Đánh giá máy lọc nước Ohido 8 cấp lọc

Cập nhật: 01:47 | 04/07/2014
Máy lọc nước RO Ohido 8 cấp lọc được coi là sản phẩm mang tính cách mạng góp phần mang lại cuộc sống tinh khiết. Nhờ thiết bị này nguồn nước không chỉ đơn giản là sạch mà còn tốt cho sức khỏe con người.

Hệ thống lọc nước theo nguyên lý thẩm thấu ngược RO (Reverse Osmossis) đang được OHIDO áp dụng cho dòng máy lọc nước tinh khiết RO Ohido T8080 có khe hở lọc kích cỡ 0,0001 micromet hoạt động giống cơ chế của thận người có khả năng lọc tất cả những vi khuẩn độc hại, tạp chất và mùi vị có trong nước.

công nghệ lọc tinh khiết ro

Công nghệ lọc nước tinh khiết RO cho ra nước tinh khiết đảm bảo nhất

Nhờ tính năng cực kỳ đặc biệt này mà màng lọc RO còn được gọi là thận nhân tạo, công nghệ thẩm thấu ngược do nhà khoa học Orurajin người Mỹ phát minh, ban đầu chủ yếu dùng để lọc nước phục vụ ngành hàng hải và vũ trụ Hoa Kỳ. Sau này nó được ứng dụng rộng rãi trong nhiều lĩnh vực như chạy thận nhân tạo, lọc nước tinh khiết cho phòng thí nghiệm, sản xuất vi mạch điện tử.

Hiện nay máy lọc nước RO đang dần trở thành thiết bị hết sức quen thuộc đối với mỗi gia đình Việt Nam nhờ tính tiện dụng và hiệu quả cao. Theo số liệu của Ohido - thương hiệu có uy tín cao và được xây dựng gần chục năm trong ngành lọc nước, mỗi năm đơn vị này bán ra thị trường khoảng 200.000 máy. Sản phẩm được người dân tin dùng ở mọi miền tổ quốc không chỉ tại các thành phố lớn mà còn ở các vùng nông thôn, vùng sâu, vùng xa.

Đánh giá máy lọc nước RO Ohido 8 cấp - Sản phẩm cao cấp của Ohido:

Đáp ứng nhu cầu người tiêu dùng Ohido cho ra đời dòng máy RO Ohido model T8080 8 cấp lọc là dòng máy cao cấp hội tụ đầy đủ những tinh hoa của máy lọc nước. Để chiết xuất ra nguồn nước tinh khiết máy lọc RO Ohido 8 cấp lọc hoạt động theo một quy trình khép kín. Ngoài 5 cấp lọc tiêu chuẩn còn được trang bị thêm các lõi lọc nâng cấp bổ sung khoáng chất, cải thiện và nâng cao sức khỏe.

Máy lọc nước RO Ohido 8 cấp lọc

Máy lọc nước RO Ohido 8 cấp lọc hội tụ đầy đủ tinh hoa của máy lọc nước, đảm bảo nước sau quá trình lọc uống được luôn không phải mất thời gian đun nấu

Nguyên lý hoạt động của máy lọc nước RO 8 cấp:

Đầu tiên nước nguồn được cung cấp vào máy sẽ đi qua cột lọc số 1 (Lõi lọc PP). Nhờ được làm từ các sợi thô PP ép chặt với nhau nên lõi lọc này có tác dụng ngăn chặn bùn đất, cặn bẩn, rỉ sét...

Tiếp theo nước sẽ được hút từ cột lọc số 1 sang cột lọc số 2. Lõi lọc số 2 với thành phần từ than hoạt tính dạng hạt phát huy tối đa tác dụng trong việc hấp thụ tạp chất hữu cơ, mùi clo dư, màu sắc, mùi vị không tốt có trong nước. Sau đó nước được đẩy sang cột lọc số 3 cấu tạo từ than hoạt tính dạng ép lọc bỏ đi những chất độc hại như thuốc trừ sâu, dioxin, chất diệt côn trùng, kim loại nặng... có kích thước ≥5 micro.

