Đánh giá máy lọc nước Ohido 7 cấp lọc

Cập nhật: 02:06 | 03/07/2014
Điểm đột phá mới trong máy lọc nước RO Ohido 7 cấp lọc có tác dụng tăng cường chất lượng nguồn nước chính là nhờ vào lõi số 7 – Lõi Alkaline.

Máy lọc nước RO Ohido Model T8080 7 cấp lọc do Công Ty Cổ Phần Thương Mại Và Chuyển Giao Công Nghệ Ohido phân phối. Đây là dòng sản phẩm được nâng cấp thêm những tính năng vượt trội với mức giá hợp lý được niêm yết giá công khai trên thị trường mang đến cho người tiêu dùng cơ hội sở hữu thiết bị lọc nước cao cấp, chất lượng đảm bảo và tốt cho sức khỏe.

Máy lọc nước RO Ohido 7 cấp lọc

Sản phẩm máy lọc nước RO Ohido 7 cấp lọc dùng trong gia đình

Tại sao nên chọn máy lọc nước RO Ohido 7 cấp lọc:

Nếu như máy lọc nước tinh khiết RO Ohido 5 cấp lọc chiết xuất ra nguồn nước tinh khiết, tạp chất hữu cơ, hóa chất độc hại, kim loại nặng, virus, vi khuẩn, máy lọc nước 6 cấp bổ sung khoáng chất tốt cho sức khỏe, khắc phục nhược điểm của máy lọc nước 5 cấp là lọc ra nước hoàn toàn tinh khiết thì máy lọc nước RO Ohido 7 cấp lọc ra đời nhằm nâng cao chất lượng cuộc sống khi trang bị thêm tính năng trung hòa axit dư trong cơ thể. Đây là tính năng thật sự cần thiết nhất là đối với cuộc sống hiện đại của con người hiện nay.

Nguyên tắc hoạt động của máy lọc nước RO Ohido 7 cấp lọc tương tự như các máy lọc nước RO gia đinh thông thường. Sản phẩm cũng bao gồm 5 cấp lọc tiêu chuẩn để chiết xuất ra nước tinh khiết. Điểm đột phá mới trong máy lọc nước RO Ohido 7 cấp lọc là tạo nên tác dụng tăng cường thêm chất lượng nguồn nước chính là nhờ vào lõi số 7 – Lõi Alkaline.

Lõi lọc akaline trong máy lọc nước ro

Lõi lọc Akaline trong máy lọc nước RO Ohido có tác dụng trung hòa axit dư trong cơ thể

Cơ thể con người bình thường có tính kiềm nhẹ với độ pH xấp xỉ khoảng 7,2. Khi hấp thu những thực phẩm có tính axit cao, nhiều đạm như thịt đỏ, nước ngọt, rượu bia... thì lượng axit trong cơ thể sẽ tăng lên. Khi cơ thể bị dư axit sẽ mất đi tính kiềm vốn có làm giảm đi sức đề kháng dẫn đến tinh trạng ợ chua, khó tiêu, đầy bụng, đau dạ dày... là căn nguyên gây nên nhiều căn bệnh liên quan tới đường tiêu hóa, gan, thận... thậm chí là cả thấp khớp và bệnh Gout do dư thừa Axit Uric. Vì thế nhờ bổ sung thêm lõi kiềm tính Alkaline – Lõi số 7 trong máy lọc nước RO Ohido T8080 sẽ làm cân bằng độ pH cho nước tạo nước kiềm tính có độ pH lý tưởng từ 8 – 9,5 có tác dụng trung hòa axit dư trong dạ dày, làm mất đi môi trường cho bệnh tật phát triển và tăng cường sức khỏe cho cơ thể.

Sử dụng máy lọc nước 7 cấp với chế độ ăn hợp lý

Sử dụng máy lọc nước Akline với chế độ ăn hợp lý giúp hệ tiêu hóa luôn khỏe mạnh

Máy lọc nước RO Ohido 7 cấp lọc có kích thước nhỏ gọn (440 x 330 x 250 mm) do đó nếu những gia đình diện tích hẹp có thể tận dụng gầm tủ bếp để lắp đặt sản phẩm vừa tiết kiệm không gian vừa tiết kiệm chi phí lại thuận tiện trong quá trình dùng khi cần lấy nước nấu ăn, chế biến thực phẩm, ngâm rửa rau quả. Với gia đình có không gian nhà rộng, có thể trang bị thêm tủ inox không nhiễm từ vừa bảo vệ máy tránh sự tác động từ bên ngoài vừa tăng thêm sự sang trọng tinh tế.

Một điều cần lưu ý khi sử dụng máy lọc nước RO Ohido T8080 7 cấp lọc đó là thời gian thay thế các lõi lọc thô nhằm đảm bảo chất lượng nước cũng như tăng cường tuổi thọ sản phẩm. Tương tự như những máy lọc nước RO gia đinh bộ lọc thô gồm lõi số 1, số 2 và số 3 nên thay sau 6 tháng sử dụng. Lõi nâng cấp gồm lõi số 5, số 6 và số 7 nên thay sau 1,5 – 2 năm. Riêng màng lọc RO có thể dùng được từ 2 – 4 năm tùy thuộc chất lượng nước đầu vào. Nhằm hỗ trợ người dùng sử dụng sản phẩm hiệu quả Ohido đã đưa hệ thống chăm sóc khách hàng vào hoạt động, bạn chỉ cần cung cấp số điện thoại di động để nhận thông báo thay lọc định kỳ khi đến hạn. Như vậy không cần nhớ thời gian thay các lõi lọc thô bạn cũng vẫn nắm được thời gian thay lọc chính xác nhất để kịp thời thay thế.

Mỗi ngày cơ thể bị mất đi khoảng 2,5 lít nước cho các hoạt động bình thường. Chất lượng nước cũng quan trọng như số lượng nước chúng ta cung cấp cho cơ thể hàng ngày. Nguồn nước đưa vào cơ thể không chỉ sạch mà còn phải có khả năng ngăn chặn các độc tố, chất hóa học tạo ra ảnh hưởng đến các tế bào. Do vậy việc sử dụng nguồn nước đảm bảo từ máy lọc nước RO Ohido 7 cấp lọc kết hợp với chế độ ăn uống khoa học, lành mạnh, tập thể dục thể thao thường xuyên mỗi ngày sẽ giúp chúng ta có một sức khỏe tốt nhất, phòng tránh mọi nguy cơ bệnh tật.

CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI VÀ CHUYỂN GIAO CÔNG NGHỆ OHIDO 
Địa chỉ: Lô 10 - BT8 Khu đô thị Văn Quán | Yên Phúc | Hà Đông | Hà Nội 
Điện thoại: 0243.552.8080 | 0243.552.8123 | Fax: 0243.552.8181 
Mua hàng - CSKH: 
02422.012345 hoặc 0982.56.8080
Email: info@ohido.vn 

Tư vấn lọc nước công nghiệp: 0914.530.420 (Mr. Sơn)
Email: son.ohido@gmail.com

  
Vận chuyển

Miễn phí trong bán kính 30km

Thanh toán COD

Thanh toán trực tiếp khi nhận hàng

Đổi trả hàng

Thời gian đổi trả hàng lên đến 30 ngày