Giúp bạn chọn máy lọc nước tinh khiết cho gia đình

Cập nhật: 10:19 | 25/10/2012
Máy lọc nước tinh khiết ro đã trở thành một phần không thể thiếu trong phòng bếp của mỗi gia đình. Tuy nhiên để chọn được một sản phẩm ưng ý, phù hợp với nhu cầu sử dụng của gia đình thì không phải ai cũng biết.

Hãy tham khảo một số gợi ý sau đây để lựa chọn một máy lọc nước ưng ý.

Công nghệ lọc của máy lọc nước hiện nay:

Hiện nay trên thị trường máy lọc nước sử dụng hai công nghệ lọc chính: công nghệ lọc R.O và công nghệ lọc Nano.

Máy lọc nước tinh khiết RO sử dụng công nghệ thẩm thấu ngược (R.O) được phát minh và sử dụng đầu tiên tại Mỹ với khe hở màng rất nhỏ cỡ 0.001 micron cùng với bộ lọc thô có khả năng loại bỏ hoàn toàn canxi, tạp chất bẩn, vi khuẩn và virus trong nước (kích thước vi khuẩn = 10 lần kích thước màng R.O). Công nghệ lọc R.O phù hợp với mọi nguồn nước đầu vào được sử dụng trong các dây chuyền sản xuất nước tinh khiết đóng bình đóng chai (Hiện nay công nghệ lọc R.O còn được đưa vào ứng dụng trong máy lọc nước biển thành nước ngọt).

cấu tạo của máy lọc nước công nghệ ro

Cấu tạo của máy lọc nước công nghệ RO

Do kích thước khe hở màng R.O vô cùng nhỏ nên công nghệ lọc R.O có một điểm yếu là lọc hết chất khoáng có lợi. Tuy nhiên hiện nay điểm yếu này đã được Ohido khắc phục bằng cách bổ sung thêm các khoáng chất có lợi cho cơ thể thông qua các lõi lọc nâng cấp được làm tự đá khoáng tự nhiên (đá maifan) và bột gốm Biocera …

Máy lọc nước Nano được phát minh tại Nga và được sử dụng lọc lại nguồn nước sạch từ các nhà máy. Tại các nước phát triển nước sạch từ các nhà máy được xử lý rất tốt, người dân có thể vặn vòi uống ngay tại các vòi nước công cộng. Tại đây máy lọc nước nano được sử dụng trong nhằm lọc an toàn các cặn bẩn từ đường ống nước khi về tới các hộ gia đình. Máy lọc nước dùng công nghệ Nano thiên về lọc cặn và vi sinh nên không phát huy hết hiệu quả tốt nhất đối với nguồn nước đầu vào bẩn. Do đó tại Việt Nam bạn cần cân nhắc trước khi lựa chọn công nghệ nhất là đa phần nguồn nước sạch từ các nhà máy tại các thành phố lớn như Hà Nội, Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, Hải Phòng… Nếu nước đầu vào bẩn khi bạn sử dụng máy lọc nước công nghệ Nano chỉ sau một thời gian sẽ xuất hiện cặn canxi trở lại. Máy lọc nước Nano chỉ thích hợp với các gia đình có nguồn nước đầu vào sạch và an toàn.

Các loại máy lọc nước tinh khiết R.O cho gia đình

Hiện nay trên thị trường có khá nhiều thương hiệu máy lọc nước hầu hết với 2 xuất xứ chính là Malaysia và Đài Loan – Trung Quốc . Với dòng máy nhập tại Malaysia như Ohido có màng R.O nhập từ Mỹ của hãng DOW được người tiêu dùng ưa chuộng và đánh giá cao.

máy lọc nước ro ohido sử dụng màng dow chính hãng

Máy lọc nước RO Ohido nhập khẩu từ Malaysia sử dụng màng chính hãng Dow của Mỹ

Tư vấn của các nhà cung cấp cho biết: Điều đầu tiên khi mua máy lọc nước chúng ta nên tìm đến những thương hiệu uy tín và có địa chỉ trung tâm bảo hành rõ ràng để khi có sự cố người tiêu dùng có thể dễ dàng liên lạc sửa chữa. Máy lọc nước tinh khiết R.O có đặc điểm phải định kỳ thay thế các lõi lọc thô thường xuyên do đó việc lựa chọn các nhà phân phối có chế độ chăm sóc khách hàng tốt cũng là tiêu chí bạn nên lựa chọn.

