Hoặc

Lưu ý: Sử dụng tiếng Việt có dấu...


Linh kiện - Phụ kiện lọc nước
Khách hàng (Lanha.dvc@gmail.com)

Chi phí thay lọc của máy lọc nước RO là bao nhiêu tiền

Xin hỏi Ohido thời gian cần thay các lõi lọc thô trong máy lọc nước RO bao nhiêu lâu là hợp lý và chi phí mỗi lần thay lọc khoảng bao nhiêu tiền. Tôi cảm ơn.


Ohido trả lời
Quản trị viên

Hỗ trợ trực tiếp: 0422.012345 / 0982.56.8080

Chào bạn. Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi đến Ohido. Chúng tôi xin được tư vấn cho bạn như sau:

Tại sao cần phải thay thế lõi lọc thô đúng thời hạn:

Máy lọc nước RO đang sử dụng công nghệ hiện đại nhất được ứng dụng rộng rãi và phổ biến nhất hiện nay nhằm tạo ra nguồn nước tinh khiết đảm bảo an toàn cho sức khỏe. Khi dùng máy lọc nước RO người dùng gần như không cần quan tâm tới chất lượng nước đầu vào bởi công nghệ này thích hợp cho nhiều nguồn nước như nước máy, nước giếng khoan, nước giếng khơi hay nước mưa...

Một điều lưu ý khi bạn sử dụng máy lọc nước RO đó là cần thay thế các lõi lọc thô theo định kỳ. Việc thay lõi lọc đúng thời hạn sẽ giúp bảo vệ sản phẩm một cách hiệu quả, tăng tuổi thọ cho màng RO. Tuy nhiên, với nhiều gia đình vì cuộc sống hiện đại kéo theo quá nhiều bận rộn trong công việc hàng ngày nên việc thay thế lõi lọc định kỳ đôi khi lại bị lãng quên, chỉ tới lúc máy lọc nước nhà mình phát sinh những hư hỏng mới vội vàng liên hệ cho đơn vị cung cấp đến khắc phục.

Lõi lọc quá bẩn khi quên thay thế trong thời gian dài

Lõi lọc quá bẩn khi khách hàng quên thay thế trong thời gian dài

Trong quá trình làm việc, có rất nhiều trường hợp khách hàng gọi đến tổng đài chăm sóc khách hàng của Ohido thắc mắc: tại sao máy lọc nước nhà tôi không thấy có nước, tại sao nước tinh khiết thu được của tôi chảy rất yếu và nhỏ giọt. Hỏi ra mới biết, hơn một năm rồi chưa thay lõi lọc thì nguyên nhân chính dẫn đến hiện tượng trên chỉ có thể là tắc lọc mà thôi. Nếu nhiều lần như vậy máy lọc nước nhà bạn sẽ mau hỏng hơn và dẫn đến tắc màng lọc RO trong khi đó chí phí thay màng lọc RO là khá cao. Không những thế nó còn ảnh hưởng đến các thiết bị điện và bạn sẽ phải tốn kém khá nhiều chi phí để sửa chữa nó.

Thời gian và chi phí thay thế các lõi lọc nước như sau:

bảng thời gian thay thế các lõi lọc

Như vậy khi sử dụng máy lọc nước RO cần lưu ý nhất đó là thời gian thay thế các lõi lọc thô (bao gồm lõi số 1, số 2 và số 3). Trung bình cứ 6 tháng bạn nên thay thế một bộ lọc là đảm bảo nhất. Chi phí thay một bộ lọc cho máy lọc nước RO khi mua tại Ohido là 260.000đ đã bao gồm công kỹ thuật và giao hàng tại khu vực Hà Nội bán kính 20km tính từ Ohido. Bộ lọc thô của Ohido sử dụng 1 lọc sợi PP và hai lọc chặn than hoạt tính, vì thế khả năng lọc sẽ cao hơn, thời gian sử dụng lâu dài đồng thời chống tắc màng RO hiệu quả.

