Hoặc

Lưu ý: Sử dụng tiếng Việt có dấu...


Máy lọc nước RO Ohido gia đình
Khách hàng (Nguyetpham847@gmail.com)

Cách sử dụng máy lọc nước RO giúp kéo dài tuổi thọ sản phẩm

Tôi mới mua máy lọc nước RO Ohido 7 cấp lọc của các bạn nên muốn hỏi máy lọc nước sử dụng như thế nào cho hiệu quả, an toàn giúp kéo dài tuổi thọ sản phẩm. Tôi cảm ơn.


Ohido trả lời
Quản trị viên

Hỗ trợ trực tiếp: 0422.012345 / 0982.56.8080

Chào bạn, cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi đến Ohido.

Cách sử dụng máy lọc nước đúng cách:

Máy lọc nước công nghệ RO nhập khẩu nguyên chiếc từ Malaysia do Ohido phân phối hiện nay nổi tiếng nhờ chất lượng đảm bảo, máy chạy bền, ít gặp các sự cố. Tuy nhiên sản phẩm dù tốt đến đâu nếu không có sự bảo vệ, giữ gìn thì sau một thời gian cũng ảnh hưởng đến tuổi thọ của máy. Vậy sử dụng máy lọc nước RO như thế nào để vừa đạt hiệu quả vừa kéo dài tuổi thọ cho sản phẩm. Sau đây Ohido xin chia sẻ để bạn cũng như quý khách hàng có thể nắm rõ cách sử dụng máy lọc nước RO an toàn giúp kéo dài tuổi thọ sản phẩm:

1. Lựa chọn vị trí lắp đặt phù hợp, thuận tiện, tránh những tác động mạnh từ bên ngoài:

Khi mua máy lọc nước RO Ohido quý khách có hai sự lựa chọn: Một là lắp đặt sản phẩm bên dưới gầm tủ bếp để tiết kiệm không gian, chi phí hoặc là mua kèm thêm tủ vừa có tác dụng bảo vệ máy vừa là một thiết bị trang trí cho căn phòng thêm sang trọng.

Dù là máy lọc nước có tủ hay không có tủ bạn cũng nên chọn vị trí lắp đặt phù hợp và thuận tiện nhất để tránh những tác động từ bên ngoài như bị chuột cắn dây hay bụi bẩn, dầu mỡ bắn vào gây mất thẩm mĩ, khó lau chùi… làm ảnh hưởng đến quá trình vận hành của máy.

2. Thay thế các lõi lọc thô đúng thời hạn giúp tăng tuổi thọ màng RO và đảm bảo chất lượng nước thành phẩm:

Các lõi lọc thô trong máy lọc nước RO cần thay thế theo định kỳ để đảm bảo hoạt động hiệu quả và nâng cao tuổi thọ cho sản phẩm. Bạn cần lưu ý thay thế thường xuyên đó là lõi lọc số 1, số 2, số 3 vì sau khi sử dụng một thời gian sẽ hấp phụ lượng lớn tạp chất, cặn bẩn, kim loại nặng trên bề mặt làm cho khả năng lọc kém đi.

bộ lõi lọc thô trong máy lọc nước ro Ohido

Bộ lõi lọc thô trong máy lọc nước RO Ohido

Việc thay thế định kỳ nhằm tăng tuổi thọ cho màng RO, bảo đảm chất lượng nước thành phẩm. Thời gian thay các lõi lọc trong máy lọc gia đình RO Ohido model T8080 như sau:

- Lõi số 1 (PPE): Thay sau 3 – 6 tháng.

- Lõi số 2 (UDF – GAC): Thay sau 6 – 9 tháng.

- Lõi số 3 ( CTO): Thay sau 6 – 9 tháng.

- Lõi số 4 (Màng RO): Là bộ phận quan trọng nhất của máy lọc nước RO sau 2 – 4 năm mới phải thay một lần. Màng RO trong máy lọc RO Ohido là màng chính hãng DOW Filmtech được sản xuất tại Mỹ nên có tuổi thọ cực cao, nguồn nước đầu vào của bạn tốt thì thời gian sử dụng có thể lên tới 5 năm (Khi mua máy lọc nước RO Ohido quý khách sẽ được bảo hành phần màng RO 01 năm).

- Lõi số 5: Thay sau 1 – 2 năm.

- Các lõi lọc số 6, số 7, số 8: Là những lõi nâng cấp có thời hạn thay thế từ 2 – 4 năm tùy theo mức độ sử dụng nước nhiều hay ít đối với mỗi gia đình.

Việc thay thế các lõi lọc đúng thời hạn sẽ đảm bảo cho sản phẩm hoạt động hiệu quả và có độ bền cao nhất. Với nhiều gia đình để nhớ được thời gian thay thế lõi lọc đôi khi trở thành vấn đề do quá bận rộn với công việc hàng ngày nên thường quên đi việc thay các lõi lọc. Thấu hiểu điều đó hệ thống chăm sóc khách hàng của Ohido sẽ hỗ trợ cho quý khách. Khi mua máy lọc nước chính hãng Ohido thông tin về khách hàng được lưu giữ lại trên hệ thống, đến ngày phải thay mới các lõi lọc quý khách sẽ nhận được thông báo hướng dẫn của Ohido để đảm bảo thay đúng theo thời gian quy định.

dịch vụ nhắn tin nhắc nhở thời gian thay thế lõi lọc nước

Tin nhắn nhắc nhở khách hàng thay thế lõi lọc nước theo định kỳ do Ohido cung cấp 

Với khẩu hiệu: "Bảo hành 03 năm – chăm sóc tại nhà" Ohido tự hào luôn đáp ứng nhanh nhất mỗi khi có yêu cầu từ phía khách hàng. Khi mua máy lọc nước Ohido hãy yên tâm vì chúng tôi sẽ sát cánh cùng bạn và gia đình trong suốt quá trình sử dụng. Mọi vấn đề liên quan đến bảo hành, bảo trì hay những khúc mắc phát sinh hãy gọi điện trực tiếp cho Ohido để được tư vấn đầy đủ nhất.

Mọi thắc mắc liên quan tới máy lọc nước RO, mời bạn gọi điện đến số 0422.012345 hoặc liên hệ trực tiếp theo địa chỉ:

CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI VÀ CHUYỂN GIAO CÔNG NGHỆ OHIDO 
Địa chỉ: Lô 10 - BT8 Khu đô thị Văn Quán | Yên Phúc | Hà Đông | Hà Nội 
Điện thoại: 0243.552.8080 | 0243.552.8123 | Fax: 0243.552.8181 
Mua hàng - CSKH: 
02422.012345 hoặc 0982.56.8080
Email: info@ohido.vn 

Tư vấn lọc nước công nghiệp: 0914.530.420 (Mr. Sơn)
Email: son.ohido@gmail.comThông tin về câu hỏi

Được tạo lúc: 15:51 | 21/11/2015

2308 Lượt xem

0 trả lời

Trả lời mới nhất: 2161 Ngày trước

Nội dung liên quan
Vận chuyển

Miễn phí trong bán kính 30km

Thanh toán COD

Thanh toán trực tiếp khi nhận hàng

Đổi trả hàng

Thời gian đổi trả hàng lên đến 30 ngày