Hiện nay trong dòng sản phẩm máy lọc nước R.O gia đình model T8080 của máy lọc nước R.O Ohido có 4 loại: 5 cấp lọc, 6 cấp lọc, 7 cấp lọc và 8 cấp lọc.

Máy lọc nước tinh khiết RO Ohido model T8080 5 cấp lọc: 

Bao gồm có 5 cấp lọc chính (3 cấp lọc thô, 1 màng R.O và lõi CLT33 có tác dụng tạo vị cho nước).

Máy lọc nước R.O Ohido 5 cấp lọc

Máy lọc nước R.O Ohido 5 cấp lọc cho gia đình

Đây là sản phẩm đầu tiên của công nghệ lọc R.O cho ra nước tinh khiết, an toàn nhưng chưa được bổ sung khoáng chất nên chỉ thích hợp dùng cho các quán café, quán ăn cần nước tinh khiết để giữ nguyên vị cho đồ uống hay nước dùng.

Máy lọc nước tinh khiết RO Ohido model T8080 6 cấp lọc:

Bao gồm có 6 cấp lọc chính (3 cấp lọc thô, 1 màng R.O, CLT33 và lõi tạo khoáng).

Máy lọc nước R.O Ohido 6 cấp lọc

Máy lọc nước R.O Ohido 6 cấp lọc cho gia đình

Máy lọc nước R.O Ohido 6 cấp lọc hiện nay được các gia đình ưa chuộng nhờ khắc phục được nhược điểm chính của công nghệ lọc hết chất R.O . Với các nguyên liệu làm từ đá maifan – một loại đá y tế chỉ có tại Hàn Quốc. Sau khi đi qua lõi số 6 nước sẽ được bổ sung thêm các khoáng chất có lợi giúp cơ thể hấp thụ nước tốt hơn.

Máy lọc nước tinh khiết R.O Ohido model T8080 7 cấp lọc:

Bao gồm có 7 cấp lọc chính (3 cấp lọc thô, 1 màng R.O, CLT33, lõi tạo khoáng và lõi Alkaline).

Máy lọc nước R.O Ohido 7 cấp lọc

Máy lọc nước R.O Ohido 7 cấp lọc cho gia đình

Đây là sản phẩm được sử dụng đối với các khách hàng là dân văn phòng thường xuyên phải nhậu nhẹt và ít vận động. Nhờ được bổ sung lõi Alkaline giúp nước cân bằng độ PH với giá trị 8,0 ~ 9,5. Khi uống nước Kiềm (Alkaline) sẽ làm giảm acid trong cơ thể và nó sẽ sản xuất các Ion canxi, magiê, natri, kali. Hạn chế các tác hại do dư axit đến gan và thận, hỗ trợ cơ thể xử lý giải độc và bài tiết. Độ pH bằng 8 hoặc cao hơn là có lợi cho sức khỏe của bạn.

Máy lọc nước tinh khiết R.O Ohido model T8080 8 cấp lọc:

Bao gồm có 8 cấp lọc chính (3 cấp lọc thô, 1 màng R.O, CLT33, lõi tạo khoáng, lõi Alkaline, lõi oxy bóng gốm) là sản phẩm được các bà mẹ trẻ ưa chuộng dùng cho gia đình khi các thành viên nhí chào đời.