bộ lọc thô ohido có giá 260000

Ohido cung cấp bộ lọc thô cho máy lọc nước RO trị giá 260.000đ

Dịch vụ nhắc nhở khách hàng thay lõi lọc thô định kỳ cho máy lọc nước RO Ohido:

Ohido mong muốn mang đến cho khách hàng những sản phẩm máy lọc nước RO đảm bảo chất lượng bên cạnh đó là nỗ lực để triển khai các giải pháp, dịch vụ thay lõi lọc nước nhằm hỗ trợ khách hàng trong quá trình sử dụng sản phẩm một cách nhanh chóng, tin cậy và chính xác.

Việc triển khai đưa vào ứng dụng phần mềm theo dõi lịch sử sử dụng sản phẩm và nhắc nhở khách hàng thay thế lõi lọc thô theo đúng định kỳ thực sự trở thành một giải pháp mới hết sức thiết thực của Ohido được khách hàng ủng hộ và yên tâm hơn trong quá trình sử dụng máy lọc nước đặc biệt là trong cuộc sống bận rộn ngày nay.

dịch vụ nhắc nhở thời gian thay lõi lọc ohido

Khi mua máy lọc nước RO Ohido, hệ thống chăm sóc khách hàng sẽ thông báo đến Quý khách thời gian thay thế lõi lọc định kỳ chính xác nhất

Dịch vụ nhắc nhở thay thế lõi lọc định kỳ cho khách hàng sử dụng máy lọc nước RO Ohido được triển khai ngay sau khi bạn mua sản phẩm. Những thông tin bạn cung cấp cho Ohido bao gồm họ tên, số điện thoại liên hệ, địa chỉ gia đình... sẽ được lưu lại trên hệ thống chăm sóc khách của chúng tôi. Cứ định kỳ 6 tháng bạn sẽ nhận được thông báo của Ohido để giúp bạn biết được thời gian thay lõi lọc chính xác, nhờ vậy bạn không cần phải ghi nhớ hay sợ quên mốc thời vì Ohido sẽ luôn đồng hành nhắc nhở bạn trong quá trình sử dụng sản phẩm.

Bạn thân mến, trên đây là một số tư vấn Ohido gửi tới bạn. Hi vọng qua đôi điều chúng tôi chia sẻ sẽ giúp bạn hiểu thêm những kiến thức cần thiết khi sử dụng máy lọc nước RO đồng thời lựa chọn được sản phẩm phù hợp, thiết thực và mang lại nhiều tiện ích cho gia đình mình.

Mọi thông tin chi tiết về máy lọc nước RO hay cần liên hệ để mua sản phẩm, mời Quý khách vui lòng gọi điện theo số 024 22 012345 hoặc trực tiếp đến địa chỉ:

CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI VÀ CHUYỂN GIAO CÔNG NGHỆ OHIDO 
Địa chỉ: Lô 10 - BT8 Khu đô thị Văn Quán | Yên Phúc | Hà Đông | Hà Nội 
Điện thoại: 0243.552.8080 | 0243.552.8123 | Fax: 0243.552.8181 
Mua hàng - CSKH: 
02422.012345 hoặc 0982.56.8080
Email: info@ohido.vn 

Tư vấn lọc nước công nghiệp: 0914.530.420 (Mr. Sơn)
Email: son.ohido@gmail.com

Xem thêm: Khai trương trung tâm phân phối và bảo hành máy lọc nước RO OHIDO tại Thành phố Hồ Chí MinhThông tin về câu hỏi

Được tạo lúc: 11:04 | 28/11/2015

3577 Lượt xem

0 trả lời

Trả lời mới nhất: 2124 Ngày trước

Nội dung liên quan
Vận chuyển

Miễn phí trong bán kính 30km

Thanh toán COD

Thanh toán trực tiếp khi nhận hàng

Đổi trả hàng

Thời gian đổi trả hàng lên đến 30 ngày