Hoặc

Lưu ý: Sử dụng tiếng Việt có dấu...


Địa chỉ mua máy lọc nước
Khách hàng (Ngocduong82@gmail.com)

Địa chỉ mua máy lọc nước tại quận Thanh Khê, Đà Nẵng

Nhà mình ở gần sân bay Đà Nẵng, nơi có nồng độ Dioxin cao nên muốn mua máy lọc nước. Nhờ các bạn tư vấn thêm về máy lọc nước Ohido loại bỏ Dioxin và địa chỉ mua tại quận Thanh Khê, Đà Nẵng.


Ohido trả lời
Quản trị viên

Hỗ trợ trực tiếp: 0422.012345 / 0982.56.8080

Cám ơn bạn Ngọc Dương đã gửi câu hỏi tới Ohido.

Khu vực dân cư giáp ranh sân bay Đà Nẵng hiện vẫn gặp nhiều khó khăn trong cuộc sống do tác hại của chất độc Dioxin gây ra. Theo thông cáo báo chí đưa tin: Đầu năm 2007 nồng độ Dioxin trong một số mẫu đất tại vùng ô nhiễm phía bắc sân bay Đà Nẵng cao gấp 350 lần so với nồng độ cho phép.

Hiện nay nguồn nước sạch đã được thành phố kiểm nghiệm về độ an toàn trước khi chuyển tới các hộ dân sử dụng tuy nhiên trong quá trình vận chuyển nước từ nhà máy về tới các hộ dân không tránh khỏi các nguy cơ đường ống lâu ngày bị rò rỉ khiến nước nhiễm các chất độc hại từ bùn đất do ống được chôn ngầm. Để tránh các rủi ro do sự cố đường ống làm nhiễm các hóa chất độc hại như dioxin vào trong nước máy thành phố các gia đình có thể trang bị cho mình một bộ máy lọc nước nhỏ gọn sử dụng công nghệ lọc nước tiên tiến R.O để loại bỏ hóa chất độc hại.

Cách sử dụng máy lọc nước tinh khiết R.O Ohido:

Máy lọc nước R.O Ohido được hoạt động trong một quy trình lọc khép kín. Khi lắp đặt máy lọc nước R.O Ohido bạn có thể lựa chọn lắp tại 2 vị trí: Loại máy không có vỏ tủ dùng lắp gọn gàng dưới gầm tủ bếp hoặc treo trên tường và loại máy có vỏ tủ chứa toàn bộ hệ thống máy trong tủ để đặt trong bếp, ngoài phòng khách vừa tạo sự tiện dụng để lấy nước ăn uống vừa là vật trang trí đẹp mắt cho gia đình.

máy lọc nước ohido có vỏ tủ

Máy lọc nước Ohido có vỏ tủ được thiết kế sang trọng

Máy lọc nước R.O Ohido có công suất lọc đạt 10 lit/ giờ và luôn được dự trữ sẵn 10 lit nước tinh khiết trong bình áp, đủ cung cấp nước uống và nấu ăn cho gia đình từ 6 -10 thành viên sử dụng. Hệ thống lọc hoàn toàn tự động nhờ có hệ thống van thông minh.

Để đảm bảo than hoạt tính phát huy đúng công dụng của vật liệu lọc hấp thụ các chất độc hại, kim loại nặng, clo dư, bạn cần lưu ý định kỳ thay thế lõi lọc số 1, 2, 3 thường xuyên (lõi số 1 từ 3-6 tháng, lõi số 2, 3 từ 6-9 tháng).

Địa chỉ mua máy lọc nước R.O Ohido tại quận Thanh Khê, TP Đà Nẵng:

Bạn có thể ghé qua thăm quan và đặt mua máy lọc nước R.O Ohido tại địa chỉ mua máy lọc nước:

Văn phòng đại diện Ohido tại Đà Nẵng
Địa chỉ: Số 407 Nguyễn Phước Nguyên | P. An Khê | Q. Thanh Khê | TP. Đà Nẵng (gần ngã 3 Huế)
Điện thoại: 
0511.2.485.333 - Tư vấn bán hàng: 0976.290.137 (Ms Giang)

máy lọc nước ohido tại đà nẵng

Văn phòng đại diện máy lọc nước Ohido tại Đà Nẵng

Tại đây có trưng bày tất cả các sản phẩm máy lọc nước R.O Ohido thuộc dòng model T8080 với chế độ bảo hành lên tới 03 năm thiết bị điện và 01 năm màng lọc R.O. Sản phẩm máy lọc nước R.O Ohido được công khai giá trên website và niêm yết giá bán trên toàn hệ thống, bạn có thể yên tâm tham quan và mua sắm sản phẩm mình quan tâm.Thông tin về câu hỏi

Được tạo lúc: 15:09 | 21/11/2015

700 Lượt xem

1 trả lời

Trả lời mới nhất: 2131 Ngày trước

Nội dung liên quan
Vận chuyển

Miễn phí trong bán kính 30km

Thanh toán COD

Thanh toán trực tiếp khi nhận hàng

Đổi trả hàng

Thời gian đổi trả hàng lên đến 30 ngày