy muốn đầu tư mua dây chuyền lọc nước tại Hà Nội chuyển về các tỉnh xa có khó không?

Chắc chắn quý vị sẽ tự hỏi: "Dựa vào đâu mà nhà đầu tư tin tưởng lựa chọn đơn vị cung cấp xa xôi thế, biết được họ làm ăn ra sao, rồi vận chuyển cả một dây chuyền lọc nước cồng kềnh, giá trị với khoảng cách lớn có phải làm cho chi phí tăng lên đáng kể? Nhất là khâu bảo hành, bảo dưỡng liệu có được thực hiện chu đáo, dễ dàng?" Thì những chia sẻ qua bài viết dưới đây sẽ giúp quý vị thấy được để cùng Ohido mang dây chuyền lọc nước từ Hà Nội vào các tỉnh miền nam: không hề xa, không hề tốn kém.

Mua dây chuyền lọc nước tại Hà Nội chuyển tới các tỉnh xa - Không hề khó:

Câu chuyện bắt đầu bằng hành trình khởi nghiệp của những chàng trai ở Thành phố Thủ Dầu Một – Tỉnh Bình Dương. Với lòng nhiệt huyết và hoài bão lớn lao của tuổi trẻ, bốn người thanh niên cùng chung tay gây dựng nên Công Ty TNHH Thương Mại Du Lịch Đất Khách do anh Nguyễn Hoài Phương làm Giám đốc.

mua dây chuyền lọc nước tại hà nội

Ban lãnh đạo Nhà máy sản xuất nước uống đóng chai AFUWA

Trải qua không ít khó khăn của giai đoạn đầu thành lập, khi công ty dần đi vào ổn định là lúc chắp cánh thêm một mơ ước, khát khao cháy bỏng, đó là làm sao để xây dựng công ty ngày càng quy mô, đa dạng và phong phú hơn nữa. Ý tưởng về việc mở rộng kinh doanh không ngừng thôi thúc họ tìm thêm hướng đi mới cho sự phát triển của doanh nghiệp. Sau thời gian nghiên cứu, thăm dò thị trường, bốn chàng trai đều chung chí hướng quyết định đầu tư xây dựng nhà máy sản xuất nước đóng chai đóng bình, bởi làm về du lịch, hơn ai hết, họ hiểu rằng nước uống đóng chai là sản phẩm phù hợp, tiện lợi nhất dành cho người tiêu dùng trong mỗi chuyến hành trình. Khi mở thêm một xưởng sản xuất nước cùng với ngành nghề công ty đang kinh doanh về du lịch, chắc chắn lợi nhuận sẽ tăng lên đáng kể.

Ban lãnh đạo nhà máy AFUWA

Ban lãnh đạo AFUWA tại nhà xưởng sản xuất nước uống tinh khiết

Qua tham khảo, tìm hiểu các kênh thông tin, Giám đốc trẻ Nguyễn Hoài phương quyết định chọn Công Ty Cổ Phần Thương Mại Và Chuyển Giao Công Nghệ Ohido làm đối tác cung cấp, tư vấn, chuyển giao công nghệ dây chuyền lọc nước sản xuất nước tinh khiết đóng chai đóng bình 1.000 – 1.500 l/h.

quy trình vệ sinh được thực hiện nghiêm ngặt

Quy trình vệ sinh được thực hiện nghiêm ngặt tại AFUWA

Trong chuyến ra thăm Hà Nội làm việc trực tiếp với Ohido tại trụ sở chính công ty ở số 212 – đường Chiến Thắng – Văn Quán – Hà Đông anh chia sẻ vui rằng: “Nếu không hợp tác cùng Ohido, có khi cả đời chưa chắc tôi đã ra đến Hà Nội. Ban đầu khi chọn đơn vị cung cấp ở xa như thế tôi cũng băn khoăn dữ lắm. Nhưng khi ra đến đây, nghe các bạn tư vấn, chứng kiến quá trình làm việc của các bạn, được đưa đi tham quan mô hình kinh doanh sản xuất nước uống đóng chai đóng bình mà các bạn thực hiện cho một số chủ đầu tư, những lo lắng trong tôi đã được giải tỏa và thêm phần tin tưởng”.

Ngay sau đó hợp đồng được triển khai giữa Ohido và Công Ty TNHH Thương Mại Du Lịch Đất Khách. Thương hiệu nước uống đóng chai đóng bình do 4 chàng thanh niên trẻ tuổi làm chủ đầu tư đã ra đời với tên gọi Afuwa.

nhãn nước uống tinh khiết đóng bình AFUWA

Nước tinh khiết AFUWA - "Chắt chiu từng giọt ngọt lành"

Dây chuyền lọc nước công suất 1.000 – 1.500 l/h do Ohido cung cấp, tư vấn và chuyển giao công nghệ cho Afuwa là một hệ thống khép kín bao gồm 5 module rời hoàn chỉnh.

nhà xưởng AFUWA đáp ứng yêu cầu vệ sinh

Mô hình nhà xưởng AFUWA đáp ứng đầy đủ yêu cầu của Bộ Y Tế

Từ các khâu tư vấn xây dựng nhà xưởng, vận chuyển, lắp đặt, hướng dẫn vận hành, thiết kế tem nhãn, hồ sơ, thủ tục giấy tờ pháp lý, công bố hợp chuẩn hợp quy theo quy định của Bộ Y Tế, Ohido đã hỗ trợ cho Afuwa tới 95%

