Hoặc

Lưu ý: Sử dụng tiếng Việt có dấu...


Hệ thống lọc nước
Khách hàng (Thuthao74@yahoo.com)

Bảo vệ máy giặt và bình nóng lạnh bằng hệ thống lọc nước nào

Tôi muốn mua một máy lọc nước lọc lại nước máy để sinh hoạt, bảo vệ máy giặt và bình nóng lạnh. Nhờ các bạn tư vấn giúp nên dùng loại nào cho phù hợp và tiết kiệm? Xin cám ơn!


Ohido trả lời
Quản trị viên

Hỗ trợ trực tiếp: 0422.012345 / 0982.56.8080

Chào bạn, phản ánh bạn gửi cho Ohido về thực trạng nguồn nước máy sử dụng tại gia đình là thực trạng chung tại các thành phố lớn của Việt Nam như Hà Nội, Sài Gòn, Hải Phòng, Đà Nẵng… 

Chúng ta có thể dễ dàng bắt gặp từng lớp cặn bùn đất bám dưới thành bể theo đường dẫn nước tới các vòi, bình nóng lạnh và máy giặt sau một thời gian sử dụng.

Cặn bùn đất sinh ra từ chất lượng nước thô kém, nước đục, kèm theo phù sa, bùn non, cát quá nhiều, nhà máy xử lý không kịp. Nhu cầu sử dụng nước của dân cư, cơ quan, công sở ngày càng tăng trong khi công suất nhà máy nước chỉ có hạn nên thực trạng người dân sử dụng nước “sạch” từ nguồn nước máy thành phố vẫn bị đục. Nước cấp cho các nhà máy nước đa phần là nước mặt lấy từ sông, hồ nên phần lớn nước máy thành phố đều là nước cứng, nhiều canxi.

Bên cạnh đó cặn còn được sinh ra từ đường ống cũ sử dụng lâu năm. Các cặn bẩn này rất nguy hiểm vì không chỉ bùn đất nó còn kéo theo các rỉ sét từ ống kẽm cũ mục làm tắc nghẽn đường ống, phá hủy các thiết bị điện, giảm hiệu suất làm việc khi làm nóng nước.

Hệ thống lọc nước lọc lại nước máy bảo vệ máy giặt – bình nóng lạnh:

Đối với nguồn nước đầu vào là nước máy thành phố, để chọn hệ thống lọc nước lọc lại nước máy bạn có thể sử dụng hệ thống DN01 hoặc DN02 do Ohido thiết kế, sản xuất và lắp đặt.

Hệ thống lọc nước đầu nguồn DN01:

Tùy theo hiện trạng nguồn nước máy hiện nay tại các gia đình bạn có thể lựa chọn hệ thống lọc nước đầu nguồn DN01 – Làm mềm hoặc hệ thống lọc nước đầu nguồn DN01 làm trong.

Hệ thống sử dụng 01 bồn composite 1054 với các vật liệu lọc cùng van thông minh tự điều chỉnh chế độ sục rửa định kỳ giúp phục hồi khả năng lọc của vật liệu và tốc độ lọc nước nhanh hơn. 

hệ thống lọc nước đầu nguồn dn01

Hệ thống DN01 làm trong hoặc làm mềm 
Giá: 4.500.000 đồng

- Hệ thống lọc nước đầu nguồn DN01 làm trong: Sử dụng các vật liệu lọc bao gồm cát thạch anh, than hoạt tính, hạt Mangan, sỏi.

Ưu điểm: Giúp ngăn chặn các cặn bẩn, bùn đất trước khi vào bồn chứa nước của cả gia đình. Ngoài ra nhờ tính năng hấp phụ mùi, màu, khí độc, kim loại nặng của than hoạt tính, hệ thống sẽ loại bỏ hoàn toàn các ion kim loại nặng như Fe, Mn, Cu, Zn, Hg… và tập chất hữu cơ, clo dư trong nước.

Nhược điểm: Hệ thống có tác dụng lọc sạch nước nhưng không loại bỏ được hoàn toàn cặn canxi trong nước.

- Hệ thống lọc nước đầu nguồn DN01 làm mềm: Sử dụng vật liệu lọc là hạt làm mềm Cation có tác dụng trao đổi chất lấy đi các ion Ca2+, Mg2+ - tác nhân gây nước cứng.

Ưu điểm: Giúp làm mềm nước và loại bỏ cặn canxi trong đường ống trước khi vào gia đình, tránh đóng cặn trong bình nóng lạnh, rút ngắn thời gian đun sôi nước, giảm số lượng xà phòng cần thiết sử dụng cho mỗi lần giặt. Thích hợp cho các gia đình bảo vệ hệ thống bình nóng lạnh, bồn năng lượng mặt trời.

