Hoặc

Lưu ý: Sử dụng tiếng Việt có dấu...


test
Khách hàng (Khuyenpiggy@aolmail.com)

Cách nhận biết lõi lọc cần thay thế trong máy lọc nước RO Ohido

Xin chào Ohido. Vừa rồi mừng tân gia tôi được người bạn mua tặng một chiếc máy lọc nước RO Ohido 8 cấp lọc. Tôi thấy sản phẩm này có nhiều ưu điểm, tiện dụng và mang lại rất nhiều lợi ích. Tuy nhiên, tôi chưa hiểu rõ lắm về thời gian thay thế các lõi lọc trong máy cũng như đặc điểm nhận biết những lõi lọc nào đã đến lúc phải thay mới. Nhờ Ohido tư vấn giúp. Tôi cảm ơn.


Ohido trả lời
Quản trị viên

Hỗ trợ trực tiếp: 0422.012345 / 0982.56.8080

Chào bạn. Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi đến Ohido. Qua câu hỏi của bạn, chúng tôi xin được tư vấn cho bạn như sau:

Đúng như bạn chia sẻ, không thể phủ nhận những lợi ích mà máy lọc nước mang đến cho con người trong cuộc sống hiện đại ngày nay. Ngoài những ưu điểm như cung cấp nguồn nước sạch, tinh khiết, uống được luôn không cần đun sôi giúp tiết kiệm thời gian, tiết kiệm nhiên liệu đun nấu nước bạn còn có thể sử dụng nước sau lọc để nấu ăn, pha chế đồ uống, ngâm rửa rau quả cực kỳ đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm mà vẫn tiết kiệm chi phí hơn so với việc mua nước đóng chai đóng bình hàng tháng. Chính vì vậy máy lọc nước đã, đang và sẽ là một thiết bị hết sức quen thuộc và cần thiết trong căn bếp của mỗi gia đình.

Nhờ máy lọc nước đã góp phần mang đến nguồn nước sạch, đảm bảo an toàn cho sức khỏe con người

Nhờ máy lọc nước đã góp phần mang đến nguồn nước sạch, đảm bảo an toàn cho sức khỏe con người

Trong quá trình sử dụng máy lọc nước nếu hiểu rõ về sản phẩm cũng như cách hoạt động của nó bạn sẽ thấy mọi thứ đều rất dễ dàng. Đơn giản như việc thay lõi lọc định kỳ thôi, chỉ cần chú ý một chút bạn sẽ biết được thời điểm cần thay thế các lõi hợp lý nhất mà không làm ảnh hưởng đến chất lượng nguồn nước hay hoạt động của máy móc. Dưới đây là thời gian cũng như đặc điểm nhận biết các lõi lọc trong máy lọc nước đã đến hạn phải thay mới:

- Lõi lọc số 1 (PP): Có thời gian thay thế từ 3 – 6 tháng sau khi sử dụng. Điểm dễ nhận biết nhất đó là quan sát màu sắc của lõi sẽ thay đổi dần từ trắng – vàng – đen. Tùy thuộc vào chất lượng nước đầu vào mà thời gian thay lõi sẽ nhanh hay chậm. Thông thường khi thấy lõi có màu nâu thì bạn nên thay mới. Nhiều người vì tiết kiệm chi phí, khi lõi số 1 đến hạn thay thì lại đem ra đánh rửa cho sạch rồi sử dụng lại. Việc làm này là không nên vì nó không những không có tác dụng mà còn gây ảnh hưởng đến máy lọc nước trong quá trình hoạt động.

- Lõi lọc số 2 (UDF – GAC): Có thời gian thay thế từ 6 – 9 tháng. Đặc điểm nhận biết của các lõi lọc này khi đến thời gian thay đó là quan sát trên bề mặt của lõi có một lớp keo màu vàng như mỡ tích tụ lại. Đó chính là những chất hữu cơ và tạp chất trong nước.

- Lõi số 3 (CTO): Có thời gian thay thế và đặc điểm nhận biết tương tự như lõi số 2.

