Hoặc

Lưu ý: Sử dụng tiếng Việt có dấu...


Dây chuyền lọc nước tinh khiết Ohido
Khách hàng (Thetoan176@gmail.com)

Các thủ tục cần thiết khi mở Công ty kinh doanh nước uống tinh khiết

Tôi định mở công ty sản xuất và kinh doanh nước uống đóng bình bán cho các nhà máy thì cần chuẩn bị gì khi thành lập. Tôi muốn sản xuất một ngày 500 bình nước 19,8lít thì nên lắp đặt dây chuyền lọc nước như thế nào. Tôi xin chân thành cảm ơn.


Ohido trả lời
Quản trị viên

Hỗ trợ trực tiếp: 0422.012345 / 0982.56.8080

Chào bạn! Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi đến Ohido

Kinh doanh lọc nước đóng bình - Ngành nghề siêu lợi nhuận:

Có thể nói thị trường mà bạn đang hướng đến đó là các khu công nghiệp tại địa bàn mà bạn sinh sống, đây là một thị trường hết sức tiềm năng. Nếu như đầu tư đúng hướng và tạo dựng được thương hiệu uy tín, chắc chắn bạn sẽ nhanh chóng thu hồi vốn và gia tăng lợi nhuận đáng kể.

Các bước cần chuẩn bị khi thành lập công ty sản xuất và kinh doanh nước uống đóng chai, đóng bình:

- Tìm kiếm vị trí xây dựng văn phòng, nhà xưởng.

- Lựa chọn nguồn nước thích hợp tùy thuộc vào quy mô sản xuất. Thông thường nên chọn nguồn nước giếng ngầm vì có chất lượng ổn định, dễ xử lý, chi phí thấp. Sau đó tiến hành khoan giếng nếu cần và nhất thiết phải làm xét nghiệm tổng thể nguồn nước trước khi đưa vào sản xuất.

- Hoàn tất các thủ tục đăng ký kinh doanh, thành lập doanh nghiệp. Để đưa sản phẩm của mình tới tay người tiêu dùng bạn phải hoàn tất các giấy tờ như bản công bố tiêu chuẩn, chất lượng, Giấy chứng nhận cơ sở đạt tiêu chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm, Giấy chứng nhận bản quyền thương hiệu, Sở hữu trí tuệ, Giấy chứng nhận công nhân đã được đào tạo, Giấy khám sức khỏe, Đăng ký nhãn mác... Thời gian để hoàn tất các giấy tờ này là khoảng một tháng, sau đó bạn mới đưa được sản phẩm ra ngoài thị trường để bán.

- Xây dựng tháp nước và hệ thống đường ống cấp nước.

- Chuẩn bị nguồn điện phù hợp với thiết bị.

- Lựa chọn công nghệ phù hợp với nguồn nước.

- Mua thiết bị lọc tốt nhất trong phạm vi khả năng tài chính.

- Với quy mô sản xuất vừa và lớn, cần đầu tư dây chuyền đóng chai tự động.

- Chuẩn bị nguồn vật tư tiêu hao như vỏ chai, vỏ bình, màng co, nhãn mác…

- Thiết kế logo và nhãn hiệu.

- Lập kế hoạch về nhân sự, tuyển dụng và đào tạo. Như những công ty khác, đội ngũ nhân sự của công ty bạn cũng cần có khối hành chính: Kế toán, nhân viên văn phòng, công nhân sản xuất, nhân viên giao hàng.

- Chuẩn bị phương tiện chuyên chở sản phẩm.

Lựa chọn dây chuyền lọc nước có công suất phù hợp:

Để đáp ứng nhu cầu một ngày sản xuất 500 bình nước loại 19,8 lít, bạn nên lựa chọn dây chuyền lọc nước công suất 1000 lít/giờ. Đây là một dây chuyền có sự đầu tư lớn và hiện đại, nhờ sự hỗ trợ của 4 màng R.O, bạn có thể cung ứng cho một thị trường lớn, dễ vận hành, khả năng thu hồi vốn nhanh.

dây chuyền lọc nước 1000 l/h

Dây chuyền lọc nước tinh khiết RO Ohido công suất 1000 lít/giờ

Các công đoạn xử lý của dây chuyền lọc nước như sau:

Khử sắt, mangan:

Nước nguồn nhờ bơm cấp 1 được hút qua bộ lọc sơ cấp, bên trong chứa các vật liệu lọc có khả năng oxy hóa mạnh để chuyển sắt hai thành sắt ba, kết tủa và được xả ra ngoài. Quá trình này đồng thời xử lý mangan, tạp chất hữu cơ, mùi vị không tốt của nước. Sau đó nước tiếp tục được xử lý qua hệ thống làm mềm.

