Hoặc

Lưu ý: Sử dụng tiếng Việt có dấu...


Máy lọc nước RO Ohido gia đình
Khách hàng (Tinhnpt@yahoo.com)

Chọn mua máy lọc nước tốt - Nước sạch để chăm sóc bé khỏe mạnh

Vợ mình chuẩn bị sinh cháu đầu lòng, nghe nói dùng nước tinh khiết tắm cho trẻ mới sinh rất tốt. mình muốn mua 1 máy lọc nước tinh khiết về lắp ở phòng bếp, bạn có thể chia sẻ kinh nghiệm giúp mình nên chọn máy lọc nước nào tốt không.


Ohido trả lời
Quản trị viên

Hỗ trợ trực tiếp: 0422.012345 / 0982.56.8080

Hiện nay máy lọc nước R.O có rất nhiều hãng cung cấp với nhiều chủng loại sản phẩm khác nhau chất lượng cũng thế. Để tư vấn cho bạn về kinh nghiệm chọn máy lọc nước nào tốt nhất chúng tôi sẽ đứng dưới góc độ người tiêu dùng để đưa ra một số lời khuyên dành cho bạn như sau:

1. Máy lọc nước tốt cho bé:

Để chọn được máy lọc nước tốt bạn nên lựa chọn sản phẩm có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, có thương hiệu, và chế độ sau bán hàng trách nhiệm được người tiêu dùng sử dụng và đánh giá tốt.

Theo ThS.BS Trương Ngọc Dương, chuyên khoa Nhi - Học viện Quân y, da trẻ sơ sinh còn non nớt và dễ mẫn cảm, tốt nhất trong hai tháng đầu bạn nên tắm cho trẻ bằng nước tinh khiết đun sôi để nguội bớt đến khoảng 36 - 38 độ C.

nước tinh khiết bảo vệ sức khỏe của bé

Tắm bằng nước tinh khiết rất tốt để bảo vệ làn da ngạy cảm của bé

Nên tắm cho trẻ bằng nước tinh khiết được lấy từ máy lọc nước sử dụng công nghệ thẩm thấu ngược RO vì đã loại bỏ đến 95% tạp chất và 99% vi khuẩn độc hại... Đối với gia đình, bạn có thể sử dụng dòng máy R.O T8080 Của Ohido nhập khẩu từ Malaysia bổ sung thêm lõi lọc tạo khoáng số 6 là được vì nước sạch lại có hàm lượng khoáng hợp lý khi dùng pha sữa hoặc chế biến thực phẩm cho trẻ vừa không bị mất hàm lượng khoáng chất, vừa an toàn góp phần bảo vệ sức khỏe của bé và gia đình.

2. Về dịch vụ

Bạn nên thỏa thuận trước với nhà cung cấp trước khi quyết định mua xem nhà cung cấp có lắp đặt tại nhà không, có phải chịu thêm chi phí lắp đặt cho kỹ thuật ko.

Nếu bạn mua máy lọc nước của Ohido, bạn sẽ được kỹ thuật đến lắp đặt tại nhà, không mất thêm chi phí gì ngoài tiền mua máy mà lại còn được kỹ thuật hướng dẫn chi tiết về hoạt động của máy, cách thay thế các lõi lọc định kỳ.

3. Dịch vụ Bảo hành

Bạn cần lưu ý thời gian bảo hành của máy và các thiết bị để được sự hỗ trợ của nhà cung cấp kịp thời. Các sản phẩm máy lọc nước tinh khiết R.O của Ohido cam kết: “Bảo hành 03 năm – chăm sóc tại nhà” cho khách hàng. Mỗi khi máy có vấn đề gì hoặc cần thay các lõi lọc bạn chỉ cần gọi điện lên trung tâm, họ sẽ cử kỹ thuật tới giúp bạn trong ngày làm việc,

4. Chăm sóc khách hàng sau bán hàng:

Máy R.O cần phải định kỳ thay thế các lõi lọc thường xuyên do đó bạn cần phải lưu ý thời gian thay thế để giữ cho màng lọc R.O nhà bạn ko bị tắc do quá bẩn.

lõi lọc quá bẩn làm giảm tuổi thọ sản phẩm

Thay lõi lọc theo định kỳ để máy lọc nước vận hành hiệu quả nhất

Hiện tại Ohido có bộ phận CSKH lưu trữ toàn bộ thông tin quá trình sử dụng máy lọc nước của khách hàng. Định kỳ cứ 6 – 9 tháng nhân viên Phòng chăm sóc khách hàng sẽ gọi điện hỏi thăm, nhắc nhở bạn thay thế lõi lọc một lần tránh trường hợp khách hàng bị quên không thay thế lõi lọc ảnh hưởng đến chất lượng nguồn nước và tuồi thọ của thiết bị.

Bạn có thể gọi cho chúng tôi theo số điện thoại: 024.22.012345 khi có nhu cầu tư vấn và lắp đặt máy lọc nước tốt cho gia đình. Chúc bạn sớm đón thành viên mới "mẹ tròn con vuông" và hạnh phúc.

Xem thêm: Để thai kỳ khỏe mạnh, mẹ bầu không nên bỏ qua loại nước uống nàyThông tin về câu hỏi

Được tạo lúc: 09:59 | 14/11/2015

1497 Lượt xem

1 trả lời

Trả lời mới nhất: 2138 Ngày trước

Nội dung liên quan
Vận chuyển

Miễn phí trong bán kính 30km

Thanh toán COD

Thanh toán trực tiếp khi nhận hàng

Đổi trả hàng

Thời gian đổi trả hàng lên đến 30 ngày