- Lõi số 4 (Màng RO): Đây là lõi lọc quan trọng nhất được ví như trái tim của máy lọc nước. Nguồn nước sau lọc có tinh khiết và đảm bảo loại bỏ hoàn toàn các chất độc hại hay không chính là nhờ màng RO. Tùy thuộc vào chất lượng nước đầu vào, màng RO sẽ có tuổi thọ từ 2 – 4 năm. Việc thay thế các lõi lọc thô số 1, số 2, số 3 cũng chính là phương pháp hiệu quả giúp bảo vệ và tăng tuổi thọ cho màng RO. Khi bạn thấy máy lọc nước nhà mình có những dấu hiệu như nước tinh khiết ra nhỏ giọt, ít hoặc không có nữa, nước thải ra nhiều thì chính là lúc đến hạn phải thay mới màng RO.

- Lõi số 5, 6, 7, 8: Đây là các lõi lọc bổ trợ có tác dụng nâng cao chất lượng nước. Thời gian thay thế các lõi này từ 1,5 – 2 năm tùy vào nhu cầu sử dụng nước của gia đình nhiều hay ít. Đặc điểm nhận biết cần thay mới những lõi lọc này là nước không còn ngọt mát như lúc đầu.

Như vậy, khi sử dụng máy lọc nước RO bạn cần lưu ý nhất đó là thay thế các lõi lọc thô gồm lõi số 1, lõi số 2, và lõi số 3. Nếu bạn đang sử dụng máy lọc nước của Ohido bạn yên tâm vì không phải mất công ghi nhớ thời gian thay lõi nhờ hệ thống chăm sóc khách hàng được thiết lập một cách chính xác, nhanh chóng và hiệu quả. Khi mua máy lọc nước RO Ohido, toàn bộ thông tin của bạn sẽ được lưu lại trên hệ thống chăm sóc khách hàng. Đến thời điểm cần thay lõi lọc, bạn sẽ nhận được thông báo từ tổng đài chăm sóc khách hàng của Ohido giúp bạn nắm được thời gian thay lõi kịp thời mà không sợ quên đi mốc thời gian quan trọng.

Thông báo thay lọc định kỳ từ tổng đài chăm sóc khách hàng của Ohido

Thông báo thay lọc định kỳ từ tổng đài chăm sóc khách hàng của Ohido, giúp Quý khách yên tâm sử dụng sản phẩm

Bạn thân mến, hiện nay bạn đang dùng máy lọc nước của Ohido vì vậy ngoài những đặc điểm nhận biết như chúng tôi vừa nêu trên bạn cứ yên tâm sử dụng máy vì đến thời gian thay lõi lọc, Ohido sẽ nhắc nhở bạn để giúp bạn yên tâm rằng gia đình mình luôn được cung cấp nguồn nước đảm bảo chất lượng nhất. Cảm ơn bạn đã tin tưởng sử dụng sản phẩm của Ohido. Chúc bạn và gia đình luôn vui khỏe, hạnh phúc.

Là một đơn vị có kinh nghiệm hơn 10 năm trong lĩnh vực xử lý nước, ngoài chuyên phân phối sản phẩm máy lọc nước dùng trong gia đình Ohido còn được nhiều đối tác tin tưởng, tín nhiệm trong lĩnh vực cung cấp hệ thống lọc nước công nghiệp công suất lớn và dây chuyền lọc nước đóng chai, đóng bình. Mọi ý kiến đóng góp hay cần tư vấn thêm về các sản phẩm của Ohido, xin mời Quý khách vui lòng gọi điện đến số 04.22.012345 – 0982.56.8080 hoặc liên hệ trực tiếp theo địa chỉ:

CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI VÀ CHUYỂN GIAO CÔNG NGHỆ OHIDO 
Địa chỉ: Lô 10 - BT8 Khu đô thị Văn Quán | Yên Phúc | Hà Đông | Hà Nội 
Điện thoại: 043.552.8080 | 043.552.8123 | Fax: 043.552.8181 
Mua hàng - CSKH: 0422.012345 hoặc 0982.56.8080
Email: info@ohido.vn 

Tư vấn lọc nước công nghiệp: 0914.530.420 (Mr. Sơn)
Email: son.ohido@gmail.com

Ohido.vnThông tin về câu hỏi

Được tạo lúc: 00:00 | 22/09/2015

505 Lượt xem

0 trả lời

Trả lời mới nhất: 580 Ngày trước

Nội dung liên quan
Vận chuyển

Miễn phí trong bán kính 30km

Thanh toán COD

Thanh toán trực tiếp khi nhận hàng

Đổi trả hàng

Thời gian đổi trả hàng lên đến 30 ngày