Máy lọc nước R.O Ohido 8 cấp lọc

Máy lọc nước R.O Ohido 8 cấp lọc cho gia đình

Với lõi số 8 oxy được cấu tạo từ các hạt gốm công nghệ cao (ceramic ball) có khả năng bức xạ hồng ngoại với bước sóng 8 – 12 micro các nhóm phân tử nước sẽ bị chia nhỏ dễ dàng hơn trong việc xâm nhập vào trong các tế bào giúp lưu thông máu tốt hơn và cải thiện tình trạng sức khoẻ.

Khi đi qua lõi số 8 các hạt gốm sẽ bổ sung làm giàu thêm oxy trong nước rất tốt cho các cháu nhỏ. Đặc biệt với nguồn nước tinh khiết giàu oxy các bà mẹ có thể dùng để tắm cho các cháu để tránh các bệnh ngoài da và giúp con có sức để kháng cao hơn.

Giá thành máy lọc nước tinh khiết R.O

Thông thường các loại máy lọc nước tinh khiết R.O có giá dao động từ 3-5 triệu, các loại máy có nhiều cấp lọc hơn giá thường cao hơn. Để định giá một sản phẩm là cao hay thấp các bạn cần phải đưa ra một vài tiêu chí để đánh giá về chất lượng sản phẩm, về nguồn gốc xuất xứ, về chế độ bảo hành và các dịch vụ trước, trong, sau bán hàng.

Các dòng sản phẩm máy lọc nước R.O Ohido trong model T8080 hiện nay được nhập khẩu nguyên chiếc từMalaysia, chế độ Bảo hành 03 năm phần điện và 01 năm màng lọc R.O. Về giá thành các sản phẩm máy lọc nước R.O Ohido với các cấp lọc có chênh lệch nhau mỗi loại 300.000 đồng:

- Máy lọc nước R.O Ohido model T8080 5 cấp lọc: 3.100.000 đ
- Máy lọc nước R.O Ohido model T8080 6 cấp lọc: 3.400.000 đ 
- Máy lọc nước R.O Ohido model T8080 7 cấp lọc: 3.700.000 đ 
- Máy lọc nước R.O Ohido model T8080 8 cấp lọc: 4.000.000 đ

Máy thường sử dụng lắp dưới gầm tủ bếp hoặc treo trên tường. Đối với các gia đình chưa có tủ bếp hoặc có diện tích phòng bếp rộng có thể sử dụng thêm vỏ tủ inox không nhiễm từ để chứa toàn bộ hệ thống máy và bình áp vào trong vỏ tủ. Sử dụng vỏ tủ inox có ưu điểm bảo vệ hệ thống máy tốt, giữ máy bền, tránh chuột cắn dây và không bị bụi bẩn.

Ngoài ra bộ phận chăm sóc khách hàng có trách nhiệm lưu giữ toàn bộ thông tin khách hàng và thời gian sử dụng máy. Định kỳ 6 tháng và 12 tháng sẽ có nhân viên gọi đến nhắc nhở khách hàng thay lọc giúp bảo vệ máy lọc nước R.O và nâng cao thời gian sử dụng máy.

Với một số lời khuyên kể trên chúc bạn sớm tậu được cho gia đình mình sản phẩm máy lọc nước tốt nhất, đảm bảo an toàn và mang lại nguồn nước tinh khiết chăm sóc tốt hơn cho cả gia đình.

Mọi thông tin chi tiết, mời các bạn liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI VÀ CHUYỂN GIAO CÔNG NGHỆ OHIDO 
Địa chỉ: Lô 10 - BT8 Khu đô thị Văn Quán | Yên Phúc | Hà Đông | Hà Nội 
Điện thoại: 0243.552.8080 | 0243.552.8123 | Fax: 0243.552.8181 
Mua hàng - CSKH: 
02422.012345 hoặc 0982.56.8080
Email: info@ohido.vn 

Tư vấn lọc nước công nghiệp: 0914.530.420 (Mr. Sơn)
Email: son.ohido@gmail.com

  
Vận chuyển

Miễn phí trong bán kính 30km

Thanh toán COD

Thanh toán trực tiếp khi nhận hàng

Đổi trả hàng

Thời gian đổi trả hàng lên đến 30 ngày