Làm mềm, khử khoáng:

- Sau khi đi qua bộ lọc sơ cấp, nước được qua bộ phận lọc trao đổi ion (Cation – Anion). Hệ thống này có tác dụng lọc những ion dương (Cation): Mg2+, Ca2+, Fe3+, Fe2+,... Và những ion âm (Anion) như: Cl-, NO3-, NO2-..., làm mềm nước, lúc này độ cứng của nước chỉ còn < 17mg/lít

Lọc thô, khử mùi, khử màu:

- Bộ lọc an toàn có chức năng loại bỏ các loại cặn và tạp chất còn lại trong nước mà các công đoạn lọc ở trên còn sót lại, làm giảm độ đục do các cặn gây nên, giúp bảo vệ màng RO

Lọc thẩm thấu ngược:

- Nhờ bơm cao áp, nước sau khi qua các thiết bị xử lý đa chất sẽ đi tới hệ thống thẩm thấu ngược. Màng RO với kích thước khe hở màng 0,0001 micron chỉ cho phép các phân tử nước < 0,0001 micron đi qua mang theo một phần khoáng chất có lợi cho cơ thể.

- Phần nước còn lại chứa tạp chất, kim loại nặng, các chất độc hại…. sẽ được xả bỏ ra ngoài theo đường nước thải. Phần nước tinh khiết không còn vi rút, vi khuẩn và các loại khoáng chất đạt tiêu chuẩn nước uống đóng chai sẽ được tích trữ trong bồn chứa kín cách ly với môi trường bên ngoài.

Tái diệt khuẩn bằng tia cực tím:

- Trước khi đóng chai để tránh tái nhiễm khuẩn từ không khí nước được qua hệ thống diệt khuẩn, vô trùng bằng Ozone và tia UV sau đó qua hệ thống lọc tinh để loại bỏ xác vi khuẩn.

Đóng chai, đóng bình:

- Sau khi qua các quy trình trên, nước được bơm ra hệ thống chiết rót để đóng chai, đóng bình hoàn thành công đoạn sản xuất nước uống và có thể đưa tới tay người tiêu dùng.

dây chuyền lọc nước đóng bình

Dây chuyền lọc nước tinh khiết 1000 lít/giờ do Ohido chế tạo cho thương hiệu nước uống đóng bình Hoa Phượng Đỏ tại Hải Phòng

Bạn thân mến, hi vọng qua những thông tin chúng tôi chia sẻ trên đây sẽ là những tư liệu hữu ích giúp bạn tham khảo và từ đó xác định được hướng đầu tư đúng đắn. Để được tư vấn dây chuyền lọc nước cụ thể và hướng dẫn hoàn tất các công việc từ khâu đăng ký kinh doanh, chuẩn bị nhà xưởng, lựa chọn nguồn nước, lắp đặt hệ thống, vận hành sản xuất, công bố sản phẩm và mở rộng thị trường kinh doanh của công ty, bạn vui lòng liên hệ với Ohido, một cuộc gặp gỡ trao đổi trực tiếp sẽ giải đáp cụ thể hơn những thắc mắc của bạn.

Mọi thông tin chi tiết hay cần tư vấn thêm về việc lắp đặt dây chuyền lọc nước đóng chai, đóng bình, mời bạn gọi điện đến số điện thoại: 0914.530.420 (Mr. Sơn) hoặc liên hệ theo địa chỉ:

CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI VÀ CHUYỂN GIAO CÔNG NGHỆ OHIDO 
Địa chỉ: Lô 10 - BT8 Khu đô thị Văn Quán | Yên Phúc | Hà Đông | Hà Nội 
Điện thoại: 0243.552.8080 | 0243.552.8123 | Fax: 0243.552.8181 
Mua hàng - CSKH: 
02422.012345 hoặc 0982.56.8080
Email: info@ohido.vn 

Tư vấn lọc nước công nghiệp: 0914.530.420 (Mr. Sơn)
Email: son.ohido@gmail.com
Bấm vào đây để thay đổi mã hiển thị

Gửi Làm lại

Bình luận và hỏi thêm
Nguyen van thang
Cho e hoi.ben minh co nhan làm thủ tuc ve cac loai giay phep can co va giay cong bo chat luong sp de duoc ban nuoc dong binh ra thi truong ko?neu co toan bo chi phi la bao nhieu?neu hop ly e xin nho ben minh giup
Trả lời

Admin_Ohido
Chào bạn. Về giấy tờ pháp lý Ohido chỉ nhận hoàn thiện cho các đơn vị lắp đặt hệ thống dây chuyền lọc nước của Ohido bạn nhé !
Trả lời

Thông tin về câu hỏi

Được tạo lúc: 10:21 | 20/11/2015

8071 Lượt xem

2 trả lời

Trả lời mới nhất: 2161 Ngày trước

Nội dung liên quan
Vận chuyển

Miễn phí trong bán kính 30km

Thanh toán COD

Thanh toán trực tiếp khi nhận hàng

Đổi trả hàng

Thời gian đổi trả hàng lên đến 30 ngày