Hoặc

Lưu ý: Sử dụng tiếng Việt có dấu...


Dây chuyền lọc nước tinh khiết Ohido
Khách hàng (Thanhvu78@yahoo.com)

Mô hình tự sản xuất nước đóng chai cho sân bóng mini hiệu quả

Tôi có một hệ thống sân bóng cỏ nhân tạo bao gồm 3 sân bóng mini ở quận Đống Đa, Hà Nội. Để nâng cao chất lượng phục vụ tôi có thêm dịch vụ cung cấp nước uống miễn phí tuy nhiên việc mua nước uống đóng chai khá tốn kém và không chủ động. Tôi muốn đầu tư thêm một hệ thống lọc nước tinh khiết có công suất phù hợp để tự sản xuất nước đóng chai, nhờ Ohido tư vấn giúp. Tôi xin chân thành cảm ơn.


Ohido trả lời
Quản trị viên

Hỗ trợ trực tiếp: 0422.012345 / 0982.56.8080

Để nâng cao chất lượng phục vụ và giảm thiểu chi phí về lâu dài, trang bị dây chuyền sản xuất nước tinh khiết đóng chai cho sân bóng cỏ nhân tạo là hoàn toàn hợp lý

Trong những năm gần đây, người chơi bóng đá ở Việt Nam, nhất là các khu đô thị lớn tại Hà Nội, Thành Phố Hồ Chí Minh... đã làm quen cũng như hưởng tiện ích của sân cỏ nhân tạo mang lại. Thảm cỏ xanh mướt, mặt sân phẳng lỳ, êm mượt, dù trời nắng hay mưa các cầu thủ cũng không lo mặt sân đọng nước ngăn cản đường bóng lăn.

Với nhiều đặc điểm ưu việt như được khai thác cả ngày, tốn ít công và kinh phí chăm sóc, chỉ cần đầu tư một lần mà thời gian sử dụng lâu dài, phù hợp với các điều kiện khí hậu khác nhau, đặc biệt là chịu được khí hậu nóng ẩm đặc thù của nước ta, do đó sân cỏ nhân tạo đã trở thành một trong những hạng mục mang lại lợi nhuận cao cho các nhà đầu tư.

dây chuyền lọc nước cho sân bóng

Đầu tư các sân bóng mini đang là loại hình kinh doanh phát triển mạnh mẽ hiện nay

Hiện nay, xây dựng và cho thuê các sân bóng đá mini là một loại hình kinh doanh phát triển mạnh mẽ. Để thu hút khách hàng cũng như tồn tại trên thị trường cạnh tranh khốc liệt, các nhà đầu tư cần có những chiến lược hợp lý. Bên cạnh việc trang bị mặt bằng, trang thiết bị hiện đại thì dịch vụ mang đến cho khách hàng cũng cần phải được chú trọng, quan tâm chu đáo. Như mô hình sân bóng đá mini của bạn hiện nay trung bình mỗi ngày phục vụ 4 – 5 lượt khách/sân có thể đánh giá khá thành công. Bên cạnh các dịch vụ khác dành cho người chơi thì hình thức cung cấp nước uống miễn phí là một cách để bạn thu hút được nhiều khách hàng hơn.

Dây chuyền lọc nước đóng chai phù hợp cho sân bóng:

Như bạn miêu tả, hệ thống sân bóng cỏ nhân tạo của bạn bao gồm 3 sân nhỏ, mỗi sân phục vụ khoảng 4 – 5 trận/ngày. Theo Ohido tạm tính với sân bóng mini, một đội chơi gồm khoảng 7 thành viên, như vậy mỗi trận sẽ có hai đội thi đấu bạn phải cung cấp khoảng 30 chai nước loại 500 ml/ trận. Cứ như vậy nhân lên. Cả hệ thống sân lên tới 15 – 18 trận/ngày. Và con số mua nước đóng chai sẽ khiến bạn tốn kém thêm một khoản chi phí không hề nhỏ.

Việc trang bị dây chuyền lọc nước đóng chai để tiện phục vụ cho các đội chơi, ban đầu bạn sẽ phải đầu tư một khoản tiền lớn, nhưng bù lại chi phí đầu tư khấu hao qua từng năm, sử dụng được trong thời gian dài, giúp bạn tiết kiệm, chủ động trong việc sản xuất nước. Thậm chí còn có thể kinh doanh, bán nước đóng chai cho các sân bóng mini khác mang về thêm lợi nhuận cho bạn.

Dây chuyền sản xuất nước đóng chai công suất 125 l/h thích hợp cho hệ thống sân bóng:

Căn cứ vào quy mô hệ thống sân bóng đá mini như của bạn, Ohido khuyên bạn nên lựa chọn dây chuyền lọc nước tinh khiết RO Ohido công suất 125 l/h. Đây là hệ thống có tính năng loại bỏ tới 99% vi khuẩn, vi rút, các chất độc hại, ion kim loại nặng, tạp chất hữu cơ trong nước... mang lại nguồn nước tinh khiết, an toàn cho sức khỏe theo đúng tiêu chuẩn về vệ sinh an toàn thực phẩm do Bộ Y Tế đề ra.

dây chuyền lọc nước cho sân bóng

Dây chuyền lọc nước tinh khiết sản xuất nước đóng chai do Ohido thiết kế và chế tạo

Dây chuyền lọc nước tinh khiết sản xuất nước đóng chai công suất 125 l/h do Ohido thiết kế, chế tạo và chuyển giao công nghệ. 

