Hoặc

Lưu ý: Sử dụng tiếng Việt có dấu...


Câu hỏi, hướng dẫn nổi bật
Khách hàng (Tuanminhnguyen12@gmail.com)

Chính sách độc quyền khu vực dành cho đại lý của Ohido có gì khác biệt

Tôi muốn tìm một nhà cung cấp máy lọc nước uy tín. Xin hỏi Ohido chính sách độc quyền dành cho đại lý của các bạn có điểm gì khác biệt so với các hãng khác.


Ohido trả lời
Quản trị viên

Hỗ trợ trực tiếp: 0422.012345 / 0982.56.8080

Chào bạn. Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi đến Ohido.

Chính sách độc quyền khu vực dành cho đại lý bán máy lọc nước:

Có những đơn vị cung cấp máy lọc nước khi mới bước chân ra thị trường để tìm kiếm đại lý luôn đưa ra những điều kiện, quyền lợi và chính sách bán hàng cực kỳ hấp dẫn như vậy mới có cơ hội thu hút các nhà đầu tư nhằm mở rộng thị trường. Tuy nhiên, khi đã gây dựng được thương hiệu bằng các chiến lược quảng cáo, marketing sản phẩm được nhiều người biết đến, doanh số bán hàng của họ cao hơn, vì lợi nhuận trên một thị trường họ sẵn sàng để cho nhiều đối tác cùng làm. Và những quyền lợi của bạn mà họ hứa hẹn ban đầu như độc quyền khu vực sẽ không còn được đảm bảo nữa.

Khi trên cùng một khu vực có quá nhiều cửa hàng bán một loại máy lọc nước mà không có sự phân cấp rõ ràng giữa nhà phân phối, đại lý cấp 1, đại lý cấp 2 sẽ làm cho sự cạnh tranh trở nên khốc liệt. Cuộc đua giảm giá để tranh dành khách và bán được hàng làm cho sản phẩm bị bán phá giá khiến đại lý khó có thể tồn tại.

Công ty Cổ Phần Thương Mại Và Chuyển Giao Công Nghệ OHIDO là đơn vị có kinh nghiệm 10 năm trong ngành xử lý nước. Chúng tôi chuyên cung cấp, phân phối máy lọc nước dùng trong gia đình, máy lọc nước bán công nghiệp, dây chuyền lọc nước công nghiệp công suất lớn dùng cho doanh nghiệp, cơ sở sản xuất nước đóng chai, đóng bình. Trong quá trình phát triển của mình, Ohido đã xây dựng được hệ thống các kênh phân phối và đại lý lớn nhỏ trên khắp mọi miền tổ quốc. Với mong muốn mở rộng thị trường và đi đến hợp tác lâu dài bền vững, Ohido luôn thực hiện các chính sách và quyền lợi hấp dẫn cho các đại lý tạo điều kiện thuận lợi cho các đại lý yên tâm phát triển thị trường.

Ohido có chính sách độc quyền khu vực cho đại lý tốt nhất

Là một đơn vị có kinh nghiệm nhiều năm trong ngành xử lý nước, Ohido luôn mở rộng cửa chào đón các nhà đầu tư cùng bắt tay hợp tác

Chính sách độc quyền khu vực dành cho đại lý của máy lọc nước Ohido:

Với đối tác Ohido luôn đặt chữ tín lên hàng đầu bảo vệ tuyệt đối những quyền lợi đã cam kết với khách hàng. Nếu ký hợp đồng và trở thành đại lý máy lọc nước chính thức của Ohido bạn yên tâm là chúng tôi luôn đảm bảo sự độc quyền về lãnh thổ cho bạn theo khu vực mà bạn đăng ký, Ohido cam kết không mở thêm đại lý tại khu vực này. Trong thời gian hợp đồng có hiệu lực, các đại lý khác muốn mở cửa hàng tại khu vực bạn đăng ký độc quyền sẽ được Ohido thông báo và dưới quyền quản lý của bạn. Hơn nữa, bạn còn được hưởng nhiều quyền lợi và chính sách ưu đãi hấp dẫn như:

1. Được hưởng mức giá chiết khấu và dịch vụ hỗ trợ bán hàng tốt nhất từ công ty.

2. Được hỗ trợ tối đa trong việc duy trì và phát triển hình ảnh của công ty.

3. Được hỗ trợ các chương trình bán hàng tùy theo tình hình kinh doanh và tùy từng thời điểm nhằm mục đích bán được nhiều sản phẩm.

4. Được cung cấp biển hiệu miễn phí tại các điểm giao dịch hoặc tại kho hàng của đại lý.

5. Được hỗ trợ chi phí vận chuyển giúp tiết kiệm chi phí cho nhà phân phối và đại lý.

6. Đặc biệt có thể hoàn tiền 100% và nhập lại hàng nếu bạn không thể tiếp tục kinh doanh trong một thời gian nhất định.

Ngoài những quyền lợi kể trên, khi tham gia kênh phân phối máy lọc nước RO Ohido bạn sẽ được kết hợp cùng với phòng Thương Mại Điện Tử của Ohido tham gia kênh bán hàng trực tuyến. Khi có khách hàng mua máy lọc nước RO Ohido gần khu vực cửa hàng của bạn Ohido sẽ giới thiệu khách đến cửa hàng của bạn xem máy hoặc trực tiếp tư vấn cho khách hàng, lập đơn hàng và gửi thông tin khách hàng cho bạn thực hiện công việc lắp đặt. Đây là một lợi thế mà không phải đơn vị phân phối nào cũng làm được cho các đại lý của mình.

đại lý độc quyền máy lọc nước ohido với nhiều chính sách hấp dẫn

Khi hợp tác và chính thức trở thành đại lý của Ohido bạn sẽ được hưởng nhiều chính sách và quyền lợi hấp dẫn

Bạn thân mến, trên đây là một vài chia sẻ của Ohido gửi đến bạn. Trong câu hỏi bạn gửi đến vì bạn chưa nói rõ muốn làm đại lý tại khu vực nào, vì vậy để biết thêm thông tin chi tiết về quyền lợi khi làm đại lý mời bạn gọi điện theo số điện thoại 02422.012345 – 0982.56.8080 bạn sẽ được tư vấn tốt nhất. Rất mong sớm được gặp bạn và hợp tác cùng bạn trong một ngày gần đây. Mọi thắc mắc cần giải đáp, xin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI VÀ CHUYỂN GIAO CÔNG NGHỆ OHIDO 
Địa chỉ: Lô 10 - BT8 Khu đô thị Văn Quán | Yên Phúc | Hà Đông | Hà Nội 
Điện thoại: 0243.552.8080 | 0243.552.8123 | Fax: 0243.552.8181 
Mua hàng - CSKH: 
02422.012345 hoặc 0982.56.8080
Email: info@ohido.vn 

Tư vấn lọc nước công nghiệp: 0914.530.420 (Mr. Sơn)
Email: son.ohido@gmail.com

Xem thêm: Ohido thành lập trung tâm phân phối và bảo hành máy lọc nước khu vực miền TrungThông tin về câu hỏi

Được tạo lúc: 15:56 | 27/11/2015

1957 Lượt xem

0 trả lời

Trả lời mới nhất: 2125 Ngày trước

Nội dung liên quan
Vận chuyển

Miễn phí trong bán kính 30km

Thanh toán COD

Thanh toán trực tiếp khi nhận hàng

Đổi trả hàng

Thời gian đổi trả hàng lên đến 30 ngày