Sau khi nước qua cột lọc số 3 sẽ được hút lên màng lọc RO. Tại đây dưới áp lực và tốc độ cực mạnh của dòng chảy, hiện tượng thẩm thấu ngược xảy ra. Nước được tách ra làm hai phần phần nước tinh khiết đi qua màng lọc RO được chứa trong bình áp cách ly hoàn toàn với môi trường, phần nước còn lại mang theo các độc tố, chất rắn, chất khí hòa tan, virus, vi khuẩn, kim loại nặng như: Đồng, chì, thủy ngân, arsen, amoni... sẽ được dẫn qua van nước thải đẩy ra ngoài. Do vậy màng lọc RO còn là bộ phận quan trọng nhất và được coi như trái tim của máy lọc nước RO.

Cột lọc số 5 chứa lõi lọc CL T33 có thành phần từ Cacbon dạng bền. Khi người dùng vặn vòi sử dụng nước sẽ từ bình áp chảy qua lõi lọc số 5 giúp chống tái khuẩn từ bên ngoài, làm mềm nước, tăng vị ngon ngọt tự nhiên trong nước.

Nước tiếp tục được đẩy lên lõi lọc số 6 chứa nhứng hạt đá khoáng chất có tên gọi là đá khoáng Maifan. Theo dòng chảy, những hạt đá khoáng sẽ bị bào mòn hòa tan vào nước giúp cung cấp lượng khoáng chất cần thiết có lợi cho cơ thể con người.

Sau đó nước đi qua lõi lọc số 7 Alkaline có tác dụng trung hòa axit dư trong dạ dày, tạo nước kiềm tính có tác dụng hỗ trợ cực kỳ tốt cho người bị Gout hoặc các bệnh về đường tiêu hóa.

Cuối cùng nước sẽ qua cấp lọc số 8 trước khi ra vòi sử dụng. Lõi lọc này tên gọi là Oxy bóng gốm có khả năng bức xạ hồng ngoại với bước sóng từ 8 – 12 micro làm cho các nhóm phân tử bị chia nhỏ, dễ dàng hơn trong việc xâm nhập vào các tế bào giúp tăng cường quá trình lưu thông và tuần hoàn máu đồng thời cải thiện sức khỏe. Ngoài ra việc phân tách các nhóm phân tử nước sẽ hình thành nên các ion âm ngăn ngừa quá trình khô cơ thể và giảm quá trình lão hóa.

lõi lọc số 6, 7, 8 trong máy lọc nước ro ohido

Lõi lọc nâng cấp số 6, 7, 8 trong máy lọc nước RO Ohido

Máy lọc nước RO Ohido 8 cấp lọc được coi là sản phẩm mang tính cách mạng góp phần mang lại cuộc sống tinh khiết. Nhờ thiết bị này, nguồn nước không chỉ đơn giản là sạch mà còn tốt cho sức khỏe con người.

Hiện nay, nguồn nước sinh hoạt đặc biệt là các vùng chưa có nước sạch đang trong tình trạng ô nhiễm báo động. Việc xử lý nước bằng công nghệ lọc RO được coi là biện pháp an toàn, tiện dụng và hiệu quả nhất để bảo vệ sức khỏe cộng đồng.

CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI VÀ CHUYỂN GIAO CÔNG NGHỆ OHIDO 
Địa chỉ: Lô 10 - BT8 Khu đô thị Văn Quán | Yên Phúc | Hà Đông | Hà Nội 
Điện thoại: 0243.552.8080 | 0243.552.8123 | Fax: 0243.552.8181 
Mua hàng - CSKH: 
02422.012345 hoặc 0982.56.8080
Email: info@ohido.vn 

Tư vấn lọc nước công nghiệp: 0914.530.420 (Mr. Sơn)
Email: son.ohido@gmail.com

Xem thêm: Giá máy lọc nước RO 8 lõi lọc của Ohido bao nhiêu​

  
Vận chuyển

Miễn phí trong bán kính 30km

Thanh toán COD

Thanh toán trực tiếp khi nhận hàng

Đổi trả hàng

Thời gian đổi trả hàng lên đến 30 ngày