Quy trình xử lý của dây chuyền lọc nước đóng chai gồm:

- Thiết bị xử lý kim loại nặng: Chứa những lớp vật liệu có khả năng ngăn chặn tạp chất, cặn lơ lửng, xử lý một phần hàm lượng sắt và Mangan còn trong nguồn nước. Bên cạnh đó nhờ các hạt Cozoset sẽ bổ sung thêm chức năng tạo cho nước vị tự nhiên.

- Thiết bị xử lý Cacbon: Với tác dụng của than hoạt tính sẽ hấp phụ các chất độc có trong nước, các tạp chất hữu cơ đồng thời loại bỏ màu, mùi, vị và các chất oxy hóa.

- Thiết bị làm mềm nước: Tại đây nhờ vật liệu làm mềm, những tác nhân gây nước cứng như Canxi, Magie… sẽ được giữ lại kèm theo một số chất có hại khác. Nước sau khi làm mềm có độ cứng < 17 mg/l, là cơ sở vận hành màng lọc thẩm thấu ngược RO.

- Thiết bị lọc tinh: Đây là thiết bị với kích thước màng lọc cỡ 5 micron cho phép loại bỏ hoàn toàn các thành phần cặn lơ lửng, huyền phù, làm giảm độ đục do cặn bẩn gây nên, bảo vệ màng lọc RO.

- Thiết bị thẩm thấu ngược: Được coi là thiết bị cực kỳ quan trọng của hệ thống quyết định đến chất lượng nước thành phẩm. Tại đây nhờ bơm cao áp tạo nên áp suất thẩm thấu ngược, các ion kim loại nặng và vi rút, vi khuẩn cũng như nấm, ký sinh trùng gây bệnh sẽ bị loại bỏ hoàn toàn, làm cho nước có độ tinh khiết cao.

Nước sau khi qua RO sẽ được xử lý bằng Ozone, cho phép loại bỏ hoàn toàn các vi khuẩn còn lại trong nước, đảm bảo tiệt trùng tuyệt đối nước thành phẩm. Sau đó nước được tiếp tục đẩy sang thiết bị xử lý thanh trùng bằng tia UV cho phép tiêu diệt các vi khuẩn mà không làm thay đổi về mặt lý hóa của nước. Cuối cùng, trước khi đến điểm đóng thành phẩm, nước sẽ được đưa qua thiết bị siêu lọc, nhằm lọc bỏ hoàn toàn xác các vi khuẩn bị kết dính thành màng lơ lửng trong quá trình xử lý Ozone và UV. Đảm bảo nước thành phẩm đạt chất lượng cao nhất.

Như vậy thông qua quy trình lọc khép kín của dây chuyền lọc nước tinh khiết đóng chai công suất 125 l/h, bạn hoàn toàn có thể đáp ứng đủ nhu cầu cung cấp nước uống cho các cầu thủ đến chơi tại sân bóng. Hệ thống bao gồm cả dàn chiết rót vào các chai 250 - 500 ml rất tiện lợi, dễ sử dụng và thân thiện với môi trường.

Trên đây là một số chia sẻ Ohido gửi tới bạn. Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi đến Ohido. Hi vọng qua những thông tin chúng tôi cung cấp sẽ là tư liệu tham khảo giúp bạn đưa ra quyết định kịp thời về việc đầu tư dây chuyền sản xuất nước đóng chai nhằm phục vụ các nhóm chơi trong hệ thống sân bóng nhân tạo của mình.

Mọi thắc mắc liên quan đến dây chuyền lọc nước tinh khiết đóng chai đóng bình hay giải pháp xử lý nước tại cơ quan, trường học, bệnh viện, doanh nghiệp, xưởng sản xuất... mời Quý vị liên hệ với Ohido theo số điện thoại 0914.530.420 (Mr Sơn) hoặc trực tiếp đến địa chỉ:

CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI VÀ CHUYỂN GIAO CÔNG NGHỆ OHIDO 
Địa chỉ: Lô 10 - BT8 Khu đô thị Văn Quán | Yên Phúc | Hà Đông | Hà Nội 
Điện thoại: 0243.552.8080 | 0243.552.8123 | Fax: 0243.552.8181 
Mua hàng - CSKH: 
02422.012345 hoặc 0982.56.8080
Email: info@ohido.vn 

Tư vấn lọc nước công nghiệp: 0914.530.420 (Mr. Sơn)
Email: son.ohido@gmail.com

Xem thêm: OHIDO lắp đặt hệ thống lọc nước tinh khiết 125 lít/h cho trường Dân tộc nội trú Tây Giang – Quảng NamThông tin về câu hỏi

Được tạo lúc: 15:28 | 23/11/2015

492 Lượt xem

1 trả lời

Trả lời mới nhất: 2129 Ngày trước

Nội dung liên quan
Vận chuyển

Miễn phí trong bán kính 30km

Thanh toán COD

Thanh toán trực tiếp khi nhận hàng

Đổi trả hàng

Thời gian đổi trả hàng lên đến 30 ngày