Ohido hỗ trợ tư vấn và chuyển giao công nghệ dây chuyền lọc nước

OHIDO hỗ trợ tư vấn cho AFUWA tới 95% các công đoạn

Là một hệ thống hoàn toàn tự động cho nên mua dây chuyền lọc nước do Ohido chế tạo cực kỳ dễ sử dụng. Ban đầu, nước nguồn từ bể chứa qua các bộ phận tiền xử lý ( Thiết bị xử lý kim loại nặng, thiết bị xử lý Cacbon, Thiết bị làm mềm, thiết bị lọc tinh) sau đó mới đi lên thiết bị thẩm thấu ngược RO chiết suất ra nước hoàn toàn tinh khiết. Sau cùng, trước khi ra bàn chiết rót vào các chai nhỏ, nước sẽ một lần nữa được xử lý qua Ozone, đèn UV và thiết bị siêu lọc để loại bỏ hoàn toàn xác khuẩn, đảm bảo nước thành phẩm đạt chất lượng cao nhất.

dàn chiết rót chai con Ohido chế tạo

Dàn chiết rót chai con OHIDO chế tạo cho AFUWA

Nước sau khi qua hệ thống lọc uống được luôn, đảm bảo theo đúng tiêu chuẩn do Bộ Y tế quy định, sẽ qua hệ thống chiết rót vào các chai hoàn chỉnh.

Nước uống tinh khiết AFUWA đảm bảo chất lượng

Nước tinh khiết đóng bình AFUWA đảm bảo yêu cầu khắt khe của Bộ Y Tế

Loại bình to 19,5 lít phân phối trong các hộ gia đình, cơ quan, doanh nghiệp, công sở, trường học…

nước uống đóng chai afuwa

Thành phẩm nước uống tinh khiết đóng chai AFUWA

Loại chai nhỏ hơn phù hợp với các đoàn lữ hành, du lịch, đi tham quan, pic nic…. Rất gọn gàng, tiện sử dụng và đảm bảo vệ sinh.

Nước uống đóng chai afuwa trước khi xuất xưởng

Thành phẩm cuối cùng của nước đóng chai AFUWA trước khi xuất xưởng

Toàn bộ quy trình thiết kế tem nhãn, bao bì cho nước uống đóng chai Afuwa, đều được Ohido phụ trách và hỗ trợ tối đa để xây dựng nên một thương hiệu dễ nhớ, tạo ấn tượng với khách hàng.

Quá trình đưa dây chuyền lọc nước công suất 1.500 l/h cho Afuwa từ Hà Nội vào Bình Dương được Ohido vận chuyển bằng đường tàu hỏa. Một hệ thống lớn bao gồm 5 Module trọn gói chi phí vận chuyển cả ngàn cây số chỉ rơi vào khoảng từ 2 triệu – 3 triệu, thậm chí còn rẻ hơn so với vận chuyển vài trăm cây từ Hà Nội đến Thanh Hóa hay Hà Nội – Thái Bình bởi nhà đầu tư sẽ được hỗ trợ một phần chi phí từ phía Ohido.

Rất nhiều đơn vị khi cung cấp dây chuyền lọc nước, chỉ chuyển giao từ 70 – 80% công nghệ, sau khi hoàn thành nhà đầu tư còn phải phụ thuộc nhiều vào họ về trang thiết bị dẫn đến tốn kém thời gian cũng như chi phí. Lợi thế lớn nhất mà Ohido mang đến cho đối tác đó là chuyển giao công nghệ 100%, giúp khách hàng đi từ chưa biết đến thành thạo tay nghề, luôn chủ động trong sản xuất và thu về lợi nhuận tối đa nhất.

Nước uống đóng bình Afuwa là tâm huyết lớn của bốn chàng trai tài năng dám nghĩ dám làm. Bằng ý chí và quyết tâm xây dựng thương hiệu bền vững, sau gần một năm ra đời, Afuwa đang dần gặt hái được nhiều thành công lớn. Chúng tôi tin và chúc cho Afuwa sẽ có những bước phát triển mạnh mẽ không chỉ tại thị trường Bình Dương mà ngày càng vươn xa hơn trên khắp moi miền cả nước.

CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI VÀ CHUYỂN GIAO CÔNG NGHỆ OHIDO 
Địa chỉ: Lô 10 - BT8 Khu đô thị Văn Quán | Yên Phúc | Hà Đông | Hà Nội 
Điện thoại: 0243.552.8080 | 0243.552.8123 | Fax: 0243.552.8181 
Mua hàng - CSKH: 
02422.012345 hoặc 0982.56.8080
Email: info@ohido.vn 

Tư vấn lọc nước công nghiệp: 0914.530.420 (Mr. Sơn)
Email: son.ohido@gmail.com

Xem thêm: Quy trình mua dây chuyền lọc nước Ohido tại các tỉnh xa

Vận chuyển

Miễn phí trong bán kính 30km

Thanh toán COD

Thanh toán trực tiếp khi nhận hàng

Đổi trả hàng

Thời gian đổi trả hàng lên đến 30 ngày