Nhược điểm: Chỉ áp dụng cho nguồn nước máy đã trong nhưng nhiều cặn canxi.

Hệ thống lọc nước đầu nguồn DN02:

Hệ thống lọc nước đầu nguồn DN02 là hệ thống tổng hòa bao gồm cả hai hệ thống làm trong và làm mềm. Hệ thống sử dụng 2 cột composite 1054 với các vật liệu lọc bao gồm sỏi, cát thạch anh, than hoạt tính, hạt mangan và máy bơm hỗ trợ áp lực (nếu áp lực nước không đủ)

hệ thống lọc nước đầu nguồn dn02

Hệ thống DN02 làm trong và làm mềm 
Giá: 9.000.000 đồng (giá chưa có máy bơm) 
Giá: 12.500.000 đồng (giá đã có máy bơm)

Ưu điểm: Nước sau khi lọc giải quyết được cả hai vấn đề sạch, trong và không còn cặn Canxi. Những bùn đất, cặn rỉ sét, kim loại nặng sẽ bị các vật liệu lọc hấp thụ giữ lại tại bề mặt cột thứ nhất là hệ thống làm trong. Những ion Ca2+, Mg2+ sẽ bị trao đổi với vật liệu lọc là hạt cation trong cột số 2 làm mềm để giải phóng ra các ion Na+ và K+ giúp nước trở thành nước mềm. Cặn canxi không còn cơ hội bám trên thành đường ống và các thiết bị điện, giúp tiết kiệm lượng xà phòng sử dụng cho mỗi lần giặt.

Nhược điểm: Cần có áp lực nước mạnh hoặc đầu tư thêm máy bơm để hỗ trợ đẩy nước đi qua 2 bồn.

Công suất hoạt động, thời gian sục rửa hoàn nguyên vật liệu lọc:

Hệ thống lọc tổng nước sinh hoạt DN01 và DN02 hầu như không làm ảnh hưởng đến tốc độ của dòng chảy nước so với nước cấp ban đầu. Một giờ hệ thống lọc nước đầu nguồn do Ohido chế tạo đạt công suất từ 1-3m3 nước. Hoàn toàn đủ cung cấp nước cho cả tòa nhà sử dụng trong mọi sinh hoạt trong gia đình

Khi bạn sử dụng hệ thống lọc nước đầu nguồn Ohido bạn lưu ý định kỳ hoàn nguyên muối theo hướng dẫn Ohido thao tác thực hành và sách hướng dẫn sử dụng. Công việc hoàn nguyên hoàn toàn tự động, bạn chỉ cần làm một thao tác đơn giản là vặn van từ chế độ lọc về chế độ sục rửa, cho các cặn bẩn thải ra ngoài, phục hồi chức năng của các vật liệu lọc.

Trên đây là hai hệ thống lọc nước lọc lại nước máy thích hợp sử dụng trong quy mô các hộ gia đình. Tùy vào thực trạng nguồn nước và mục đích sử dụng mà Qúy khách hàng có thể lựa chọn một trong số các hệ thống Ohido kể trên.

Để được tư vấn cụ thể và khảo sát thực trạng nguồn nước của gia đình bạn, mời bạn gọi điện tới Ohido theo số 024.22.012345 hoặc tới trực tiếp Ohido theo địa chỉ:

CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI VÀ CHUYỂN GIAO CÔNG NGHỆ OHIDO 
Địa chỉ: Lô 10 - BT8 Khu đô thị Văn Quán | Yên Phúc | Hà Đông | Hà Nội 
Điện thoại: 0243.552.8080 | 0243.552.8123 | Fax: 0243.552.8181 
Mua hàng - CSKH: 
02422.012345 hoặc 0982.56.8080
Email: info@ohido.vn 

Tư vấn lọc nước công nghiệp: 0914.530.420 (Mr. Sơn)
Email: son.ohido@gmail.com

Ohido luôn sẵn sàng lắng nghe và chia sẻ!

Xem thêm: 6 căn bệnh cực kỳ nguy hiểm do nguồn nước ô nhiễm gây raThông tin về câu hỏi

Được tạo lúc: 17:02 | 18/11/2015

792 Lượt xem

0 trả lời

Trả lời mới nhất: 2134 Ngày trước

Nội dung liên quan
Vận chuyển

Miễn phí trong bán kính 30km

Thanh toán COD

Thanh toán trực tiếp khi nhận hàng

Đổi trả hàng

Thời gian đổi trả hàng lên đến 30 ngày