Cảnh báo màng RO Dow Filmtech 4040 giả trên thị trường

Cập nhật: 14:15 | 25/04/2017
Vì chất lượng tốt nên màng RO Dow Filmtech luôn được người tiêu dùng ưa chuộng và tin tưởng lựa chọn. Do đó có không ít những đơn vị trên thị trường đã lợi dụng tên tuổi cũng như uy tín của thương hiệu này để cung cấp màng giả, màng nhái, kém chất lượng đem bán cho khách hàng nhằm hưởng mức lợi nhuận cao hơn.

Trong lĩnh vực xử lý nước thì màng RO Dow Filmtech là một trong những loại màng tốt nhất hiện nay. Đây là loại màng được khuyến cáo nên dùng cho các hệ thống lọc nước, dây chuyền lọc nước công nghiệp để sản xuất nước tinh khiết nhờ khả năng lọc nước hiệu quả, tuổi thọ cao, phù hợp với nhiều nguồn nước.

Màng lọc RO Dow Filmtec 4040

Màng lọc RO công nghiệp Dow Filmtec 4040 dùng trong hệ thống dây chuyền lọc nước

Cần cảnh giác vì màng lọc RO 4040 Dow Filmtec đã xuất hiện hàng giả:

Màng RO được coi như trái tim của cả một hệ thống, dây chuyền lọc nước tinh khiết. Nếu sử dụng màng RO tốt bạn có thể sử dụng được trong khoảng 3 – 4 năm mới phải thay thế. Thế nhưng trong quá trình làm việc, OHIDO đã gặp không ít trường hợp khách hàng phàn nàn về việc họ đầu tư một dây chuyền lọc nước lên đến cả trăm triệu mà sử dụng được một thời gian ngắn thấy nước thành phẩm sau lọc nhỏ hơn so với công suất của dàn ban đầu, đo TDS cao bất thường, kiểm tra ra mới biết là màng bị tắc, hỏng do sử dụng màng kém chất lượng. Thậm chí có những đơn vị còn làm ăn theo kiểu vô trách nhiệm, treo đầu dê bán thịt chó khi vỏ màng là Dow Filmtech nhưng ruột màng bên trong là của những hãng khác để qua mắt người tiêu dùng, đánh lừa 1 số khách hàng không biết và không tìm hiểu kỹ.

vỏ màng ro 4040

Nên kiểm tra kỹ sản phẩm trước khi mua hàng để tránh sản phẩm bị đánh tráo

Những loại màng này có giá cực rẻ, chỉ 3 triệu – 4 triệu/chiếc, thậm chí có những nơi chào bán chưa đến 3 triệu đồng. Trong khi đó chi phí để mua một chếc màng RO 4040 Dow Filmtech chuẩn không bao giờ có giá dưới 4,5 triệu đồng. Và đương nhiên sử dụng màng kém chất lượng thì điều tất yếu dẫn tới đó là màng nhanh tắc, ảnh hưởng đến nguồn nước thành phẩm khiến quá trình sản xuất nước bị gián đoạn và chủ đầu tư phải thay thế màng mới vô cùng tốn kém chi phí.

Một số lưu ý khi sử dụng màng lọc RO 4040 hiệu quả:

Nếu dây chuyền có tần suất hoạt động liên tục hoặc nguồn nước đầu vào khi xử lý qua quá trình lọc thô chưa tốt thì sau 1,5 năm – 2 năm là đã phải thay mới rồi. Vì vậy để giúp dây chuyền lọc nước hoạt động ổn định bên cạnh việc lựa chọn loại màng của thương hiệu uy tín như màng RO Dow Filmtech 4040 thì nước đầu vào cũng cần lọc đảm bảo tiêu chuẩn và quá trình sản xuất cũng không được vượt quá công suất ban đầu của hệ thống.

hệ thống dây chuyền lọc nước ohido

Lựa chọn đơn vị thiết kế dây chuyền lọc nước tốt cũng góp phần giúp màng lọc RO đạt hiệu quả cao

OHIDO khuyến cáo khách hàng hãy là người tiêu dùng thông minh để lựa chọn những đơn vị uy tín chuyên cung cấp những sản phẩm chất lượng đảm bảo nhất.

OHIDO cam kết dây chuyền lọc nước của chúng tôi chỉ sử dụng duy nhất 1 loại màng lọc nước RO chính hãng Dow Filmtech được sản xuất tại Mỹ. Là một doanh nghiệp có kinh nghiệm hơn 10 năm chuyên sâu trong ngành lọc nước, OHIDO có một đội ngũ kỹ thuật cao, giàu kinh nghiệm. Chúng tôi chuyên cung cấp các dịch vụ bảo trì, bảo dưỡng, sửa chữa, thay thế vật liệu, linh kiện, tư vấn chuyển giao công nghệ các dây chuyền lọc nước tinh khiết công suất 125l, 250l, 500l, 750l, 1.000l, 2.000l….. với mức giá tốt, chất lượng đảm bảo đến tận chân công trình.

Mọi thông tin chi tiết cần tư vấn thêm về hệ thống lọc nước đóng chai đóng bình, các thủ tục, quy trình cần thực hiện khi mở một cơ sở sản xuất nước tinh khiết, xin mời Quý khách hãy gọi cho OHIDO theo số 0914.530.420 gặp Mr. Sơn hoặc liên hệ trực tiếp đến địa chỉ:

CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI VÀ CHUYỂN GIAO CÔNG NGHỆ OHIDO 
Địa chỉ: Lô 10 - BT8 Khu đô thị Văn Quán - Yên Phúc | Hà Đông | Hà Nội 
Điện thoại: 0243.552.8080 | 0243.552.8123 | Fax: 0243.552.8181 
Mua hàng - CSKH: 02422.012345 hoặc 0982.56.8080
Email: info@ohido.vn

Tư vấn lọc nước công nghiệp: 0914.530.420 (Mr. Sơn)
Email: son.ohido@gmail.com

Xem thêm: Nước uống đóng bình Tuấn Đạo – Câu chuyện về người lính trên mặt trận kinh tế​

  
Vận chuyển

Miễn phí trong bán kính 30km

Thanh toán COD

Thanh toán trực tiếp khi nhận hàng

Đổi trả hàng

Thời gian đổi trả hàng lên đến 30 ngày